Movie Name:Thulluvatho ilamai
Song Name:Kanmunne ethanai nilavu
Singer:Yuvan Shankar Raja,Timmy
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Selva ragavan
Cast:Dhanush,Sherin
Year of release:2002
Lyrics:-
Kanmunne ethanai nilavu kaalaiyile
Color coloraai ethanai pookkal saalaiyile
Hey udambilum manadhilum maatram
En thalai mudhal kaal varai yekam
Paruvam endraal eriya vendum kaadhalile
Vayathukku vantha penne vaadi munne
Ilavasamaai tharuven endhan idhayam thaane
Vali enbathu ini thaane adhu kooda sugam thaane
Oru murai thaan urasip podi paarvaiyile
Adi fifteen ponathu sixteen vanthathu
Thaavani paarthen meesai vanthathu
Thadavip paarthen parukkal irunthathu unnaale
Irakkam illai un idhazh thanthaal
En idhazhinil sirai pidippen
Un karam thanthaal
En karam kondu kaalam pidithiruppen
Adi fifteen ponathu sixteen vanthathu
Thaavani paarthen meesai vanthathu
Thadavip paarthen parukkal irunthathu unnaale
Raathiriyil kanavukku kaaranam pen thaan
Ragasiyamaai paarkka thondrum aval mugam thaane
Velaikkoru pen thaan pirakka vendum
Vendiya vayathil aval irunthida vendum
Ada oru pen kaadhal pazha pazhasu
Ingu pala pen kaadhal pudhu pudhusu
Thangam konjam vendaam
Enakku thangap pudhaiyal vendum oh ...
Vayathukku vantha penne vaadi munne
Ilavasamaai tharuven endhan idhayam thaane
Vali enbathu ini thaane adhu kooda sugam thaane
Oru murai thaan urasip podi paarvaiyile
Penne nee kaadhal seiya vendum
Ilamaiyile kalviyodu kadhalum vendum
Kaatrilla idathukkum naan poven
Kannethire pen irunthaal naan kan moodi vaazhven
Un thagappan thimiraiyum yetruk konden
Un thaayin thittaiyum kettuk konden
Un annan adiyaiyum vaangik konden
Nee enathu arugil nindraale
Vayathukku vantha penne vaadi munne
Ilavasamaai tharuvn endhan idhayam thaane
Vali enbathu ini thaane adhu kooda sugam thaane
Oru murai thaan urasip podi paarvaiyile
Adi fifteen ponathu sixteen vanthathu
Thaavani paarthen meesai vanthathu
Thadavip paarthen parukkal irunthathu unnaale
கண்முன்னே எத்தனை நிலவு காலையிலே
கலர் கலராய் எத்தனை பூக்கள் சாலையிலே
ஹேய் உடம்பினில் உடம்பினில் மாற்றம்
என் தலை முதல் கால் வரை ஏக்கம்
பருவம் என்றால் எரிய வேண்டும் காதலிலே
வயதுக்கு வந்த பெண்ணே வாடி முன்னே
இலவசமாய் தருவேன் எந்தன் இதயம் தானே
வலி என்பது இனிதானே அது கூட சுகம் தானே
ஒருமுறை தான் உரசிப்போடி பார்வையிலே
அடி 15 போனது 16 வந்தது
தாவணி பார்த்தேன் மீசை வந்தது
தடவிப் பார்த்தேன் பருக்கள் இருந்தது உன்னாலே
இரக்கம் இல்லை உன் இதழ் தந்தால்
என் இதழினில் சிறை பிடிப்பேன்
உன் கரம் தந்தால்
என் கரம் கொண்டு காலம் பிடித்திருப்பேன்
அடி 15 போனது 16 வந்தது
தாவணி பார்த்தேன் மீசை வந்தது
தடவிப் பார்த்தேன் பருக்கள் இருந்தது உன்னாலே
ராத்திரியில் கனவுக்குக் காரணம் பெண் தான்
ரகசியமாய் பார்க்கத் தோன்றும் அவள் முகம் தானே
வேளைக்கொரு பெண் தான் பிறக்க வேண்டும்
வேண்டிய வயதில் அவள் இருந்திட வேண்டும்
அட ஒரு பெண் காதல் பழ பழசு
இங்கு பல பெண் காதல் புது புதுசு
தங்கம் கொஞ்சம் வேண்டாம்
எனக்குத் தங்கப் புதையல் வேண்டும்
வயதுக்கு வந்த பெண்ணே வாடி முன்னே
இலவசமாய் தருவேன் எந்தன் இதயம் தானே
வலி என்பது இனிதானே அது கூட சுகம் தானே
ஒருமுறை தான் உரசிப்போடி பார்வையிலே
பெண்ணே நீ காதல் செய்ய வேண்டும்
இளமையிலே கல்வியோடு காதலும் வேண்டும்
காற்றில்லா இடத்துக்கும் நான் போவேன்
கண்ணதிரே பெண் இருந்தால் நான் கண் மூடி வாழ்வேன்
உன் தகப்பன் திமிரையும் ஏற்றுக் கொண்டேன்
உன் தாயின் திட்டியும் கேட்டுக் கொண்டேன்
உன் அண்ணன் அடியையும் வாங்கிக் கொண்டேன்
நீ எனது அருகில் நின்றாலே
வயதுக்கு வந்த பெண்ணே வாடி முன்னே
இலவசமாய் தருவேன் எந்தன் இதயம் தானே
வலி என்பது இனிதானே அது கூட சுகம் தானே
ஒருமுறை தான் உரசிப்போடி பார்வையிலே
அடி 15 போனது 16 வந்தது
தாவணி பார்த்தேன் மீசை வந்தது
தடவிப் பார்த்தேன் பருக்கள் இருந்தது உன்னாலே
அடி 15 16 தாவணி மீசை வந்தது
தடவிப் பார்த்தேன் பருக்கள் இருந்தது உன்னாலே
http://www.youtube.com/watch?v=VhICRGdf2Tg
Song Name:Kanmunne ethanai nilavu
Singer:Yuvan Shankar Raja,Timmy
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Selva ragavan
Cast:Dhanush,Sherin
Year of release:2002
Lyrics:-
Kanmunne ethanai nilavu kaalaiyile
Color coloraai ethanai pookkal saalaiyile
Hey udambilum manadhilum maatram
En thalai mudhal kaal varai yekam
Paruvam endraal eriya vendum kaadhalile
Vayathukku vantha penne vaadi munne
Ilavasamaai tharuven endhan idhayam thaane
Vali enbathu ini thaane adhu kooda sugam thaane
Oru murai thaan urasip podi paarvaiyile
Adi fifteen ponathu sixteen vanthathu
Thaavani paarthen meesai vanthathu
Thadavip paarthen parukkal irunthathu unnaale
Irakkam illai un idhazh thanthaal
En idhazhinil sirai pidippen
Un karam thanthaal
En karam kondu kaalam pidithiruppen
Adi fifteen ponathu sixteen vanthathu
Thaavani paarthen meesai vanthathu
Thadavip paarthen parukkal irunthathu unnaale
Raathiriyil kanavukku kaaranam pen thaan
Ragasiyamaai paarkka thondrum aval mugam thaane
Velaikkoru pen thaan pirakka vendum
Vendiya vayathil aval irunthida vendum
Ada oru pen kaadhal pazha pazhasu
Ingu pala pen kaadhal pudhu pudhusu
Thangam konjam vendaam
Enakku thangap pudhaiyal vendum oh ...
Vayathukku vantha penne vaadi munne
Ilavasamaai tharuven endhan idhayam thaane
Vali enbathu ini thaane adhu kooda sugam thaane
Oru murai thaan urasip podi paarvaiyile
Penne nee kaadhal seiya vendum
Ilamaiyile kalviyodu kadhalum vendum
Kaatrilla idathukkum naan poven
Kannethire pen irunthaal naan kan moodi vaazhven
Un thagappan thimiraiyum yetruk konden
Un thaayin thittaiyum kettuk konden
Un annan adiyaiyum vaangik konden
Nee enathu arugil nindraale
Vayathukku vantha penne vaadi munne
Ilavasamaai tharuvn endhan idhayam thaane
Vali enbathu ini thaane adhu kooda sugam thaane
Oru murai thaan urasip podi paarvaiyile
Adi fifteen ponathu sixteen vanthathu
Thaavani paarthen meesai vanthathu
Thadavip paarthen parukkal irunthathu unnaale
கண்முன்னே எத்தனை நிலவு காலையிலே
கலர் கலராய் எத்தனை பூக்கள் சாலையிலே
ஹேய் உடம்பினில் உடம்பினில் மாற்றம்
என் தலை முதல் கால் வரை ஏக்கம்
பருவம் என்றால் எரிய வேண்டும் காதலிலே
வயதுக்கு வந்த பெண்ணே வாடி முன்னே
இலவசமாய் தருவேன் எந்தன் இதயம் தானே
வலி என்பது இனிதானே அது கூட சுகம் தானே
ஒருமுறை தான் உரசிப்போடி பார்வையிலே
அடி 15 போனது 16 வந்தது
தாவணி பார்த்தேன் மீசை வந்தது
தடவிப் பார்த்தேன் பருக்கள் இருந்தது உன்னாலே
இரக்கம் இல்லை உன் இதழ் தந்தால்
என் இதழினில் சிறை பிடிப்பேன்
உன் கரம் தந்தால்
என் கரம் கொண்டு காலம் பிடித்திருப்பேன்
அடி 15 போனது 16 வந்தது
தாவணி பார்த்தேன் மீசை வந்தது
தடவிப் பார்த்தேன் பருக்கள் இருந்தது உன்னாலே
ராத்திரியில் கனவுக்குக் காரணம் பெண் தான்
ரகசியமாய் பார்க்கத் தோன்றும் அவள் முகம் தானே
வேளைக்கொரு பெண் தான் பிறக்க வேண்டும்
வேண்டிய வயதில் அவள் இருந்திட வேண்டும்
அட ஒரு பெண் காதல் பழ பழசு
இங்கு பல பெண் காதல் புது புதுசு
தங்கம் கொஞ்சம் வேண்டாம்
எனக்குத் தங்கப் புதையல் வேண்டும்
வயதுக்கு வந்த பெண்ணே வாடி முன்னே
இலவசமாய் தருவேன் எந்தன் இதயம் தானே
வலி என்பது இனிதானே அது கூட சுகம் தானே
ஒருமுறை தான் உரசிப்போடி பார்வையிலே
பெண்ணே நீ காதல் செய்ய வேண்டும்
இளமையிலே கல்வியோடு காதலும் வேண்டும்
காற்றில்லா இடத்துக்கும் நான் போவேன்
கண்ணதிரே பெண் இருந்தால் நான் கண் மூடி வாழ்வேன்
உன் தகப்பன் திமிரையும் ஏற்றுக் கொண்டேன்
உன் தாயின் திட்டியும் கேட்டுக் கொண்டேன்
உன் அண்ணன் அடியையும் வாங்கிக் கொண்டேன்
நீ எனது அருகில் நின்றாலே
வயதுக்கு வந்த பெண்ணே வாடி முன்னே
இலவசமாய் தருவேன் எந்தன் இதயம் தானே
வலி என்பது இனிதானே அது கூட சுகம் தானே
ஒருமுறை தான் உரசிப்போடி பார்வையிலே
அடி 15 போனது 16 வந்தது
தாவணி பார்த்தேன் மீசை வந்தது
தடவிப் பார்த்தேன் பருக்கள் இருந்தது உன்னாலே
அடி 15 16 தாவணி மீசை வந்தது
தடவிப் பார்த்தேன் பருக்கள் இருந்தது உன்னாலே
http://www.youtube.com/watch?v=VhICRGdf2Tg
No comments:
Post a Comment