Tuesday, October 22, 2013

angyaade angyaade lyrics-raja rani tamil song lyrics / அங்யாடே அங்யாடே

Movie Name:Raja rani
Song Name:Angyaade
Singer:Shakthisree gopalan
Music Director:G.V.Prakash Kumar
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Aarya,Nayanthara,Jai,Nazriya Nazim
Year of release:2013

Lyrics:-
  
Anyaade angyaade angyaade
Yehi yehi angyaade
Angyaade angyaade angyaade
Yehi yehi angyaade


Asanthaapula allipputtane
Adi manadhil andipputtaane
Melagap poo pola ennulla
Azhagaa poo pookka vittane
 

Vekkathula vikka vvechane
Veppathulasikka vechaane
Pasuppurene mazhuppurene sodhapurene

Alangaari altikittene
Alungaama allip puttane
Adikkirene dhinam dhinamum nadikkirene

Anyaade angyaade angyaade
Yehi yehi angyaade
Angyaade angyaade angyaade
Yehi yehi angyaade

Avaga ada avaga ulla manasil nozhanju maruga
Kazhuga intha kazhuga avan kadikka nenachu karuga
En nenappil kudhikkiraane
En manasil kulikkiraane

Enna paduthi eduthu kuzhappi keduthu paduthurane
Emmanasu kanna pinna aasaiyinaala
Aththukittu oduthu paar appan thannaala
Emmanasu kanna pinna aasaiyinaala
Aththukittu oduthu paar appan thannaala

Nenappu thaan pozhappaiyum kedukkuthu
Kedukkattum un nenappu
Vara vara adikkadi sirikkiren manasula omanithen

Asanthaappula allip puttaane
Adi manadhil andipputtane
Naan paattula suthi vanthene
Nagam kadikka kaththu thanthaane

Vekkathula vikka vachaane
Veppathula sikka vechaane
Pasuppurene mazhuppurene sodhappurene

Alangaari altikittene
Alungaama allip puttane
Adikkirene dhinam dhinamum nadikkirene

Anyaade angyaade angyaade
Yehi yehi angyaade
Angyaade angyaade angyaade
Yehi yehi angyaade

அங்யாடே அங்யாடே அங்யாடே
எஹிஎஹி அங்யாடே
அங்யாடே அங்யாடே அங்யாடே
எஹிஎஹி அங்யாடே

அசந்தாப்புல அள்ளிப்புட்டானே
அடி மனதில் அண்டிப்புட்டானே
மெளகாப் பூ போல என்னுள்ள
அழகா பூ பூக்க விட்டானே

வெக்கத்துல விக்க வெச்சானே
வெப்பத்துல சிக்க வெச்சானே
பசுப்புறேனே மழுப்புறேனே சொதப்புறேனே

அலங்காரி அள்டிகிட்டேனே
அலுங்காம அள்ளிப்புட்டானே
அடிக்கிறேனே தினம் தினமும் நடிக்கிறேனே

அங்யாடே அங்யாடே அங்யாடே
எஹி எஹி அங்யாடே
அங்யாடே அங்யாடே அங்யாடே
எஹி எஹி அங்யாடே

அவக அட அவக உள்ள மனசில் நொழஞ்சு மருக
கழுக இந்த கழுக அவன் கடிக்க நெனச்சு கருக
என் நெனப்பில் குதிக்கிறானே
என் மனசில் குளிக்கிறானே

என்ன படுத்தி எடுத்து குழப்பி கெடுத்து
படுத்துறானே
எம் மனசு கன்னா பின்னா ஆசையினால
அத்துக்கிட்டு ஓடுது பார் ஒங்கப்பன் தன்னால
எம் மனசு கன்னா பின்னா ஆசையினால
அத்துக்கிட்டு ஓடுது பார் ஒங்கப்பன் தன்னால

நெனப்பு தான் பொழப்பையும் கெடுக்குது
கெடுக்கட்டும் உன் நெனப்பு
வர வர அடிக்கடி சிரிக்கிறேன் மனசுல ஓமனித்தேன்

அசந்தாப்புல அள்ளிப்புட்டானே
அடி மனதில் அண்டிப்புட்டானே
நான் பாட்டுல சுத்தி வந்தேனே
நகம் கடிக்க கத்து தந்தானே

வெக்கத்துல விக்க வெச்சானே
வெப்பத்துல சிக்க வெச்சானே
பசுப்புறேனே மழுப்புறேனே சொதப்புறேனே

அலங்காரி அள்டிகிட்டேனே
அலுங்காம அள்ளிப்புட்டானே
அடிக்கிறேனே தினம் தினமும் நடிக்கிறேனே

அங்யாடே அங்யாடே அங்யாடே
எஹிஎஹி அங்யாடே
அங்யாடே அங்யாடே அங்யாடே
எஹிஎஹி அங்யாடே  


http://www.youtube.com/watch?v=D2iB2ZKd34M



No comments:

Post a Comment