Movie Name:Mugavari
Song Name:Hey hey hey keechu kiliye
Singer:Hariharan
Music Director:Deva
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Ajith,Jyothika
Year of release:2000
Lyrics:-
Hey hey keechu kiliye en kaadhil thithithaai
Isaiyaale enathu pudhiya naalai nee indru thiranthaai
Hey hey hey keechu kiliye en kaadhil thithithaai
Isaiyaale enathu pudhiya naalai nee indru thiranthaai
Karuvondru pirappathu pathu maadhathil
Iruthayam thudippathu yezhu maadhathil
Adhan uyir sathai isaivathu
Endrum antha naadhathil
Uyirgalin swaasam kaatru
Antha kaatrin swaasam gaanam
Ulage isaiye ..
Endhira vaazhkaiyin idaiye
Nenjil eerathil pusivathum isaiye
Ellaam isaiye ..
Kaadhal vanthaal ada angum isai thaan
Kanneer vanthaal ada angum isai thaan
Thottil kuzhanthai ondru azhuthaal
Adhaith thoonga vaippathum intha isai thaan
Yutha kalathil thookkam tholaithu
Kan vizhippatharkum intha isai thaan
Isaiyodu vanthom isaiyodu vaazhvom
Isaiyodu povom isaiyaavom
Hey hey hey keechu kiliye en kaadhil thithithaai
Isaiyaale enthu pudhiya naalai nee indru thiranthaai
Innisai nindrup ponaal en idhayam nindru pogum
Isaiye uyire ..
Enthan thai mozhi isaiye
En imaigal thudippathum isaiye
Engum isaiye ...
Mounam mounam en nenjai adaikkum
Geetham kettaal adhumeendum thudikkum
Aimpulangal enthan iruppu
Sevi mattum thaan romba sirappu
Nenjil ullathu jeevan pirappu
Aanaal kaadhil ullathu jeevan enakku
Isaiyodu vanthen isaiyodu vaazhven
Isaiyodu poven isayaaven
Hey hey hey keechu kiliye en kaadhil thithithaai
Isaiyaale enathu pudhiya naalai nee indru thiranthaai
Hey hey hey keechu kiliye en kaadhil thithithaai
Isaiyaale enathu pudhiya naalai nee indru thiranthaai
ஹே ஹே ஹே கீச்சு கிளியே என் காதில் தித்தித்தாய்
இசையாலே எனது புதிய நாளை நீ இன்று திறந்தாய்
ஹே ஹே ஹே கீச்சு கிளியே என் காதில் தித்தித்தாய்
இசையாலே எனது புதிய நாளை நீ இன்று திறந்தாய்
கருவொன்று பிறப்பது பத்து மாதத்தில்
இருதயம் துடிப்பது ஏழு மாதத்தில்
அதன் உயிர்சதை இசைவது
என்றும் அந்த நாதத்தில்
உயிர்களின் சுவாசம் காற்று
அந்த காற்றின் சுவாசம் கானம்
உலகே இசையே ...
எந்திர வாழ்கையின் இடையே
நெஞ்சில் ஈரத்தில் புசிவதும் இசையே
எல்லாம் இசையே ...
காதல் வந்தால் அட அங்கும் இசை தான்
கண்ணீர் வந்தால் அட அங்கும் இசை தான்
தொட்டில் குழந்தை ஒன்று அழுதால்
அதை தூங்க வைப்பதும் இந்த இசை தான்
யுத்த தளத்தில் தூக்கம் தொலைத்து
கண் விழிப்பதற்கும் இந்த இசை தான்
இசையோடு வந்தோம் இசையோடு வாழ்வோம்
இசையோடு போவோம் இசையாவோம்
ஹே ஹே ஹே கீச்சு கிளியே என் காதில் தித்தித்தாய்
இசையாலே எனது புதிய நாளை நீ இன்று திறந்தாய்
இன்னிசை நின்று போனால் என் இதயம்
நின்று போகும் இசையே உயிரே
எந்தன் தாய்மொழி இசையே
என் இமைகள் துடிப்பதும் இசையே
எங்கும் இசையே
மௌனம் மௌனம் என் நெஞ்சை அடைக்கும்
கீதம் கேட்டால் அது மீண்டும் துடிக்கும்
ஐம்புலன்கள் எந்தன் இருப்பு
செவி மட்டும் தான் ரொம்ப சிறப்பு
நெஞ்சில் உள்ளது ஜீவன் பிறப்பு
ஆனால் காதில் உள்ளது ஜீவன் எனக்கு
இசையோடு வந்தேன் இசையோடு வாழ்வேன்
இசையோடு போவேன் இசையாவேன்
ஹே ஹே ஹே கீச்சு கிளியே என் காதில் தித்தித்தாய்
இசையாலே எனது புதிய நாளை நீ இன்று திறந்தாய்
ஹே ஹே ஹே கீச்சு ...
http://www.youtube.com/watch?v=Qt_FaKUcucY
Song Name:Hey hey hey keechu kiliye
Singer:Hariharan
Music Director:Deva
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Ajith,Jyothika
Year of release:2000
Lyrics:-
Hey hey keechu kiliye en kaadhil thithithaai
Isaiyaale enathu pudhiya naalai nee indru thiranthaai
Hey hey hey keechu kiliye en kaadhil thithithaai
Isaiyaale enathu pudhiya naalai nee indru thiranthaai
Karuvondru pirappathu pathu maadhathil
Iruthayam thudippathu yezhu maadhathil
Adhan uyir sathai isaivathu
Endrum antha naadhathil
Uyirgalin swaasam kaatru
Antha kaatrin swaasam gaanam
Ulage isaiye ..
Endhira vaazhkaiyin idaiye
Nenjil eerathil pusivathum isaiye
Ellaam isaiye ..
Kaadhal vanthaal ada angum isai thaan
Kanneer vanthaal ada angum isai thaan
Thottil kuzhanthai ondru azhuthaal
Adhaith thoonga vaippathum intha isai thaan
Yutha kalathil thookkam tholaithu
Kan vizhippatharkum intha isai thaan
Isaiyodu vanthom isaiyodu vaazhvom
Isaiyodu povom isaiyaavom
Hey hey hey keechu kiliye en kaadhil thithithaai
Isaiyaale enthu pudhiya naalai nee indru thiranthaai
Innisai nindrup ponaal en idhayam nindru pogum
Isaiye uyire ..
Enthan thai mozhi isaiye
En imaigal thudippathum isaiye
Engum isaiye ...
Mounam mounam en nenjai adaikkum
Geetham kettaal adhumeendum thudikkum
Aimpulangal enthan iruppu
Sevi mattum thaan romba sirappu
Nenjil ullathu jeevan pirappu
Aanaal kaadhil ullathu jeevan enakku
Isaiyodu vanthen isaiyodu vaazhven
Isaiyodu poven isayaaven
Hey hey hey keechu kiliye en kaadhil thithithaai
Isaiyaale enathu pudhiya naalai nee indru thiranthaai
Hey hey hey keechu kiliye en kaadhil thithithaai
Isaiyaale enathu pudhiya naalai nee indru thiranthaai
ஹே ஹே ஹே கீச்சு கிளியே என் காதில் தித்தித்தாய்
இசையாலே எனது புதிய நாளை நீ இன்று திறந்தாய்
ஹே ஹே ஹே கீச்சு கிளியே என் காதில் தித்தித்தாய்
இசையாலே எனது புதிய நாளை நீ இன்று திறந்தாய்
கருவொன்று பிறப்பது பத்து மாதத்தில்
இருதயம் துடிப்பது ஏழு மாதத்தில்
அதன் உயிர்சதை இசைவது
என்றும் அந்த நாதத்தில்
உயிர்களின் சுவாசம் காற்று
அந்த காற்றின் சுவாசம் கானம்
உலகே இசையே ...
எந்திர வாழ்கையின் இடையே
நெஞ்சில் ஈரத்தில் புசிவதும் இசையே
எல்லாம் இசையே ...
காதல் வந்தால் அட அங்கும் இசை தான்
கண்ணீர் வந்தால் அட அங்கும் இசை தான்
தொட்டில் குழந்தை ஒன்று அழுதால்
அதை தூங்க வைப்பதும் இந்த இசை தான்
யுத்த தளத்தில் தூக்கம் தொலைத்து
கண் விழிப்பதற்கும் இந்த இசை தான்
இசையோடு வந்தோம் இசையோடு வாழ்வோம்
இசையோடு போவோம் இசையாவோம்
ஹே ஹே ஹே கீச்சு கிளியே என் காதில் தித்தித்தாய்
இசையாலே எனது புதிய நாளை நீ இன்று திறந்தாய்
இன்னிசை நின்று போனால் என் இதயம்
நின்று போகும் இசையே உயிரே
எந்தன் தாய்மொழி இசையே
என் இமைகள் துடிப்பதும் இசையே
எங்கும் இசையே
மௌனம் மௌனம் என் நெஞ்சை அடைக்கும்
கீதம் கேட்டால் அது மீண்டும் துடிக்கும்
ஐம்புலன்கள் எந்தன் இருப்பு
செவி மட்டும் தான் ரொம்ப சிறப்பு
நெஞ்சில் உள்ளது ஜீவன் பிறப்பு
ஆனால் காதில் உள்ளது ஜீவன் எனக்கு
இசையோடு வந்தேன் இசையோடு வாழ்வேன்
இசையோடு போவேன் இசையாவேன்
ஹே ஹே ஹே கீச்சு கிளியே என் காதில் தித்தித்தாய்
இசையாலே எனது புதிய நாளை நீ இன்று திறந்தாய்
ஹே ஹே ஹே கீச்சு ...
http://www.youtube.com/watch?v=Qt_FaKUcucY
No comments:
Post a Comment