Movie Name:Sundharapandiyan (2012)
Song Name:Nenjukkulla nenjukkulla
Singer:Saindhavi
Music Director:Ragu nandhan
Lyricist:Thaamarai
Lyrics:-
Nenjukkulla nenjukkulla vachirukken aasa
Ada uchchanthala ullukkulla yethedho pesa
Enakkaaga vandhavane ilanenjil ninnaaye
Usur kooda thuchchamunnu sollaamal sonnaaye
En nethi mudi mela nee kothi vilaiyaada
Oru neram kalam vanthuruchi innum enna jaada
Nenjukkulla nenjukkulla vachirukken aasa
Ada uchchanthala ullukkulla yethedho pesa
Enakkaaga vandhavane ilanenjil ninnaaye
Usur kooda thuchchamunnu sollaamal sonnaaye
En nethi mudi mela nee kothi vilaiyaada
Oru neram kalam vanthuruchi innum enna jaada
Aathu vellam nee endraal adum thoni naane
Aada vittu akkaraiyil kondu serpaaye
Pattaampoochi naan endraal ettu thisai neeye
Enthap pakkam ponaal enna neethaan nippaaye
Metti vaangi thara solli kutti viral kooththaada
Pattu sela pala nooru paazhaa kedakku
Pakkuthula naan thoonga paththumadai paai vaanga
Niththam niththam naan yenga naalum poguthu
En nethi mudi mela nee kothi vilaiyaada
Oru neram kaalam vanthuruchi innum enna jaada
Nenjukkulla nenjukkulla vachirukken aasa
Uchchanthala ullukkulla yethedho pesa
Mullu thachcha kaayatha muththam ittu aaththa
Paththu ooru thaandi vanthu pakkam nippaaye
Patta pagal endraalum piththam thalaik kerum
Ennaich seendi yetho yetho pesa vaippaaye
Paththu thala paambaaga vattamidum en aasa
Mottu pola mugam kooppi ullam maraippen
Nenjukuzhi melaada thaali kodi naan theda
Manjath thanni neeroda eppo varuva
En nethi mudi mela nee kothi vilaiyaada
Oru neram kaalam vanthuruchi innum enna jaada
Nenjukkulla nenjukkulla vachirukken aasa
Ada uchchanthala ullukkulla yethedho pesa
Enakkaaga vandhavane ilanenjil ninnaaye
Usur kooda thuchchamunnu sollaamal sonnaaye
En nethi mudi mela nee kothi vilaiyaada
Oru neram kalam vanthuruchi innum enna jaada
நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கேன் ஆச
அட உச்சந்தல உள்ளுக்குள்ள ஏதேதோ பேச
எனக்காக வந்தவனே இளநெஞ்சில் நின்னாயே
உசுர் கூட துச்சமுன்னு சொல்லாமல் சொன்னாயே
என் நெத்தி முடி மேல நீ தொத்தி விளையாட
ஒரு நேரம் காலம் வந்திருச்சு இன்னும் என்ன ஜாட
நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கேன் ஆச
உச்சந்தல உள்ளுக்குள்ள ஏதேதோ பேச
எனக்காக வந்தவனே இளநெஞ்சில் நின்னாயே
உசுர் கூட துச்சமுன்னு சொல்லாமல் சொன்னாயே
என் நெத்தி முடி மேல நீ தொத்தி விளையாட
ஒரு நேரம் காலம் வந்திருச்சு இன்னும் என்ன ஜாட
ஆத்து வெள்ளம் நீ என்றால் ஆடும் தோணி நானே
ஆட விட்டு அக்கரையில் கொண்டு சேர்ப்பாயே
பட்டாம்பூச்சி நான் என்றால் எட்டு திசை நீயே
எந்த பக்கம் போனால் என்ன நீதான் நிப்பாயே
மெட்டி வாங்கி தர சொல்லி குட்டி விரல் கூத்தாட
பட்டு சேல பல நூறு பாழா கிடக்கு
பக்கத்துல நான் தூங்க பத்துமடை பாய் வாங்க
நித்தம் நித்தம் நான் ஏங்க நாளும் போகுது
என் நெத்தி முடி மேல நீ தொத்தி விளையாட
ஒரு நேரம் காலம் வந்திருச்சு இன்னும் என்ன ஜாட
நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கேன் ஆச
உச்சந்தல உள்ளுக்குள்ள ஏதேதோ பேச
முள்ளு தச்ச காயத்த முத்தம் இட்டு ஆத்த
பத்து ஊரு தாண்டி வந்து பக்கம் நிப்பாயே
பட்ட பகல் என்றாலும் பித்தம் தலைக்கேறும்
என்னை சீண்டி ஏதோ ஏதோ பேச வைப்பாயே
பத்து தல பாம்பாக வட்டமிடும் என் ஆச
மொட்டு போல முகம் கூப்பி உள்ளம் மறைப்பேன்
நெஞ்சுக்குழி மேலாட தாலி கொடி நான் தேட
மஞ்சத்தண்ணி நீரோட எப்போ வருவ
என் நெத்தி முடி மேல நீ தொத்தி விளையாட
ஒரு நேரம் காலம் வந்திருச்சு இன்னும் என்ன ஜாட
நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கேன் ஆச
உச்சந்தல உள்ளுக்குள்ள ஏதேதோ பேச
எனக்காக வந்தவனே இளநெஞ்சில் நின்னாயே
உசுர் கூட துச்சமுன்னு சொல்லாமல் சொன்னாயே
என் நெத்தி முடி மேல நீ தொத்தி விளையாட
ஒரு நேரம் காலம் வந்திருச்சு இன்னும் என்ன ஜாட
http://www.youtube.com/watch?v=7ZnF4LwD7xM
Song Name:Nenjukkulla nenjukkulla
Singer:Saindhavi
Music Director:Ragu nandhan
Lyricist:Thaamarai
Lyrics:-
Nenjukkulla nenjukkulla vachirukken aasa
Ada uchchanthala ullukkulla yethedho pesa
Enakkaaga vandhavane ilanenjil ninnaaye
Usur kooda thuchchamunnu sollaamal sonnaaye
En nethi mudi mela nee kothi vilaiyaada
Oru neram kalam vanthuruchi innum enna jaada
Nenjukkulla nenjukkulla vachirukken aasa
Ada uchchanthala ullukkulla yethedho pesa
Enakkaaga vandhavane ilanenjil ninnaaye
Usur kooda thuchchamunnu sollaamal sonnaaye
En nethi mudi mela nee kothi vilaiyaada
Oru neram kalam vanthuruchi innum enna jaada
Aathu vellam nee endraal adum thoni naane
Aada vittu akkaraiyil kondu serpaaye
Pattaampoochi naan endraal ettu thisai neeye
Enthap pakkam ponaal enna neethaan nippaaye
Metti vaangi thara solli kutti viral kooththaada
Pattu sela pala nooru paazhaa kedakku
Pakkuthula naan thoonga paththumadai paai vaanga
Niththam niththam naan yenga naalum poguthu
En nethi mudi mela nee kothi vilaiyaada
Oru neram kaalam vanthuruchi innum enna jaada
Nenjukkulla nenjukkulla vachirukken aasa
Uchchanthala ullukkulla yethedho pesa
Mullu thachcha kaayatha muththam ittu aaththa
Paththu ooru thaandi vanthu pakkam nippaaye
Patta pagal endraalum piththam thalaik kerum
Ennaich seendi yetho yetho pesa vaippaaye
Paththu thala paambaaga vattamidum en aasa
Mottu pola mugam kooppi ullam maraippen
Nenjukuzhi melaada thaali kodi naan theda
Manjath thanni neeroda eppo varuva
En nethi mudi mela nee kothi vilaiyaada
Oru neram kaalam vanthuruchi innum enna jaada
Nenjukkulla nenjukkulla vachirukken aasa
Ada uchchanthala ullukkulla yethedho pesa
Enakkaaga vandhavane ilanenjil ninnaaye
Usur kooda thuchchamunnu sollaamal sonnaaye
En nethi mudi mela nee kothi vilaiyaada
Oru neram kalam vanthuruchi innum enna jaada
நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கேன் ஆச
அட உச்சந்தல உள்ளுக்குள்ள ஏதேதோ பேச
எனக்காக வந்தவனே இளநெஞ்சில் நின்னாயே
உசுர் கூட துச்சமுன்னு சொல்லாமல் சொன்னாயே
என் நெத்தி முடி மேல நீ தொத்தி விளையாட
ஒரு நேரம் காலம் வந்திருச்சு இன்னும் என்ன ஜாட
நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கேன் ஆச
உச்சந்தல உள்ளுக்குள்ள ஏதேதோ பேச
எனக்காக வந்தவனே இளநெஞ்சில் நின்னாயே
உசுர் கூட துச்சமுன்னு சொல்லாமல் சொன்னாயே
என் நெத்தி முடி மேல நீ தொத்தி விளையாட
ஒரு நேரம் காலம் வந்திருச்சு இன்னும் என்ன ஜாட
ஆத்து வெள்ளம் நீ என்றால் ஆடும் தோணி நானே
ஆட விட்டு அக்கரையில் கொண்டு சேர்ப்பாயே
பட்டாம்பூச்சி நான் என்றால் எட்டு திசை நீயே
எந்த பக்கம் போனால் என்ன நீதான் நிப்பாயே
மெட்டி வாங்கி தர சொல்லி குட்டி விரல் கூத்தாட
பட்டு சேல பல நூறு பாழா கிடக்கு
பக்கத்துல நான் தூங்க பத்துமடை பாய் வாங்க
நித்தம் நித்தம் நான் ஏங்க நாளும் போகுது
என் நெத்தி முடி மேல நீ தொத்தி விளையாட
ஒரு நேரம் காலம் வந்திருச்சு இன்னும் என்ன ஜாட
நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கேன் ஆச
உச்சந்தல உள்ளுக்குள்ள ஏதேதோ பேச
முள்ளு தச்ச காயத்த முத்தம் இட்டு ஆத்த
பத்து ஊரு தாண்டி வந்து பக்கம் நிப்பாயே
பட்ட பகல் என்றாலும் பித்தம் தலைக்கேறும்
என்னை சீண்டி ஏதோ ஏதோ பேச வைப்பாயே
பத்து தல பாம்பாக வட்டமிடும் என் ஆச
மொட்டு போல முகம் கூப்பி உள்ளம் மறைப்பேன்
நெஞ்சுக்குழி மேலாட தாலி கொடி நான் தேட
மஞ்சத்தண்ணி நீரோட எப்போ வருவ
என் நெத்தி முடி மேல நீ தொத்தி விளையாட
ஒரு நேரம் காலம் வந்திருச்சு இன்னும் என்ன ஜாட
நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கேன் ஆச
உச்சந்தல உள்ளுக்குள்ள ஏதேதோ பேச
எனக்காக வந்தவனே இளநெஞ்சில் நின்னாயே
உசுர் கூட துச்சமுன்னு சொல்லாமல் சொன்னாயே
என் நெத்தி முடி மேல நீ தொத்தி விளையாட
ஒரு நேரம் காலம் வந்திருச்சு இன்னும் என்ன ஜாட
http://www.youtube.com/watch?v=7ZnF4LwD7xM
No comments:
Post a Comment