Saturday, October 5, 2013

po nee po lyrics-3(moonu) tamil song lyrics/ போ நீ போ

Movie Name:3(Moonu)
Song NAme:Po nee po
Singers:Mohit chauhan
Music Director:Anirudh

po nee po
po nee po
thaniyaaga thavikkindren
thunai vendam anbe po
pinamaaga nadakkindren
uyir vendaam anbe po
Nee thotta idam ellaam
erigirathu anbe po
Ithu vendaam anbe po
Nijam thedum anbe po
Uyirodu vilaiyaada
Vidhi seidhaai anbe po

Oh oh....

Unnaale uyir vaazhkiren
Unakkaaga anbe
Uyir kaadhal nee kaattinaai
Maravene anbe
Ithu varai unnudan vaazhntha en naatkal
Marumurai vaazhthida vazhi illaiyaa
Irulil thediya thedalgal ellaam
VIdiyalaik kaanavum vidhi illaiyaa

Oh oh....

Podi po podi p o
En kaadhal puriyalaya un nashtam anbe po
En kanavu kalainthaalum nee irunthaai anbe po
Nee thotta idam ellaam erigirathu anbe po
Naan pogum nimidangal unakkaagum anbe po
Ithu vendaam anbe po
Nijam thedum anbe po
Uyirodu vilaiyada
vidhi seidhaai anbe po

Oh oh..

Thaniyaaga thavikkiren thunai vendaam anbe po
Pinamaaga nadakkindren uyir vendaam thooram po...


போ நீ போ
போ நீ போ
தனியாக தவிக்கின்றேன்
துணை வேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன்
உயிர் வேண்டாம் தூரம் போ
நீ தொட்ட இடம் எல்லாம்
எரிகிறது அன்பே போ
நான் போகும் நிமிடங்கள்
உனக்காகும் அன்பே போ
இது வேண்டாம் அன்பே போ
நிஜம் தேடும் அன்பே போ
உயிரோடு விளையாட
விதி செய்தாய் அன்பே போ

ஓ ஓ ....

தனியாக தவிக்கின்றேன்
துணை வேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன்
உயிர் வேண்டாம் தூரம் போ


உன்னாலே உயிர் வாழ்கிறேன்
உனக்காக பெண்ணே
உயிர் காதல் நீ காட்டினால்
மறவேனே அன்பே
இதுவரை உன்னுடன் வாழ்ந்த
என் நாட்கள்
மறுமுறை வாழ்ந்திட வழி இல்லையா
இருளில் தேடிய தேடல்கள் எல்லாம்
விடியலை காணும் விதி இல்லையா

ஓ ஓ...

போ நீ  போ
போ நீ போ
என் காதல் புரியலையா
உன் நஷ்டம் அன்பே போ
என் கனவு கலைந்தாலும்
நீ இருந்தாய் அன்பே போ
நான் போகும் ....

ஓ ஓ ...

தனியாக தவிக்கின்றேன்
துணை வேண்டாம் அன்பே பூ
பிணமாக நடக்கின்றேன்
உயிர் வேண்டாம் தூரம் போ



http://www.youtube.com/watch?v=-JjIDU75r3M

No comments:

Post a Comment