Movie Name:Aval appadithaan
Song Name:Uravugal thodarkathai
Singer:K.J.Yesudhas
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Gangai amaran
Cast:Sripriya,Kamal Hassan,Rajinikanth
Year of release:1978
Lyrics:-
Uravugal thodarkathai unarvugal sirukathai
Oru kadhai endrum mudiyalaam
Mudivilum ondru thodaralaam
Ini ellaam sugame
Un nenjile bhaaram
Unakkaagave naanum
Sumai thaangiyaai thaanguven
Un kangalin oram edharkaagavo eeram
Kanneerai naan maatruven
Vedhanai theeralaam verum pani vilagalam
Venmegame pudhu azhagile naanum inaiyalam
Uravugal thodarkathai ...
Vaazhvenbatho geetham valargindratho naadham
Naal ondrilum aanantham
Nee kandatho thunbam
Ini vaazhvellaam inbam
Suga raagame aarambam
Nadhiyile pudhu punal kadalile kalanthathu
Nam sonthame indru inainthathu inbam piranthathu
Uravugal thodarkathai ...
உறவுகள் தொடர்கதை உணர்வுகள் சிறுகதை
ஒரு கதை என்றும் முடியலாம்
முடிவிலும் ஒன்று தொடரலாம்
இனி எல்லாம் சுகமே
உன் நெஞ்சிலே பாரம்
உனக்காகவே நானும்
சுமை தாங்கியாய் தாங்குவேன்
உன் கண்களின் ஓரம் எதற்காகவோ ஈரம்
கண்ணீரை நான் மாற்றுவேன்
வேதனை தீரலாம் வெறும் பனி விலகலாம்
வெண்மேகமே புது அழகிலே நானும் இணையலாம்
உறவுகள் தொடர்கதை ....
வாழ்வென்பதோ கீதம் வளர்கின்றதோ நாதம்
நாள் ஒன்றிலும் ஆனந்தம்
நீ கண்டதோ துன்பம்
இனி வாழ்வெல்லாம் இன்பம்
சுக ராகமே ஆரம்பம்
நதியிலே புது புனல் கடலிலே கலந்தது
நம் சொந்தமோ இன்று இணைந்தது இன்பம் பிறந்தது
உறவுகள் தொடர்கதை ....
http://www.youtube.com/watch?v=T71jHjIvEAI
Song Name:Uravugal thodarkathai
Singer:K.J.Yesudhas
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Gangai amaran
Cast:Sripriya,Kamal Hassan,Rajinikanth
Year of release:1978
Lyrics:-
Uravugal thodarkathai unarvugal sirukathai
Oru kadhai endrum mudiyalaam
Mudivilum ondru thodaralaam
Ini ellaam sugame
Un nenjile bhaaram
Unakkaagave naanum
Sumai thaangiyaai thaanguven
Un kangalin oram edharkaagavo eeram
Kanneerai naan maatruven
Vedhanai theeralaam verum pani vilagalam
Venmegame pudhu azhagile naanum inaiyalam
Uravugal thodarkathai ...
Vaazhvenbatho geetham valargindratho naadham
Naal ondrilum aanantham
Nee kandatho thunbam
Ini vaazhvellaam inbam
Suga raagame aarambam
Nadhiyile pudhu punal kadalile kalanthathu
Nam sonthame indru inainthathu inbam piranthathu
Uravugal thodarkathai ...
உறவுகள் தொடர்கதை உணர்வுகள் சிறுகதை
ஒரு கதை என்றும் முடியலாம்
முடிவிலும் ஒன்று தொடரலாம்
இனி எல்லாம் சுகமே
உன் நெஞ்சிலே பாரம்
உனக்காகவே நானும்
சுமை தாங்கியாய் தாங்குவேன்
உன் கண்களின் ஓரம் எதற்காகவோ ஈரம்
கண்ணீரை நான் மாற்றுவேன்
வேதனை தீரலாம் வெறும் பனி விலகலாம்
வெண்மேகமே புது அழகிலே நானும் இணையலாம்
உறவுகள் தொடர்கதை ....
வாழ்வென்பதோ கீதம் வளர்கின்றதோ நாதம்
நாள் ஒன்றிலும் ஆனந்தம்
நீ கண்டதோ துன்பம்
இனி வாழ்வெல்லாம் இன்பம்
சுக ராகமே ஆரம்பம்
நதியிலே புது புனல் கடலிலே கலந்தது
நம் சொந்தமோ இன்று இணைந்தது இன்பம் பிறந்தது
உறவுகள் தொடர்கதை ....
http://www.youtube.com/watch?v=T71jHjIvEAI
No comments:
Post a Comment