Movie Name:Nizhalgal
Song Name:Madai thiranthu
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali
Lyrics:-
Madai thiranthu thaavum nadhi alai naan
Manam thirandhu koovum siru kuyil naan
Isai kalaignan en aasaigal aayiram
Ninaithathu palithathu hey...
Kaalam kanindhadhu kadhavugal thirandhadhu
Gnanam vilaindhadhu nallisai pirandhadhu
Pudhu raagam padaipathaale naanum iravane
Viralilum kuralilum swarangalin naattiyam amaippen naan
Madai thiranthu...
Netrin arangile nizhalgalin naadagam
Indrin edhirile nijangalin dharisanam
Varungaalam vasantha kaalam naalum mangalam
Isaikkena isaigindra rasigargal raajjiyam enakke dhaan
Madai thiranthu...
மடை திறந்து தாவும் நதி அலை நான்
மனம் திறந்து கூவும் சிறு குயில் நான்
இசைக் கலைஞன் என் ஆசைகள் ஆயிரம்
நினைத்தது பலித்தது ஹே ...
காலம் கனிந்தது கதவுகள் திறந்தது
ஞானம் விளைந்தது நல்லிசை பிறந்தது
புது ராகம் படைப்பதாலே நானும் இறைவனே
விரலிலும் குரலிலும் ஸ்வரங்களின்
நாட்டியம் அமைப்பேன் நான்
மடை திறந்து ...
நேற்றின் அரங்கிலே நிழல்களின் நாடகம்
இன்றின் எதிரிலே நிஜங்களின் தரிசனம்
வருங்காலம் வசந்த காலம்
நாளும் மங்களம்
இசைக்கென இசைக்கின்ற ரசிகர்கள்
ராஜ்ஜியம் எனக்கே தான்
மடை திறந்து ....
http://www.youtube.com/watch?v=PucI_AZLaA0
Song Name:Madai thiranthu
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali
Lyrics:-
Madai thiranthu thaavum nadhi alai naan
Manam thirandhu koovum siru kuyil naan
Isai kalaignan en aasaigal aayiram
Ninaithathu palithathu hey...
Kaalam kanindhadhu kadhavugal thirandhadhu
Gnanam vilaindhadhu nallisai pirandhadhu
Pudhu raagam padaipathaale naanum iravane
Viralilum kuralilum swarangalin naattiyam amaippen naan
Madai thiranthu...
Netrin arangile nizhalgalin naadagam
Indrin edhirile nijangalin dharisanam
Varungaalam vasantha kaalam naalum mangalam
Isaikkena isaigindra rasigargal raajjiyam enakke dhaan
Madai thiranthu...
மடை திறந்து தாவும் நதி அலை நான்
மனம் திறந்து கூவும் சிறு குயில் நான்
இசைக் கலைஞன் என் ஆசைகள் ஆயிரம்
நினைத்தது பலித்தது ஹே ...
காலம் கனிந்தது கதவுகள் திறந்தது
ஞானம் விளைந்தது நல்லிசை பிறந்தது
புது ராகம் படைப்பதாலே நானும் இறைவனே
விரலிலும் குரலிலும் ஸ்வரங்களின்
நாட்டியம் அமைப்பேன் நான்
மடை திறந்து ...
நேற்றின் அரங்கிலே நிழல்களின் நாடகம்
இன்றின் எதிரிலே நிஜங்களின் தரிசனம்
வருங்காலம் வசந்த காலம்
நாளும் மங்களம்
இசைக்கென இசைக்கின்ற ரசிகர்கள்
ராஜ்ஜியம் எனக்கே தான்
மடை திறந்து ....
http://www.youtube.com/watch?v=PucI_AZLaA0
No comments:
Post a Comment