Movie Name:Aravindhan
Song Name:Eera nilaa
Singers:S.P.Balasubramanium
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Vairamuthu
Lyrics:-
Eera nila vizhigalai moodi tholgalil yenguthe
Margazhiyil malargalil vandu porvaigal theduthe
Vizhi naan moodiyathum en thookkam aanaval nee
Azhage kai serum neram inbam inbam
Eera nila vizhigalai moodi tholgalil yenguthe
Neerukku niram yedhu nesathil bedham varaathu
Un anbil azhudhaalum kanneer inikkum
Mul meedhu en paadhai poovaagum undhan paarvai
Nee paadum thaalaattil sogam urangum
Nammai vizhi serthatho illai
Vidhi serthatho ullam
Ondraanadhe podhum inbam podhum
Eera nila ...
Thaayaana poo maadhu thol meedhu saayndhidum podhu
En nenjil paaloorum anbuth thavippu
Thalaimurai kandaalum thaalaadhu undhan anbu
Eppodhum vendum un inba anaippu
Serum nadhi rendudhaan paadhai ini ondruthaan
Vellai mazhai mannile soodum vannam soodum
Eera nila...
ஈர நிலா விழிகளை மூடி தோள்களில் ஏங்குதே
மார்கழியில் மலர்களில் வண்டு போர்வைகள் தேடுதே
விழி நான் மூடியதும் என் தூக்கம் ஆனவள் நீ
அழகே கை சேரும் சொந்தம் இன்பம் இன்பம்
ஈர நிலா ..
நீருக்கு நிறம் ஏது நேசத்தில் பேதம் வராது
உன் அன்பில் அழுதாலும் கண்ணீர் இனிக்கும்
முள் மீது என் பாதை பூவாகும் உந்தன் பார்வை
நீ பாடும் தாலாட்டில்சொகம் உறங்கும்
நம்மை விழி சேர்த்ததோ
இல்லை விதி சேர்த்ததோ
உள்ளம் ஒன்றானதே
போதும் இன்பம் போதும்
ஈர நிலா ...
தாயான பூமாது தோள் மீது சாய்ந்திடும் போது
என் நெஞ்சில் பால் ஊரும் அன்பு தவிப்பு
தலைமுறை கண்டாலும் காணாது உந்தன் அன்பு
எப்போதும் வேண்டும் உன் இன்ப அணைப்பு
சேரும் நதி ரெண்டு தான்
பாதை இனி ஒன்றுதான்
வெள்ளை மழை மண்ணிலே
கூடும் வண்ணம் சூடும்
ஈர நிலா ..
http://www.youtube.com/watch?v=JwjFrXixGfA
Song Name:Eera nilaa
Singers:S.P.Balasubramanium
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Vairamuthu
Lyrics:-
Eera nila vizhigalai moodi tholgalil yenguthe
Margazhiyil malargalil vandu porvaigal theduthe
Vizhi naan moodiyathum en thookkam aanaval nee
Azhage kai serum neram inbam inbam
Eera nila vizhigalai moodi tholgalil yenguthe
Neerukku niram yedhu nesathil bedham varaathu
Un anbil azhudhaalum kanneer inikkum
Mul meedhu en paadhai poovaagum undhan paarvai
Nee paadum thaalaattil sogam urangum
Nammai vizhi serthatho illai
Vidhi serthatho ullam
Ondraanadhe podhum inbam podhum
Eera nila ...
Thaayaana poo maadhu thol meedhu saayndhidum podhu
En nenjil paaloorum anbuth thavippu
Thalaimurai kandaalum thaalaadhu undhan anbu
Eppodhum vendum un inba anaippu
Serum nadhi rendudhaan paadhai ini ondruthaan
Vellai mazhai mannile soodum vannam soodum
Eera nila...
ஈர நிலா விழிகளை மூடி தோள்களில் ஏங்குதே
மார்கழியில் மலர்களில் வண்டு போர்வைகள் தேடுதே
விழி நான் மூடியதும் என் தூக்கம் ஆனவள் நீ
அழகே கை சேரும் சொந்தம் இன்பம் இன்பம்
ஈர நிலா ..
நீருக்கு நிறம் ஏது நேசத்தில் பேதம் வராது
உன் அன்பில் அழுதாலும் கண்ணீர் இனிக்கும்
முள் மீது என் பாதை பூவாகும் உந்தன் பார்வை
நீ பாடும் தாலாட்டில்சொகம் உறங்கும்
நம்மை விழி சேர்த்ததோ
இல்லை விதி சேர்த்ததோ
உள்ளம் ஒன்றானதே
போதும் இன்பம் போதும்
ஈர நிலா ...
தாயான பூமாது தோள் மீது சாய்ந்திடும் போது
என் நெஞ்சில் பால் ஊரும் அன்பு தவிப்பு
தலைமுறை கண்டாலும் காணாது உந்தன் அன்பு
எப்போதும் வேண்டும் உன் இன்ப அணைப்பு
சேரும் நதி ரெண்டு தான்
பாதை இனி ஒன்றுதான்
வெள்ளை மழை மண்ணிலே
கூடும் வண்ணம் சூடும்
ஈர நிலா ..
http://www.youtube.com/watch?v=JwjFrXixGfA
No comments:
Post a Comment