Thursday, October 31, 2013

dang dang lyrics-manam kothi paravai tamil song lyrics / டங் டங் டிகடிக டங் டங்

Movie Name:Manam kothi paravai
Song Name:Dang dang
Singers:Saicharan,Malavika
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Sivakarthikeyan,Aathmya
Year of release:2012

Lyrics:-

Dang dang diga diga dang dang (4)

Aiyayyo vaadi pulla aal illa veettukulla
Aiyayyo vaadi pulla aal illa veettukulla
Vechikka enna vaazha vazhukkatha paasi pola
Vechikka enna vaazha vazhukkaatha paasi pola

Dang dang diga diga dang dang
Dang dang diga diga dang dang

Aiyayyo aagaathunga adhu mattum venaamunga
Aiyayyo aagaathunga adhu mattum venaamunga
Ennaikku thannimela irukkaatha aasa ponga
Ennaikku thanni mela irukkaatha aasa ponga

Dang dang diga diga dang dang
Dang dang diga diga dang dang

Aarunna kaaveriyaam anbunna aiya neeyaam
Aarunna kaaveriyaam anbunna aiya neeyaam
Oorunna tanjavoru un pola inge yaaru
Kuthunna tappanguthu kummunna un pola
Muthunna aani muthu moodatha enna paathu
Javvunna javvu mittaai jangunnu thullaatha nee
Lovvunna enna sollu raavaga summa nillu
Aiyo nee poriyedi alwavum thaariyedi

Dang dang ....

Aachinna manorama pechunna paappaiya thaan
Aachinna manoramma pechunna paappaiya thaan
Moochunna neeye thandi muzhusa nee poyen theendi
Oorunna vekka pooru veenaaga akka poru
Thaarunna vaazha thaaru tharuvene mutham nooru
Hey kattunna unna mattum illenna sanniyaasam
Vettunna thundu rendu velagaatha ennak kandu
Yengaathe enga poven eppo naan amma aaven

Dang dang ....

டங் டங் டிகடிக டங் டங்
டங் டங் டிகடிக டங் டங்
அய்யய்யோ வாடி புள்ள ஆளில்ல வீட்டுக்குள்ளே
வெச்சிக்கோ என்ன வாழ வழுக்காத பாசி போல

டங் டங் டிகடிக டங் டங்
டங் டங் டிகடிக டங் டங்

அய்யய்யோ ஆகாதுங்க அதுமட்டும் வேணாமுங்க
எண்ணைக்கு தண்ணி மேலே இருக்காதா ஆச போங்க

டங் டங் டிகடிக டங் டங்
டங் டங் டிகடிக டங் டங்

ஆறுன்னா காவேரியா அன்புன்னா அய்யா நீயா
ஊருன்னா தஞ்சாவ{ரு உன் போல இங்கு யாரு
குத்துண்ணா டப்பாங்குத்து கும்முன்னா உன்ன போல
முத்துன்னா ஆணி முத்து மூடாத என்னைப் பார்த்து
ஜவ்வுன்னா ஜவ்வுமிட்டாய் ஐந்துன்னா துள்ளாத நீ
லவ்வுன்னா என்னைச்சொல்லு ராவாக சும்மா நில்லு
அய்யோ போறியேடி அல்வாவும் தாரியேடி

டங் டங் டிகடிக டங் டங்
டங் டங் டிகடிக டங் டங்

ஆச்சின்னா மனோரமா பேச்சுன்னா பாப்பையா தான்
ஆச்சின்னா மனோரமா பேச்சுன்னா பாப்பையா தான்
மூசுன்னா நீயே தண்டி முழுசா நீ போயேன் தீண்டி
ஊருன்னா வெக்க பூரு வீணாக ஆக்க போரு
தாருன்னா வாழ தாறு தருவேனே முத்தம் நூறு
ஹே கட்டுன்னா உன்ன மட்டும் இல்லேன்னா சந்நியாசம்
வெட்டுன்னா துண்டு ரெண்டு வெலகாத என்னக் கண்டு
ஏங்காதே எங்க போவேன் எப்போ நான் அம்மா ஆவேன்

டங் டங் ....



http://www.youtube.com/watch?v=O6PBv7mvY5M




No comments:

Post a Comment