Tuesday, June 25, 2013

andharangam yaavume lyrics-aayiram nilave vaa tamil song lyrics/ அந்தரங்கம் யாவுமே

Movie Name:Aayiram nilave vaa
Song Name:Andharangam yaavume
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1983

Lyrics: -

Andharangam yaavume solvathendraal paavame
Yezhaiyin kaadhalai maaligai ariyuma?
Kaadhalin vaasanai mm mm hmm ariyuma?

Andharangam ....

Kaamane naanam kondaal solliyathu theeraathu
Kambane vandhaal kooda kattupadi aagaathu
Kandaththil indru naan solvathu paathiye
Kaaviya naayagi kannagi jaathiye
Andru oru naal andha mayilaal aadai nanainthaal
Kaayum varaiyil thogai udalil enna aninthaal
Naaname selaiyaanathum podhaiyaanathum ennendru solla

Andharangam....

Kaathalai dhanam ketten enna oru thaaraalam
Naanaval tholil saaynthu alliyathu yeraalam
Dhaavanip poovinaich sothanai seygiren
Eththanai machchangal kel adhaich solgiren
Paavaadai udalil kodi malaril aadai aniven
Aadai ariyum sethi muzhuthum naanum ariven
Meethiyai naan uraippathum nee rasippatum panpaadu illai

Andharangam ......


அந்தரங்கம் யாவுமே சொல்வதென்றால் பாவமே
ஏழையின் காதலை மாளிகை அறியுமா?
காதலின் வாசனை ம்ம்ஹ்ம் அறியுமா?
அந்தரங்கம் யாவுமே ...

காமனே நாணம் கொண்டால் சொல்லியது தீராது
கம்பனே வந்தால் கூட கட்டுபடியாகாது
கண்டத்தில் இன்று நான் சொல்வது பாதியே
காவிய நாயகி கண்ணகி ஜாதியே
அன்று ஒரு நாள் அந்த மயிலாள் ஆடை நனைந்தாள்
காயும் வரையில் தோகை உடலில் என்னை அணிந்தாள்
நாணமே சேலையானதும் போதையானதும் என்னென்று சொல்ல

அந்தரங்கம் ......

காதலை தானம் கேட்டேன் என்ன ஒரு தாராளம்
நான் அவள் தோளில் சாய்ந்து அள்ளியது ஏராளம்
தாவணிப் பூவினைச் சோதனை செய்கிறேன்
எத்தனை மச்சங்கள் கேள் அதைச் சொல்கிறேன்
பாவாடை உடலில் கோடி மலரில் ஆடை அணிவேன்
ஆடை அறியும் சேதி முழுதும் நானும் அறிவேன்
மீதியை நானுரைப்பதும் நீ ரசிப்பதும் பண்பாடு இல்லை

அந்தரங்கம் ......

http://www.youtube.com/watch?v=dkTo1aGFNx0



No comments:

Post a Comment