Movie Name:Thalaivaa
Song Name:Yaar indha saalai oram
Singers:G.V.Prakash kumar
Music Director:G,V,Prakash kumar
Lyricist:Na.Muthukumar
Lyrics:-
Yaar intha saalai oram pookkal valithathu
Kaattril engengum vaasam veesuthu
Yaar enthan vaarthai meethu mounam vaithathu
Indru pesaamal kangal pesuthu
Nagaraamal indha nodi neela
Enthan adi nenjam yenguthe
Kuliraalum konjam anal aalum
Intha nerukkam thaan kolluthe
Endhan aalaanathu indru veraanathu
Vannam thooranathu vaanile
Yaar intha saalai oram pookkal vaithathu
Kaatril engengum vaasam veesuthu
Theera theera aasai yaavum pesalaam
Mella dhooram vilagi pogum varaiyil thalli nirkalaam
Ennai naanum unnai neeyum thorkalaam
Ingu thunbam kooda inbam endru kandu kollalaam
Ennaagiren endru yethaagiren
Ethirkaatrile saayum kudaiyaagiren
Endhan nenjaanathu indru panjaanathu
Adhu paranthoduthu vaanile
Yaar endhan vaarthai meedhu mounam vaithathu
Indru pesaamal kangal pesuthu
Mannil odum nathigal thondrum malaiyile
Adhu malaiyai vittu odivanthu serum kadalile
Vairam pola pennin manadhu ulagile
Adhu thondrum varaiyil
Puthainthu kidakkum endrum manile
Kanjaadaiyil unnai arinthenadi
En paathaiyil indru unakaaladi
Netru nan paarpathum indru nee paarpathum
Nenjam edhirpaarpathum yen adi
Yaar intha ....
Kuliraalum konjam ....
யார் இந்த சாலையோரம் பூக்கள் வைத்தது
காற்றில் எங்கெங்கும் வாசம் வீசுது
யார் எந்தன் வார்த்தை மீது மௌனம் வைத்தது
இன்று பேசாமல் கண்கள் பேசுது
நகராமல் இந்த நொடி நீள
எந்தன் அடி நெஞ்சம் ஏங்குதே
குளிராலும் கொஞ்சம் அனலாலும்
இந்த நெருக்கம் நான் கொல்லுதே
எந்தன் ஆளானது இன்று வேறானது
வண்ணம் தூரானது வானிலே
யார் இந்த சாலை ஓரம் ....
தீர தீர ஆசை யாவும் பேசலாம்
மெல்ல தூரம் விலகி போகும் வரையில்
தள்ளி நிற்கலாம்
என்னை நானும் உன்னை நீயும் தோற்கலாம்
இங்கு துன்பம் கூட இன்பம் என்று
கண்டு கொள்ளலாம்
என்னாகிறேன் என்று எதாகிறேன்
எதிர்காற்றிலே சாயும் குடையாகிறேன்
எந்தன் நெஞ்சானது இன்று பஞ்சானது
அது பறந்தோடுது வானிலே
யார் எந்தன் வார்த்தை மீது மௌனம் வைத்தது
இன்று பேசாமல் கண்கள் பேசுது
மண்ணில் ஓடும் நதிகள் தோன்றும் மலையிலே
அது மலையில் விட்டு ஓடிவந்து சேரும் கடலிலே
வைரம் போல பெண்ணின் மனது உலகிலே
அது தோன்றும் வரையில்
புதைந்து கிடக்கும் என்றும் மண்ணிலே
கண்ஜாடையில் உன்னை அறிந்தேனடி
என் பாதையில் இன்று உன்காலடி
நேற்று நான் பார்ப்பதும்
இன்று நீ பார்ப்பதும்
நெஞ்சம் எதிர்பார்ப்பதும் ஏனடி
யார் இந்த சாலை ஓரம் ...
குளிராலும் கொஞ்சம் ....
http://www.youtube.com/watch?v=is1U_difuEs
Song Name:Yaar indha saalai oram
Singers:G.V.Prakash kumar
Music Director:G,V,Prakash kumar
Lyricist:Na.Muthukumar
Lyrics:-
Yaar intha saalai oram pookkal valithathu
Kaattril engengum vaasam veesuthu
Yaar enthan vaarthai meethu mounam vaithathu
Indru pesaamal kangal pesuthu
Nagaraamal indha nodi neela
Enthan adi nenjam yenguthe
Kuliraalum konjam anal aalum
Intha nerukkam thaan kolluthe
Endhan aalaanathu indru veraanathu
Vannam thooranathu vaanile
Yaar intha saalai oram pookkal vaithathu
Kaatril engengum vaasam veesuthu
Theera theera aasai yaavum pesalaam
Mella dhooram vilagi pogum varaiyil thalli nirkalaam
Ennai naanum unnai neeyum thorkalaam
Ingu thunbam kooda inbam endru kandu kollalaam
Ennaagiren endru yethaagiren
Ethirkaatrile saayum kudaiyaagiren
Endhan nenjaanathu indru panjaanathu
Adhu paranthoduthu vaanile
Yaar endhan vaarthai meedhu mounam vaithathu
Indru pesaamal kangal pesuthu
Mannil odum nathigal thondrum malaiyile
Adhu malaiyai vittu odivanthu serum kadalile
Vairam pola pennin manadhu ulagile
Adhu thondrum varaiyil
Puthainthu kidakkum endrum manile
Kanjaadaiyil unnai arinthenadi
En paathaiyil indru unakaaladi
Netru nan paarpathum indru nee paarpathum
Nenjam edhirpaarpathum yen adi
Yaar intha ....
Kuliraalum konjam ....
யார் இந்த சாலையோரம் பூக்கள் வைத்தது
காற்றில் எங்கெங்கும் வாசம் வீசுது
யார் எந்தன் வார்த்தை மீது மௌனம் வைத்தது
இன்று பேசாமல் கண்கள் பேசுது
நகராமல் இந்த நொடி நீள
எந்தன் அடி நெஞ்சம் ஏங்குதே
குளிராலும் கொஞ்சம் அனலாலும்
இந்த நெருக்கம் நான் கொல்லுதே
எந்தன் ஆளானது இன்று வேறானது
வண்ணம் தூரானது வானிலே
யார் இந்த சாலை ஓரம் ....
தீர தீர ஆசை யாவும் பேசலாம்
மெல்ல தூரம் விலகி போகும் வரையில்
தள்ளி நிற்கலாம்
என்னை நானும் உன்னை நீயும் தோற்கலாம்
இங்கு துன்பம் கூட இன்பம் என்று
கண்டு கொள்ளலாம்
என்னாகிறேன் என்று எதாகிறேன்
எதிர்காற்றிலே சாயும் குடையாகிறேன்
எந்தன் நெஞ்சானது இன்று பஞ்சானது
அது பறந்தோடுது வானிலே
யார் எந்தன் வார்த்தை மீது மௌனம் வைத்தது
இன்று பேசாமல் கண்கள் பேசுது
மண்ணில் ஓடும் நதிகள் தோன்றும் மலையிலே
அது மலையில் விட்டு ஓடிவந்து சேரும் கடலிலே
வைரம் போல பெண்ணின் மனது உலகிலே
அது தோன்றும் வரையில்
புதைந்து கிடக்கும் என்றும் மண்ணிலே
கண்ஜாடையில் உன்னை அறிந்தேனடி
என் பாதையில் இன்று உன்காலடி
நேற்று நான் பார்ப்பதும்
இன்று நீ பார்ப்பதும்
நெஞ்சம் எதிர்பார்ப்பதும் ஏனடி
யார் இந்த சாலை ஓரம் ...
குளிராலும் கொஞ்சம் ....
http://www.youtube.com/watch?v=is1U_difuEs
No comments:
Post a Comment