Movie Name:Vathi kuchi
Song Name:Kuru kuru kannaale
Singer:Sundhar narayana Rao
Music Director:Jipran
Lyricist:Na.Muthukumar
Lyrics:-
Kuru kuru kannaale
Kaadhalaich sonnaale
Siru siru sollaale
Siragugal thanthaale
Suttrum muttrum paarthu vittu
Sirikkath thonuthe
Satham pottu kudhikka thonuthe
Satru munbu ketta paadal
Paadath thonuthe
Vetkam indri aadath thonuthe
Kuru kuru kannaale
Kaadhalaich sonnaale
Siru siru sollaale
Siragugal thanthaale (2)
Inbam illaamal thunbam illaamal
Nenjil oru bhaaram thalai neettup parkum
Ingu ippodhe vendum nee endru
Indha iravennai vilaiyaattuk kaattum
Un peyar kettaal
En peyaraich solla vendum
Oore paarkka
Unnodu naan sella vendum
Oonjalaai idam valam
Ullam aadi unnaik ketkume
Kuru kuru kannaale
Kaadhalai sonnaale
Siru siru sollaale
Siragugalthanthaale
Sutrum mutrum parthu vittu
Sirikkath thonuthe
Satham pottu kudhikka thonuthe
Satru munbu ketta paadal
Paadath thonuthe
Vetkam indri aadath thonuthe
Ondru irandu endru kodi varai enni
Neram pokkukiren naan enna solla
Kaalai pagal endrum maalai irave endrum
Kodu pottavanai thedugiren kolla
Penne penne pollaadha pei indhak kaadhal
Neeyum naanum sernthaal thaan
Adhu vittup pogume
Vendinen thinam thinam
Unthan tholil saaindhu pogave
Kuru kuru kannaale
Kaadhalaich sonnaale
Siru siru sollaale
Siragugal thanthaale
Suttrum muttrum paarthu vittu
Sirikkath thonuthe
Satham pottu kudhikka thonuthe
Satru munbu ketta paadal
Paadath thonuthe
Vetkam indri aadath thonuthe
குறு குறு கண்ணாலே
காதலைச் சொன்னாலே
சிறு சிறு சொல்லாலே
சிறகுகள் தந்தாளே
சுற்றும் முற்றும் பார்த்து விட்டு
சிரிக்கத் தோணுதே
சதம் போட்டு குதிக்கத் தோணுதே
சற்று முன்பு கேட்ட பாடல்
பாடத் தோணுதே
வெட்கம் இன்றி ஆடத் தோணுதே
குறு குறு கண்ணாலே
காதலைச் சொன்னாலே
சிறு சிறு சொல்லாலே
சிறகுகள் தந்தாளே (2)
இன்பம் இல்லாமல் துன்பம் இல்லாமல்
நெஞ்சில் ஒரு பாரம் தலை நீட்டிப் பார்க்கும்
இங்கு இப்போதே வேண்டும் நீ என்று
இந்த இரவு என்னை விளையாட்டுக் காட்டும்
உன் பெயர் கேட்டால்
என் பெயரைச் சொல்ல வேண்டும்
ஊரே பார்க்க உன்னோடு
நான் செல்ல வேண்டும்
ஊஞ்சலாய் இடம் வலம்
உள்ளம் ஆடி உன்னைக் கேட்குமே
குறு குறு கண்ணாலே
காதலைச் சொன்னாலே
சிறு சிறு சொல்லாலே
சிறகுகள் தந்தாளே
சுற்றும் முற்றும் பார்த்து விட்டு
சிரிக்கத் தோணுதே
சதம் போட்டு குதிக்கத் தோணுதே
சற்று முன்பு கேட்ட பாடல்
பாடத் தோணுதே
வெட்கம் இன்றி ஆடத் தோணுதே
ஒன்று இரண்டு என்று கோடி வரை எண்ணி
நேரம் போக்குகிறேன் நான் என்ன சொல்ல
காலை பகல் என்றும் மாலை இரவு என்றும்
கொடு போட்டவனை தேடுகிறேன் கொல்ல
பெண்ணே பெண்ணே பொல்லாத
பேய் இந்தக் காதல்
நீயும் நானும் சேர்ந்தால் தான்
அது விட்டுப் போகுமே
வேண்டினேன் தினம் தினம்
உந்தன் தொழில் சாய்ந்து போகவே
குறு குறு கண்ணாலே
காதலைச் சொன்னாலே
சிறு சிறு சொல்லாலே
சிறகுகள் தந்தாளே
சுற்றும் முற்றும் பார்த்து விட்டு
சிரிக்கத் தோணுதே
சதம் போட்டு குதிக்கத் தோணுதே
சற்று முன்பு கேட்ட பாடல்
பாடத் தோணுதே
வெட்கம் இன்றி ஆடத் தோணுதே
http://www.youtube.com/watch?v=fgTuwhlE2b4
Song Name:Kuru kuru kannaale
Singer:Sundhar narayana Rao
Music Director:Jipran
Lyricist:Na.Muthukumar
Lyrics:-
Kuru kuru kannaale
Kaadhalaich sonnaale
Siru siru sollaale
Siragugal thanthaale
Suttrum muttrum paarthu vittu
Sirikkath thonuthe
Satham pottu kudhikka thonuthe
Satru munbu ketta paadal
Paadath thonuthe
Vetkam indri aadath thonuthe
Kuru kuru kannaale
Kaadhalaich sonnaale
Siru siru sollaale
Siragugal thanthaale (2)
Inbam illaamal thunbam illaamal
Nenjil oru bhaaram thalai neettup parkum
Ingu ippodhe vendum nee endru
Indha iravennai vilaiyaattuk kaattum
Un peyar kettaal
En peyaraich solla vendum
Oore paarkka
Unnodu naan sella vendum
Oonjalaai idam valam
Ullam aadi unnaik ketkume
Kuru kuru kannaale
Kaadhalai sonnaale
Siru siru sollaale
Siragugalthanthaale
Sutrum mutrum parthu vittu
Sirikkath thonuthe
Satham pottu kudhikka thonuthe
Satru munbu ketta paadal
Paadath thonuthe
Vetkam indri aadath thonuthe
Ondru irandu endru kodi varai enni
Neram pokkukiren naan enna solla
Kaalai pagal endrum maalai irave endrum
Kodu pottavanai thedugiren kolla
Penne penne pollaadha pei indhak kaadhal
Neeyum naanum sernthaal thaan
Adhu vittup pogume
Vendinen thinam thinam
Unthan tholil saaindhu pogave
Kuru kuru kannaale
Kaadhalaich sonnaale
Siru siru sollaale
Siragugal thanthaale
Suttrum muttrum paarthu vittu
Sirikkath thonuthe
Satham pottu kudhikka thonuthe
Satru munbu ketta paadal
Paadath thonuthe
Vetkam indri aadath thonuthe
குறு குறு கண்ணாலே
காதலைச் சொன்னாலே
சிறு சிறு சொல்லாலே
சிறகுகள் தந்தாளே
சுற்றும் முற்றும் பார்த்து விட்டு
சிரிக்கத் தோணுதே
சதம் போட்டு குதிக்கத் தோணுதே
சற்று முன்பு கேட்ட பாடல்
பாடத் தோணுதே
வெட்கம் இன்றி ஆடத் தோணுதே
குறு குறு கண்ணாலே
காதலைச் சொன்னாலே
சிறு சிறு சொல்லாலே
சிறகுகள் தந்தாளே (2)
இன்பம் இல்லாமல் துன்பம் இல்லாமல்
நெஞ்சில் ஒரு பாரம் தலை நீட்டிப் பார்க்கும்
இங்கு இப்போதே வேண்டும் நீ என்று
இந்த இரவு என்னை விளையாட்டுக் காட்டும்
உன் பெயர் கேட்டால்
என் பெயரைச் சொல்ல வேண்டும்
ஊரே பார்க்க உன்னோடு
நான் செல்ல வேண்டும்
ஊஞ்சலாய் இடம் வலம்
உள்ளம் ஆடி உன்னைக் கேட்குமே
குறு குறு கண்ணாலே
காதலைச் சொன்னாலே
சிறு சிறு சொல்லாலே
சிறகுகள் தந்தாளே
சுற்றும் முற்றும் பார்த்து விட்டு
சிரிக்கத் தோணுதே
சதம் போட்டு குதிக்கத் தோணுதே
சற்று முன்பு கேட்ட பாடல்
பாடத் தோணுதே
வெட்கம் இன்றி ஆடத் தோணுதே
ஒன்று இரண்டு என்று கோடி வரை எண்ணி
நேரம் போக்குகிறேன் நான் என்ன சொல்ல
காலை பகல் என்றும் மாலை இரவு என்றும்
கொடு போட்டவனை தேடுகிறேன் கொல்ல
பெண்ணே பெண்ணே பொல்லாத
பேய் இந்தக் காதல்
நீயும் நானும் சேர்ந்தால் தான்
அது விட்டுப் போகுமே
வேண்டினேன் தினம் தினம்
உந்தன் தொழில் சாய்ந்து போகவே
குறு குறு கண்ணாலே
காதலைச் சொன்னாலே
சிறு சிறு சொல்லாலே
சிறகுகள் தந்தாளே
சுற்றும் முற்றும் பார்த்து விட்டு
சிரிக்கத் தோணுதே
சதம் போட்டு குதிக்கத் தோணுதே
சற்று முன்பு கேட்ட பாடல்
பாடத் தோணுதே
வெட்கம் இன்றி ஆடத் தோணுதே
http://www.youtube.com/watch?v=fgTuwhlE2b4
No comments:
Post a Comment