Thursday, October 31, 2013

sara sara saara kaathu lyrics-vaagai sooda vaa tamil song lyrics / சர சர சார காத்து

Movie Name:Vaagai sooda vaa
Song Name:Sara sara saara kaathu
Singer:Chinmayee
Music Director:M.Ghibran
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Vimal,Iniya
Year of release:2011

Lyrics:-

Sara sara saara kaathu veesum podhum
Sir-ra paathu pesum podhum
Saara paambu pola nenju satham poduthe (2)

Iththu iththu iththu pona nenja thaikka
Otha paarva paathu sellu
Motha soththa ezhuthith thaaren
Moochu utpada (2)

Tea pola nee enna yen aathura

Sara sara saara kaathu ....

Enga ooru pidikkutha enga thanni inikkutha ?
Suthi varum kaathula sutta eeral manakkutha ?
Mutta kozhi pidikkava murappadi samaikkava ?
Elumbathu kadikkaiyil ennak konjam nenaikkava ?
Kammanjoru rusikka vaa
Samaicha kaiya konjam rasikka vaa
Modakkathaan rasam vachu madakka thaan paakuren
Retta dosai suttu vachu kaava kaakkuren
Mukkannu nungu naan vikkiren
Mandu nee gangaiye kekkura

Sara sara saara kaathu ....

Pullu kaattu vaasma pudhikkulla veesura
Maattu mani sathama manasukkul ketkura
Katta vandi ottura kaiyalavu manasula
Kaiyezhuthu podura kanni ponnu maarbula
Moonu naala paakkala ooril endha poovum pookkala
Aattuk kallu kuzhiyila orangip pogum poonaiya
Vanthu vanthup paathu thaan kerangip porenya
Meenukku yengura kokku nee
Koththave theriyala makku nee

Sara sara saara kaathu .... (2)

Iththu iththu .... (2)

Tea pola nee aathura

Kaattu malliga poothirukku kaadhala kaadhala
Vanthu vanthu odip pogum vandukkenna kaaichala

சர சர சார காத்து வீசும் போதும்
சார பாத்து பேசும் போதும்
சார பாம்பு போல நெஞ்சு சத்தம் போடுதே(2)

இத்து இத்து இத்து போன நெஞ்ச தைக்க
ஒத்த பார்வை பாத்து செல்லு
மொத்த சொத்த எழுதித் தாரேன்
மூச்சு உட்ப (2)

டீ.. போல நீ என்ன ஏன்.. ஆத்துர

சர சர சார காத்து ....

எங்க ஊரு பிடிக்குதா எங்க தண்ணி இனிக்குதா ?
சுத்தி வரும் காத்துல சுட்ட ஈரல் மணக்குதா ?
முட்ட கோழி பிடிக்கவா முறைப்படி சமைக்கவா?
எலும்பது கடிக்கையில்
என்னக் கொஞ்சம் நெனைக்கவா ?
கம்மஞ்சோறு ருசிக்க வா
சமைச்ச கைய கொஞ்சம் ரசிக்கவா
மொடக்கதான் ரசம் வச்சு மடக்கதான் பாக்குறேன்
ரெட்டை தோசை சுட்டு வெச்சு காவ காக்குறேன்
முக்கன்னு நுங்கு நான் விக்கிறேன்
மண்டு நீ கங்கையே கேக்குற

சர சர சார காத்து ....

புல்லு காட்டு வாசமா புத்திக்குள்ள வீசுர
மாட்டு மணி சத்தமா மனசுக்குள் கேட்குரே
கட்ட வண்டி ஒட்டுர கையளவு மனசுல
கையெழுத்து போடுற கன்னி பொண்ணு மார்புல
மூணு நாளா பாக்கல..ஊரில் எந்த பூவும் பூக்கல
ஆட்டுக் கல்லு குழியில ஒரங்கிப் போகும் பூனையா
வந்து வந்துப் பாத்துத்தான் கிரங்கிப் போறேன்யா
மீனுக்கு ஏங்குற கொக்கு நீ
கொத்தவே தெரியல மக்கு நீ

சர சர சார காத்து ... (2)

இத்து இத்து (2)

டீ.. போல நீ ஆத்துர

காட்டு மல்லிக பூத்திருக்கு காதலா காதலா
வந்து வந்து ஓடிபோகும் வண்டுக்கென்ன காய்ச்சலா

http://www.youtube.com/watch?v=xxjvz-WGhaE



dang dang lyrics-manam kothi paravai tamil song lyrics / டங் டங் டிகடிக டங் டங்

Movie Name:Manam kothi paravai
Song Name:Dang dang
Singers:Saicharan,Malavika
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Sivakarthikeyan,Aathmya
Year of release:2012

Lyrics:-

Dang dang diga diga dang dang (4)

Aiyayyo vaadi pulla aal illa veettukulla
Aiyayyo vaadi pulla aal illa veettukulla
Vechikka enna vaazha vazhukkatha paasi pola
Vechikka enna vaazha vazhukkaatha paasi pola

Dang dang diga diga dang dang
Dang dang diga diga dang dang

Aiyayyo aagaathunga adhu mattum venaamunga
Aiyayyo aagaathunga adhu mattum venaamunga
Ennaikku thannimela irukkaatha aasa ponga
Ennaikku thanni mela irukkaatha aasa ponga

Dang dang diga diga dang dang
Dang dang diga diga dang dang

Aarunna kaaveriyaam anbunna aiya neeyaam
Aarunna kaaveriyaam anbunna aiya neeyaam
Oorunna tanjavoru un pola inge yaaru
Kuthunna tappanguthu kummunna un pola
Muthunna aani muthu moodatha enna paathu
Javvunna javvu mittaai jangunnu thullaatha nee
Lovvunna enna sollu raavaga summa nillu
Aiyo nee poriyedi alwavum thaariyedi

Dang dang ....

Aachinna manorama pechunna paappaiya thaan
Aachinna manoramma pechunna paappaiya thaan
Moochunna neeye thandi muzhusa nee poyen theendi
Oorunna vekka pooru veenaaga akka poru
Thaarunna vaazha thaaru tharuvene mutham nooru
Hey kattunna unna mattum illenna sanniyaasam
Vettunna thundu rendu velagaatha ennak kandu
Yengaathe enga poven eppo naan amma aaven

Dang dang ....

டங் டங் டிகடிக டங் டங்
டங் டங் டிகடிக டங் டங்
அய்யய்யோ வாடி புள்ள ஆளில்ல வீட்டுக்குள்ளே
வெச்சிக்கோ என்ன வாழ வழுக்காத பாசி போல

டங் டங் டிகடிக டங் டங்
டங் டங் டிகடிக டங் டங்

அய்யய்யோ ஆகாதுங்க அதுமட்டும் வேணாமுங்க
எண்ணைக்கு தண்ணி மேலே இருக்காதா ஆச போங்க

டங் டங் டிகடிக டங் டங்
டங் டங் டிகடிக டங் டங்

ஆறுன்னா காவேரியா அன்புன்னா அய்யா நீயா
ஊருன்னா தஞ்சாவ{ரு உன் போல இங்கு யாரு
குத்துண்ணா டப்பாங்குத்து கும்முன்னா உன்ன போல
முத்துன்னா ஆணி முத்து மூடாத என்னைப் பார்த்து
ஜவ்வுன்னா ஜவ்வுமிட்டாய் ஐந்துன்னா துள்ளாத நீ
லவ்வுன்னா என்னைச்சொல்லு ராவாக சும்மா நில்லு
அய்யோ போறியேடி அல்வாவும் தாரியேடி

டங் டங் டிகடிக டங் டங்
டங் டங் டிகடிக டங் டங்

ஆச்சின்னா மனோரமா பேச்சுன்னா பாப்பையா தான்
ஆச்சின்னா மனோரமா பேச்சுன்னா பாப்பையா தான்
மூசுன்னா நீயே தண்டி முழுசா நீ போயேன் தீண்டி
ஊருன்னா வெக்க பூரு வீணாக ஆக்க போரு
தாருன்னா வாழ தாறு தருவேனே முத்தம் நூறு
ஹே கட்டுன்னா உன்ன மட்டும் இல்லேன்னா சந்நியாசம்
வெட்டுன்னா துண்டு ரெண்டு வெலகாத என்னக் கண்டு
ஏங்காதே எங்க போவேன் எப்போ நான் அம்மா ஆவேன்

டங் டங் ....



http://www.youtube.com/watch?v=O6PBv7mvY5M




pattu pattu lyrics-thillalangadi tamil song lyrics / பட்டு பட்டு

Movie Name:Thillalangadi
Song Name:Pattu pattu pattampoochi
Singers:Simbu,Manasi
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Jeyam Ravi,Tamannah
Year of release:2010

Lyrics:-

Pattu pattu pattaampoochi
Vittu vittu kannaampoochi
Pattu pattu pattaampoochi
Vittu vittu kannaampoochi
Maatti kichu maattikkichu

Adi thathi thathi nee oduna
Ippa suthi suthi ennath thedura
Innum ennadi thayangura odi vaa odi vaa
Vaare vaa vaa vaa vaa
Naama thaan sooper jodi sernthu thaan
Katti kittu ottik kittu koothuk kattalaam
Vaare vaa vaa vaa
Un pechai kettaale
Ennoda vetkam ellaame
Leave pottu odip pochu daa

Pattu pattu ...

Kada kada rayilap poda thadath thada satham pottu
Nenjukkulla suthi vanthayae yeno
Purappadum oorum nee thaan
Sernthidum oorum nee thaan
Unakkulla suthi vanthene naane
Ye pasikkira neram paarkkuren un mugam
Enna vida onnath thaane romba pidikkum
Vaare vaa vaa vaa vaa
Unthan moochu pattaale
Moolaiyil roja thottam pookkum
Vaasam aalaith thookkum
Vaare vaa vaa vaa vaa
Nee thaan enge ponaalum
Koodave po po
Endru kaadhal nenjam kenjik ketkum

Vidu vidu sollip paarthen
Vidumurai kettup paarthen
Vidavilla onna en nenjam yeno
Edhurula nikkum podhum
Engo thalli nikkum pogum podhum
Piriyave illa innum yeno
Unakkaaga bhoomiyile poranthava naan ada
Oru kural kaattukkulle ketkirathe
Vaare vaa vaa  vaa
Oru kaathaadi pola
Un sela noolil maatti vaalai aatti
Vaanil ponene
Vaare vaa vaa vaa ennai kaappaatha vaada
Unnoda mutha kaatru yerum paattu sooda aanene

Pattu pattu ....

பட்டு பட்டு பட்டாம்பூச்சி
விட்டு விடு கண்ணாம்பூச்சி
பட்டு பட்டு பட்டாம்பூச்சி
விட்டு விடு கண்ணாம்பூச்சி
மாட்டி கிச்சு மாட்டிக்கிச்சு ஹ ஹ ஹ

அடி தத்தி தத்தி நீ ஓடுன
இப்ப சுத்தி சுத்தி என்னை தேடுற
இன்னும் என்னடி தயங்குற ஓடிவா ஓடிவா
வாரே வா வா வா வா
நாமதான் சூப்பர் ஜோடி சேர்ந்துதான்
கட்டி கிட்டு ஒட்டிக்கிட்டு கூத்துக்கட்டலாம்
வாரே வா வா வா
உன் பேச்சை கேட்டல
என்னோட வெட்கம் எல்லாமே லீவுப்போட்டு ஓடிப்போச்சுடா

பட்டு ...

கடகட ரயிலப்போட தடத்த்ட சத்தம் போட்டு
நெஞ்சுக்குள்ளா சுத்தி வந்தாயே ஏனோ
புறப்படும் ஊரும் நீதான் சேர்ந்திடும் ஊரும் நீதான்
உனக்குள்ள சுத்திவந்தேனே நானே
யே பசிக்கிற நேரம் பார்க்குறேன் உன் முகம்
என்ன விட ஒன்னத்தானே ரொம்ப பிடிக்கும்
வாரே வா வா வா வா
உந்தன் மூச்சு பட்டாலே
மூளையில் ரோஜா தோட்டம் பூக்கும்
வாசம் ஆளை தூக்கும்
வாரே வா வா வா வா
நீதான் எங்கே போனாலும்
கூடவே போ போ என்று காதல் நெஞ்சம் கெஞ்சி கேட்கும்

விடு விடு சொல்லி பார்த்தேன்
விடுமுறை கேட்டு பார்த்தேன்
விடவில்ல ஒன்னா என் நெஞ்சம் ஏனோ
எதுருள்ள நிக்கும்போதும் எங்கோ தள்ளி போகும்போதும்
பிரியவே இல்லை இன்னும் ஏனோ
உனக்காக பூமியிலே பொறந்தவ நானடா
ஒரு குரல் காட்டுக்குள்ளே கேட்கிறதே
வாரே வா வா வா
ஒரு காத்தாடி போல
உன் சேல நூலில் மாட்டி வாலை ஆட்டி
வானில் போனேனே
வாரே வா வா வா என்னை காப்பாத்த வாடா
உன்னோட முத்த காற்று ஏறும் பாட்டு சூடா ஆனேனே

பட்டு ...

http://www.youtube.com/watch?v=0lNyKqTa8AM



ennai saaithale lyrics-endrendrum punnagai tamil song lyrics / என்னை சாய்த்தாளே

Movie Name:Endrendrum punnagai
Song Name:Ennai saaithale
Singers:Hariharan,Shreya Goshal
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Thaamarai
Cast:Jiiva,Trisha,Vinay
Year of release:2013

Lyrics:-

Ennai saaithaale uyir theithaale
Ini vaazhveno inithaaga
Thadumaaramal tharai mothamal
Ini meelveno muzhuthaaga

Idhazhorathil nangai poothaale
En paavangal theerthen
Mazhai eerathil nanaiyaamal naan
Veliyera thaan paarthen
Nadakkira varai nagargira tharai
Athan mel thavikkiren
Vizhigalil pizhai vizhugira thirai
Adhanaal thigaikkiren

Netru pole vaanam ada indru kooda neelam
En naatkal thaan neelum
Thallip poga ennum kaal pakkam vanthu pinnum
Ketkaathe yaar sollum
Paravai naan siragu nee
Naan kaatrai vella aasaik konden
Payanam naan vazhigal nee
Naan ellaith thaandi sellak kanden

Ennai saaithaale ....

Maalai vanthaal podhum Oru nootril pathil dhegam
Sengaanthal pol kaayum
Kaatru vanthu modhum Un kaigal endre thondrum
Pin yemaatram theendum
Thavippathai maraikkiren
En poiyai poottu vaithu konden
Kanavile vizhikkiren
En kaiil saavi ondraik kanden

Ennai saaithaale ...

என்னை சாய்த்தாளே உயிர் தேய்த்தாளே
இனி வாழ்வேனோ இனிதாக
தடுமாறாமல் தரை மோதாமல்
இனி மீள்வேனோ முழுதாக

இதழோரத்தில் நங்கை பூத்தாளே
என் பாவங்கள் தீர்த்தேன்
மழை ஈரத்தில் நனையாமல் நான்
வெளியேற தான் பார்த்தேன்
நடக்கிற வரை நகர்கிற தரை
அதன் மேல் தவிக்கிறேன்
விழிகளில் பிழை விழுகிற திரை
அதனால் திகைக்கிறேன்

நேற்று போலே வானம் அட இன்று கூட நீலம்
என் நாட்கள் தான் நீழும்
தள்ளிப் போக எண்ணும் கால் பக்கம் வந்து பின்னும்
கேட்காதே யார் சொல்லும்
பறவை நான் சிறகு நீ
நான் காற்றை வெல்ல ஆசைக் கொண்டேன்
பயணம் நான் வழிகள் நீ
நான் எல்லைத் தாண்டிச் செல்லக் கண்டேன்

என்னைச் சாய்த்தாளே ....

மாலை வந்தால் போதும் ஒரு நூற்றில் பதில் தேகம்
செங்காந்தள் போல் காயும்
காற்று வந்து மோதும் உன் கைகள் என்றே தோன்றும்
பின் ஏமாற்றம் தீண்டும்
தவிப்பதை மறைக்கிறேன்
என் பொய்யைப் பூட்டு வைத்துக் கொண்டேன்
கனவிலே விழிக்கிறேன்
என் கையில் சாவி ஒன்றைக் கண்டேன்

என்னைச் சாய்த்தாளே ....

http://www.youtube.com/watch?v=wBNL5C8USLo



pen kiliye lyrics-sandhitha velai tamil song lyrics / பெண் கிளியே பெண் கிளியே

Movie Name:Santhitha velai
Song Name:Pen kiliye pen kiliye
Singers:Unni krishnan,Sujatha
Music Director:Deva
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Karthik,Kousalya,Roja
Year of release:2000

Lyrics:-

Pen kiliye pen kiliye paadugiren oru paattu
EN paattu vari pidithirunthaal
Un siragaal pachaik kodi kaattu

Pen kiliye ...

Vaai mozhi ellaame vaaimai sollaathu
Ulmanam pesaamal unmaith thondraathu
Vaai mozhi ellaame vaaimai sollaathu
Pen kili poi sonnaal aan kili thoongaathu

Aan kiliye aan kiliye paadugiren oru paattu
Paattu vari purinthu kondaal
Un pallaviyai nee maatru

Pen kangale naadagam aaguma
Pen nenjame oodagam aaguma
Yaar solliyum pen manam ketkuma
Kaith thattinaal mottugal pookkuma
Vidai ketten kelvi thanthaai
Idhu pudhiraana pudhir allava
Kelvikkulle badhil thedu
Adhu suvaiyaana suvai allava
Ullathin vannam ennath theriyavillai
Udaithuch sollum varaip purivathillai
Moodaatha poovukkul endrum thaen illai

Pen kiliye pen kiliye paadugiren oru paattu
En paattu vari pidithirunthaal
Un siragaal pachaik kodi kaattu

En nenjile aayiram osaigal
Un kaadhile ketkave illaya
Nee azzhip pol alaigalai yevinaal
Naan karaiyaip pol mounamaai mevinen
Nenjil paasam kannil vesham
Ithu pen poosum arithaarama
Unmaik kaana vanmai illai
Ungal vizhi en mel pazhi poduma
Nilavaip pirivatharku valimai undu
Un nenjaip purivatharku valaima illai
Kaanal neer thedaathe ange neer illai

Aan kiliye aankiliye paadugiren oru paattu
Paattu vari purinthu kondaal
Un pallaviyai nee maatru

Pen kiliye pen kiliye paadugiren oru paattu
En paattu vari pidithirunthaal
Un siragaal pachak kodi kaattu

பெண் கிளியே பெண் கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு
என் பாட்டு வரி பிடித்திருந்தால்
உன் சிறகால் பச்சைக் கொடி காட்டு

பெண் கிளியே ...

வாய் மொழி எல்லாமே வாய்மை சொல்லாது
உள்மனம் பேசாமல் உண்மைத் தோன்றாது
வாய்மொழி எல்லாமே வாய்மை சொல்லாது
பெண் கிளி பொய் சொன்னால் ஆண் கிளி தூங்காது

ஆண் கிளியே ஆண் கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு
பாட்டு வரி புரிந்து கொண்டால்
உன் பல்லவியை நீ மாற்று

பெண் கண்களே நாடகம் ஆடுமா
பெண் நெஞ்சமே ஊடகம் ஆகுமா
யார் சொல்லியும் பெண் மனம் கேட்குமா
கைத் தட்டினால் மொட்டுக்கள் பூக்குமா
விடை கேட்டேன் கேள்வி தந்தாய்
இது புதிரான புதிர் அல்லவா
கேள்விக்குள்ளே பதில் தேடு
அது சுவையான சுவை அல்லவா
உள்ளத்தின் வண்ணம் என்னத் தெரியவில்லை
உடைத்துச் சொல்லும் வரைப் புரிவதில்லை
மூடாத பூவுக்குள் என்றும் தேன் இல்லை

பெண் கிளியே பெண் கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு
என் பாட்டு வரி பிடித்திருந்தால்
உன் சிறகால் பச்சைக் கொடி காட்டு

என் நெஞ்சிலே ஆயிரம் ஓசைகள்
உன் காதிலே கேட்கவே இல்லையா
நீ ஆழிப் போல் அலைகளை ஏவினால்
நான் கரையைப் போல் மௌனமாய் மேவினேன்
நெஞ்சில் பாசம் கண்ணில் வேஷம்
இது பெண் பூசும் அறிதாரமா
உண்மைக் காண வன்மை இல்லை
உங்கள் விழி என்மேல் பழி போடுமா
நிலவைப் பிரிவதற்கு வலிமை உண்டு
உன் நெஞ்சைப் புரிவதற்கு வலிமை இல்லை
கானல் நீர் தேடாதே அங்கே நீர் இல்லை

ஆண் கிளியே ஆண்கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு
பாட்டு வரி புரிந்து கொண்டால்
உன் பல்லவியை நீ மாற்று

பெண் கிளியே பெண் கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு
என் பாட்டு வரி பிடித்திருந்தால்
உன் சிறகால் பச்சைக் கொடி காட்டு



http://www.youtube.com/watch?v=DMPMKj4vPX8



vaan megangale lyrics-pudhiya vaarpugal tamil song lyrics / வான் மேகங்களே

Movie Name:Pudhiya vaarpugal
Song Name:Vaan megangale
Singer:Malaysia Vasudevan,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Kannadasan
Cast:Bhagyaraj,Rati agnihotri
Year of release:1979

Lyrics:-

Vaan megangale vaazhthugal paadungal
Naan indru kandukonden raamanai
Vaan megangale
Vaan megangale vaazhthugal paadungal
Naan indru kandukonden seedhaiyai
Vaan megangale

Paalile pazham vizhunthu thaenile nanainthathamma (2)
Poovile maalai katti sooduven kanna
Koo kukkukoo
Kuyil paadi vaazhthum neram kanden

Vaan megangale ....

Thendral aasai kondu thogaiyaai kalainthathamma (2)
Devadhai vannam konda poovai nee kanne
Vaa ammammaa
Nenjil deepam yetrum dhegam kanden

Vaan megangale ....

Palliyil paadam solli ketka naan aasai konden
Paavaiyin kovil mani osaiyai nee kanne
Thaa thannanna
Sangin osai ketkum neram endro

Vaan megangale ....

வான் மேகங்களே வாழ்த்துக்கள் பாடுங்கள்
நான் இன்று கண்டு கொண்டேன் ராமனை
வான் மேகங்களே

வான் மேகங்களே வாழ்த்துக்கள் பாடுங்கள்
நான் இன்றுக் கண்டு கொண்டேன் சீதையை
வான மேகங்களே

பாலிலே பழம் விழுந்து தேனிலே நனைந்ததம்மா (2)
பூவிலே மாலைக் கட்டி சூடுவேன் கண்ணா
கூ குக்குகூ
குயில் பாடி வாழ்த்தும்  நேரம் கண்டேன்

வான் மேகங்களே ...

தென்றல் ஆசைக் கொண்டு தொகையை கலைந்ததம்மா (2)
தேவதை வண்ணம் கொண்ட பூவை நீ கண்ணே
வா அம்மம்மா
நெஞ்சில் தீபம் ஏற்றும் தேகம் கண்டேன்

வான் மேகங்களே ....

பள்ளியில் பாடம் சொல்லி கேட்க நான் ஆசைக் கொண்டேன்
பாவையின் கோவில் மணி ஓசையை நீ கண்ணே
தா தன்னன்னா
சங்கின் ஓசை கேட்கும் நேரம் என்றோ ?

வான் மேகங்களே ....

http://www.youtube.com/watch?v=Q8MPSbmZjy4



Monday, October 28, 2013

varutha padatha valbar sangam lyrics-varutha padatha valibar sangam tamil song lyrics / ஊற காக்க உண்டான சங்கம்

Movie Name:Varutha padatha valibar sangam
Song Name:Oora kaakka
Singers:Sivakarthikeyan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga bahrathi
Cast:Sivakarthikeyan,Divya
Year of release:2013

Lyrics:-

Sillaavooru dhingukallu
Sinnaalam patti pakkam sollu
Namma silukkuvar patti singam
Sembu kalakkaatha thangam
Adhu vachiruppatho varuthapadaatha valibar sangam

Anne anbukku annai theresa
Arivukku abdul kalaam
Adakkathula nelson madela
Namma bose pandi anne kudutha ainooru rubaai
Anju latchama nenachukittu
Namma alli nagarathu adiya
Konjam adichu thaan kaattuvoma

Oora kaakka undaana sangam
Uyirai kudikka uruvaana sangam
Illa ithu illa
Naanga ellaarum vilaiyaattu pulla

Varuthapadaatha valibar sangam
Ivanga varuthapadatha valibar sangam

Needhi nermai kaakkindra sangam
Nenja nimirthi poraadum sangam
Illai ithu illa
Ithukku mela ennaththa solla

Varuthapadaatha valibar sangam
Ivanga varuthapdatha valibar sangam

Aazham theriyaama kaala vachu
Adiyum sarukkiruvom
Hey ooru naduvula banner vachi
Pattaya kilappiruvom

Pora vazhip povom
Perum pulliya pola than vaazhvom
Kanda edathula vethala poduvom
Kaasu panathukku sandaiya poduvom
Sanda nadakkaiyil kattaya poduvom
Santhadi saakula aattaya poduvom
Naanga

Adukku mozhiyil vasanam pesuvom
Azhagu ponnunna kavitha solluvom
Inainja kaadhala pirikka ennuvom
Engala naangale pugazhnthu thalluvom
Naanga ..
Sema vaalu seiyum settaiku kidayaathu rule-lu
Sontha veettukke adangaatha aalu

Varuthapadatha valibar sangam ingaaru
Ivanga varuthapadatha valbar sangam
Kondruven paathukko

Modhum puliyaaga lanthadippom
Muraicha payanthuruvom
Neram theriyaama thoongiruvom
Neraiya pesiruvom (2)

Veyil adikkuthu mazhai adikkuthu
Alai adikkuthu puyal adikkuthu
Para parakkuthu kuru kurukkuthu
Paruvap ponnunna shock adikkuthu
Yenga ...

Kodi parakkuthu vedi vedikkuthu
Kulunga kulunga kili sirikkuthu
Parai adikkuthu thavul adikkuthu
Mansukkullaara mani adikkuthu
Naanga..
Sema vaalu seiyum settaiku kidaiyaathu rule-lu

Varutha padatha valibar sangam adiye aaththa
Varutha padatha valibar sangam

Inime ellam appadith than

சில்லாவூரு  திண்டுகல்லு
சின்னாளம் பட்டி  பக்கம்  சொல்லு
நம்ம  சிலுக்குவார்  பட்டி  சிங்கம்
செம்பு  கலக்காத தங்கம்
அது  வச்சிருப்பதோ வருத்தப்படாத வாலிபர் சங்கம்

அண்ணே  அன்புக்கு  அன்னை தெரசா
அறிவுக்கு  அப்துல் காலம்
அடக்கதுல நெல்சன் மண்டேலா
நம்ம  போஸ்பாண்டி அண்ணே குடுத்த  ஐந்நூறுரூபாய
அஞ்சு  லட்சமா  நினைச்சுகிட்டு
நம்ம  அல்லி நகரத்து  அடிய
கொஞ்சம்  அடிச்சு  தான் காட்டுவோமா

ஊற  காக்க  உண்டான  சங்கம்
உயிரை  குடுக்க  உருவான  சங்கம்
இல்ல  இது  இல்ல
நாங்க  எல்லாரும்  விளையாட்டு  புள்ள

வருத்தப்படாத  வாலிபர்  சங்கம்
இவங்க  வருத்தப்படாத  வாலிபர்  சங்கம்

நீதி  நேர்மை  காக்கின்ற  சங்கம்
நெஞ்ச  நிமிர்த்தி  போராடும்  சங்கம்
இல்ல  இது  இல்ல
இதுக்கு  மேல என்னத்த  சொல்ல

வருத்தப்படாத  வாலிபர்  சங்கம்
இவங்க  வருத்தப்படாத  வாலிபர்  சங்கம்

ஆழம்  தெரியாம  கால  வச்சு
அடியும்  சருக்கிருவோம்
ஹேய் ஊரு  நடுவால  பேனர் வச்சி
பட்டய  கிளப்பிருவோம்

போற  வழி  போவோம்
பெரும்  புள்ளிய  போல  தான்  வாழ்வோம்

கண்ட  எடத்துல  வெத்தல போடுவோம்
காசு  பணத்துக்கு  சண்டைய  போடுவோம்
சண்ட  நடக்கையில்  கட்டய போடுவோம்
சந்தடி  சாக்குல  ஆட்டய போடுவோம்
நாங்க..

அடுக்கு  மொழியில்  வசனம்  பேசுவோம்
அழகு  பொண்ணுனா கவித சொல்லுவோம்
இணைஞ்ச காதல  பிரிக்க  எண்ணுவோம்
எங்கள  நாங்களே  புகழ்ந்து  தள்ளுவோம்
நாங்க..
செம  வாலு.. செய்யும்  சேட்டைக்கு  கிடையாது  ரூலு
சொந்த  வீட்டுக்கே  அடங்காத  ஆளு

வருத்தப்படாத  வாலிபர்  சங்கம் .. இங்காரு
இவங்க  வருத்தப்படாத  வாலிபர்  சங்கம்..
கொன்றுவேன் பாத்துக்கோ

மோதும்  புலியாக  லந்தடிபோம்
முரைச்ச  பயன்திருவோம்
நேரம்  தெரியாம  தூங்கிருவோம்
நெறைய  பேசிருவோம் (2)

வெயிலடிக்குது  மழையடிக்குது
அலையடிக்குது  புயலடிக்குது
பற பறக்குது  குறு  குறுக்குது
பருவ  பொண்ணுனா  ஷாக்  அடிக்குது
ஏங்க?

கொடி பறக்குது  வெடி  வெடிக்குது
குலுங்க  குலுங்க  கிளி  சிரிக்குது
பறை  அடிக்குது  தவுல்  அடிக்குது
மனசுக்குள்ளார மணி  அடிக்குது
நாங்க..
செம  வாலு.. செய்யும்  சேட்டைக்கு  கிடையாது  ரூலு
சொந்த  வீட்டுக்கே  அடங்காத  ஆளு

வருத்தப்படாத  வாலிபர்  சங்கம்.. அடியே  ஆத்தா
வருத்தப்படாத  வாலிபர்  சங்கம்

இனிமே  எல்லாம்  அப்டித்தான்..

http://www.youtube.com/watch?v=HuSxftQY43I



hey hey keechu kiliye lyrics-mugavari tamil song lyrics / ஹே ஹே ஹே கீச்சு கிளியே

Movie Name:Mugavari
Song Name:Hey hey hey keechu kiliye
Singer:Hariharan
Music Director:Deva
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Ajith,Jyothika
Year of release:2000

Lyrics:-

Hey hey keechu kiliye en kaadhil thithithaai
Isaiyaale enathu pudhiya naalai nee indru thiranthaai

Hey hey hey keechu kiliye en kaadhil thithithaai
Isaiyaale enathu pudhiya naalai nee indru thiranthaai

Karuvondru pirappathu pathu maadhathil
Iruthayam thudippathu yezhu maadhathil
Adhan uyir sathai isaivathu
Endrum antha naadhathil

Uyirgalin swaasam kaatru
Antha kaatrin swaasam gaanam
Ulage isaiye ..
Endhira vaazhkaiyin idaiye
Nenjil eerathil pusivathum isaiye
Ellaam isaiye ..
Kaadhal vanthaal ada angum isai thaan
Kanneer vanthaal ada angum isai thaan
Thottil kuzhanthai ondru azhuthaal
Adhaith thoonga vaippathum intha isai thaan
Yutha kalathil thookkam tholaithu
Kan vizhippatharkum intha isai thaan

Isaiyodu vanthom isaiyodu vaazhvom
Isaiyodu povom isaiyaavom

Hey hey hey keechu kiliye en kaadhil thithithaai
Isaiyaale enthu pudhiya naalai nee indru thiranthaai

Innisai nindrup ponaal en idhayam nindru pogum
Isaiye uyire ..
Enthan thai mozhi isaiye
En imaigal thudippathum isaiye
Engum isaiye ...
Mounam mounam en nenjai adaikkum
Geetham kettaal adhumeendum thudikkum
Aimpulangal enthan iruppu
Sevi mattum thaan romba sirappu
Nenjil ullathu jeevan pirappu
Aanaal kaadhil ullathu jeevan enakku

Isaiyodu vanthen isaiyodu vaazhven
Isaiyodu poven isayaaven

Hey hey hey keechu kiliye en kaadhil thithithaai
Isaiyaale enathu pudhiya naalai nee indru thiranthaai

Hey hey hey keechu kiliye en kaadhil thithithaai
Isaiyaale enathu pudhiya naalai nee indru thiranthaai

ஹே ஹே ஹே கீச்சு கிளியே என் காதில் தித்தித்தாய்
இசையாலே எனது புதிய நாளை நீ இன்று திறந்தாய்

ஹே ஹே ஹே கீச்சு கிளியே என் காதில் தித்தித்தாய்
இசையாலே எனது புதிய நாளை நீ இன்று திறந்தாய்

கருவொன்று பிறப்பது பத்து மாதத்தில்
இருதயம் துடிப்பது ஏழு மாதத்தில்
அதன் உயிர்சதை இசைவது
என்றும் அந்த நாதத்தில்

உயிர்களின் சுவாசம் காற்று
அந்த காற்றின் சுவாசம் கானம்
உலகே இசையே ...
எந்திர வாழ்கையின் இடையே
நெஞ்சில் ஈரத்தில் புசிவதும் இசையே
எல்லாம் இசையே ...
காதல் வந்தால் அட அங்கும் இசை தான்
கண்ணீர் வந்தால் அட அங்கும் இசை தான்
தொட்டில் குழந்தை ஒன்று அழுதால்
அதை தூங்க வைப்பதும் இந்த இசை தான்
யுத்த தளத்தில் தூக்கம் தொலைத்து
கண் விழிப்பதற்கும் இந்த இசை தான்

இசையோடு வந்தோம் இசையோடு வாழ்வோம்
இசையோடு போவோம் இசையாவோம்

ஹே ஹே ஹே கீச்சு கிளியே என் காதில் தித்தித்தாய்
இசையாலே எனது புதிய நாளை நீ இன்று திறந்தாய்

இன்னிசை நின்று போனால் என் இதயம்
நின்று போகும் இசையே உயிரே
எந்தன் தாய்மொழி இசையே
என் இமைகள் துடிப்பதும் இசையே
எங்கும் இசையே
மௌனம் மௌனம் என் நெஞ்சை அடைக்கும்
கீதம் கேட்டால் அது மீண்டும் துடிக்கும்
ஐம்புலன்கள் எந்தன் இருப்பு
செவி மட்டும் தான் ரொம்ப சிறப்பு
நெஞ்சில் உள்ளது ஜீவன் பிறப்பு
ஆனால் காதில் உள்ளது ஜீவன் எனக்கு

இசையோடு வந்தேன் இசையோடு வாழ்வேன்
இசையோடு போவேன் இசையாவேன்

ஹே ஹே ஹே கீச்சு கிளியே என் காதில் தித்தித்தாய்
இசையாலே எனது புதிய நாளை நீ இன்று திறந்தாய்

ஹே ஹே ஹே கீச்சு ...

http://www.youtube.com/watch?v=Qt_FaKUcucY



othaiyile lyrics-endrendrum punnagai tamil song lyrics / ஒத்தையில உலகம் மறந்து போச்சு

Movie Name:Endrendum punnagai
Song Name:Othaiyile
Singer:Tippu,Abhay jodhpurkar
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Kabilan
Cast:Jiiva,Trisha,VInay
Year of release:2013

Lyrics:-

Othaiyila ulagam maranthu pochu
Unnap pathi usuru muzhukka pechu
Nenjai thulaikkuthe uyir valikkuthe
Nammai naame nambi vaazhntha
Natpu meendum varuma

Othaiyile ...

Arattaigal adithome kurattaiyil sirithome
Parattaiyaai thirinthome ippodhu paadhiyil pirinthome
Iravinil nizhalaaga iruvarai izhanthene
Mazhaiyinil azhuthaale kanneerai yaar adhai arivaaro?
Avan tholaivinil thodarkathaiyo?
Ivan vizhigalil vidukathaiyo?
Inimel naane thaniyaal aanen natpu enna nadippo?

Othaiyile ...

Namakkena irunthome dhinasari pirinthome
Thisaigalaai pirinthome
Kalyana katrinil tholainthome
Panithuli malarodu palakkangal silarodu
Natpukku mudivethu endre nee
Sonnathu marakkaadhu

Naanum marakkiren mudiyale
Kanneer vadikkiren karai illaiye
Irunthen unnaal iruppen unnaal
Natpu serkkum oru naal

Othaiyile ....

ஒத்தையில உலகம் மறந்து போச்சு
உன்னப் பத்தி உசுரு முழுக்க பேச்சு
நெஞ்சை துளைக்குதே உயிர் வலிக்குதே
நம்மை நாமே நம்பி வாழ்ந்த
நட்பு மீண்டும் வருமா

ஒத்தையிலே ...

அரட்டைகள் அடித்தோமே குறட்டையில் சிரித்தோமே
பரட்டையாய் திரிந்தோமே இப்போது பாதியில் பிரிந்தோமே
இரவினில் நிழலாக இருவரை இழந்தேனே
மழையினில் அழுதாலே கண்ணீரை யார் அதை அறிவாரோ?
அவன் தொலைவினில் தொடர்கதையோ ?
இவன் விழிகளில் விடுகதையோ ?
இனிமேல் நானே தனியாள் ஆனேன் நட்பு என்ன நடிப்போ ?

ஒத்தையிலே ...

நமக்கென இருந்தோமே தினசை பிரிந்தோமே
திசைகளை பிரிந்தோமே
கல்யாண காற்றினில் தொலைந்தோமே
பனித்துளி மலரோடு பழக்கங்கள் சிலரோடு
நட்புக்கு முடிவேது என்றே நீ சொன்னது மறக்காது
நானும் மறக்கிறேன் முடியலே
கண்ணீர் மறக்கிறேன் முடியலே
கண்ணீர் வடிக்கிறேன் கரை இல்லையே
இருந்தேன் உன்னால் இருப்பேன் உன்னால்
நட்பு சேர்க்கும் ஒரு நாள்

ஒத்தையிலே ....

 http://www.youtube.com/watch?v=ZQpvb_EQorI



kuyila pudichu lyrics-chinna thambi tamil song lyrics / குயில புடிச்சி கூண்டில் அடச்சி

Movie Name:Chinna thambi
Song Name:Kuyila pudichu
Singers:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Lyrcist:Vaali
Cast:Prabhu,Kushboo
Year of release:1991
 
Lyrics:-
 
Kuyila pudichi koondil adachi koovach sollugira ulagam
Mayila pudichi kaala odachi aadach sollugira ulagam

Kuyila pudichi koondil adachi koovach sollugira ulagam
Mayila pudichi kaala odachi aadach sollugira ulagam
Adhu eppadi paadum aiya
Adhu eppadi aadum aiya
Oh oh oh ...

Kuyila pudichi koondil adachi koovach sollugira ulagam
Mayila pudichi kaala odachi aadach sollugira ulagam

Aanpillai mudipodum ponthaali kayiru
Ennaannu theriyaathu enakku
Aathalai naan kettu arinjene piragu
Aanaalum payan enna adhukku
Verenna ellaame naan senja paavam
Yaar mele enakkenna kobam
Olai kudisaiyila intha yezha poranthathukku
Vanthathu thandanaiya
Ithu dheivathin ninthanaiya
Ithai yaarodu solla

Kuyila pudichi koondil adachi ....

Ellorkkum thalaimela ezhuththonnu undu
Ennaannu yaar sollak koodum
Kanneerk kudamkondu vadichaalum kooda
Ennaalum azhiyaamal vaazhum
Yaaraarkku edhuvendru vidhi podum paadhai
Ponaalum vanthaalum adhu thaan
Yezhai en vaasalukku vanthathu poongkuruvi
Kozhai endre irunthen ponathu kai nazhuvi
Idhai yaarodu solla

Kuyila pudichi koondil adachi ....

குயில புடிச்சி கூண்டில் அடச்சி கூவச் சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால ஒடச்சி ஆடச் சொல்லுகிற உலகம்

குயில புடிச்சி கூண்டில் அடச்சி கூவச் சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால ஒடச்சி ஆடச் சொல்லுகிற உலகம்
அது எப்படி பாடுமைய்யா
அது எப்படி ஆடுமைய்யா
ஓ ஓ ஓ ....

குயில புடிச்சி கூண்டில் அடச்சி கூவச் சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால ஒடச்சி ஆடச் சொல்லுகிற உலகம்

ஆண்பிள்ளை முடிபோடும் பொன்தாலி கயிறு
என்னான்னு தெரியாது எனக்கு
ஆத்தாலை நான் கேட்டு அறிஞ்சேனே பிறகு
ஆனாலும் பயனென்ன அதுக்கு
வேறென்ன எல்லாமே நான் செஞ்ச பாவம்
யார் மேலே எனக்கென்ன கோபம்
ஓலை குடிசையில இந்த ஏழ பொறந்ததுக்கு
வந்தது தண்டனையா
இது தெய்வத்தின் நிந்தனையா
இதை யாரோடு சொல்ல

குயில புடிச்சி கூண்டில் அடச்சி ....

எல்லார்க்கும் தலைமேல எழுத்தொண்ணு உண்டு
என்னான்னு யார் சொல்லக் கூடும்
கண்ணீரக் குடம் கொண்டு வடிச்சாலும் கூட
எந்நாளும் அழியாமல் வாழும்
யாரார்க்கு எதுவென்று விதி போடும் பாதை
போனாலும் வந்தாலும் அது தான்
ஏழை என் வாசலுக்கு வந்தது பூங்குருவி
கோழை என்றே இருந்தேன் போனது கை நழுவி
இதை யாரோடு சொல்ல

குயில புடிச்சி கூண்டில் அடச்சி ....
 
 http://www.youtube.com/watch?v=yXwYcokbeP4
 
 

agalaathe agalaadhe lyrics-settai tamil song lyrics / அகலாதே அகலாதே

Movie Name:Settai
Song Name:Agalaathe agalaathe
Singers:Vijay Prakash,Megha
Music Director:Thaman.S
Lyricist:Madhan Karky
Cast:Aarya,Premji,Santhanam,Hansika,Anjali
Year of release:2013

Lyrics:-
 
Agalaadhe agalaadhe azhage nee agalaadhe
En kannai vittup penne agalaadhe
Nee illai endraal vaazhve nigalaadhe
Agalaadhe agalaadhe azhage nee agalaadhe

Dhinam dhinam vaanam sendru
Parakkum vimaanam ondru
Unnai unnai modhum ippodhu
Sudach suda mutham endru
Kisu kisu seidhi ondru
Adikkadi vanthaal theppethu

Agalaadhe agalaadhe ....

Yeraalamaaga kaadhal thaaralamaaga naanum
Verenna ketkiraai
Naavil vizhum thenai nee thinna thaane thinarugiraai

Hey adhiradi poove nee varum varai
Vaazhvinil rusi kaaramyethum illai
Thathalikkiren nee thelikkiraai
Nee ingu tharuvathu perunthollai

Dhinam dhinam vaanam sendru
Parakkum vimaanam ondru
Unnai unnai modhum ippothu
Sudach suda mutham endru
Kisu kisu seithi ondru
Adikkadi vanthaal thappethu

Kaatrile oru panjaip pola
Kaadhalil en nenjam veezha
Megamaai naan aanen unnaale

Agalaathe agalaathe azhage nee agalaathe
En kannai vittup penne agalaathe
Nee illai endraal vaazhve nigazhaathe

அகலாதே அகலாதே அழகே நீ அகலாதே
என் கண்ணை விட்டு பெண்ணே அகலாதே
நீ இல்லை என்றால் வாழ்வே நிகழாதே
அகலாதே அகலாதே அழகே நீ அகலாதே

தினம் தினம் வானம் சென்று
பறக்கும் விமானம் ஒன்று
உன்னை உன்னை மோதும் இப்போது
சுடச்சுட முத்தம் என்று
கிசு கிசு செய்தி ஒன்று
அடிக்கடி வந்தால் தப்பேது

அகலாதே அகலாதே அழகே நீ அகலாதே
என் கண்ணை விட்டு பெண்ணே அகலாதே
நீ இல்லை என்றால் வாழ்வே நிகழாதே

ஏராளமாக காதல் தாராளமாக நானும்
வேறேன்ன கேட்கிறாய் ஓ ஓ ஓ
நாவில் வீழும் தேனை நீ தின்ன தானே திணறுகிறாய்

ஹே அதிரடி பூவே நீ வரும் வரை
வாழ்வினில் ருசிகரம் ஏதும் இல்லை
தத்தளிக்கிறேன் தீ தெளிக்கிறாய்
நீ இங்கு தருவது பெருந்தொல்லை

தினம் தினம் வானம் சென்று
பறக்கும் விமானம் ஒன்று
உன்னை உன்னை மோதும் இப்போது
சுடச்சுட முத்தம் என்று
கிசு கிசு செய்தி ஒன்று
அடிக்கடி வந்தால் தப்பேது

காற்றிலே ஒரு பஞ்சை போல
காதலில் என் நெஞ்சம் வீழ
மேகமாய் நான் ஆனேன் உன்னாலே

அகலாதே அகலாதே அழகே நீ அகலாதே
என் கண்ணை விட்டு பெண்ணே அகலாதே
நீ இல்லை என்றால் வாழ்வே நிகழாதே

http://www.youtube.com/watch?v=v0AmuA9YssU



Saturday, October 26, 2013

kulu kulu lyrics-engeyum kaadhal tamil song lyrics / குளு குளு வெண்பனி போல

Movie Name:Engeyum kaadhal
Song Name:Kulu kulu venpani pola
Singers: (unknown)
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Harris Jeyaraj
Cast:Jeyam Ravi,Hansika Motwani
Year of release:2011

Lyrics:-

Kulu Kulu Venpani pola..
Sala sala salladaiyaaga..
Pala pala karpanai motha..
Parakkava un ninaippaaga..

குளு குளு வெண்பனி போல..
சல சல சல்லடையாக..
பல பல கற்பனை மோத..
பறக்கவா உன் நினைப்பாக..


http://www.youtube.com/watch?v=_pXQvLe9G0s



theenda theenda lyrics-thulluvadho ilamai tamil song lyrics / தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன

Movie Name:Thulluvadho ilamai
Song Name:Theenda theenda
Singers:Unni krishnan,Bombay Jeyashree
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Dhanush,Sherin
Year of release:2002

Lyrics:-

Theenda theenda paarvai paarthu
Enathu udhadugal unthan maarbil
Pogum oorvalangal
la la la la lalalaa

Theenda theenda malarnthathenna
Paarvai paarthu kalanthathenna (2)

Enadhu udhadugal unthan maarbil
Pogum oorvalangal
Nagangal keeriye mudhugil engum
Nooru oviyangal
Engu thuvangi engu mudikka
Edhanai viduthu ethanai edukka
Enna seiya yethu seiya urasa urasa

Theenda theenda malarnthathenna
Paarvai paarthu kalanthathenna (2)

Kaadhal thee eriya kannil neer vazhiya
Naan nindren arugil nindren
Mella namathu kaal viral
Ondrai ondru theendida
Un kaathu nuniyin oramaai
Konjam konjam koosida
Unnil kalanthu vida en ullam thavithida
Kaalgal bhoomiyudan kallaagi kidanthida
Vaarthai udhadugalil vazhukki vizhunthida
Unakkul enakkul neruppu erinthida

Theenda theenda malarnthathenna
Paarvai paarthu kalanthathenna (2)
