Movie Name:Naan ee
Song Name: konjam ulari kottava
Singer:Vijay prakash
Music Director:M.M.Keeravani
Lyricist:Madhan karky
Lyrics:-
Konjam ularik kottava
Konajam nenjai kilarik kaattavaa
Konjam vaayai moodava
Konjam unnul sendru thedava
Konjam vazhiyaik ketten
Adi konjam konjam valigal tharugiraai
Nee thiraigal maattinaal
Ul araigal poottinaal
Un ithaiya moolaiyil
Naane irupen (2)
Konjam ullam sindhidu
Konjam konjam ennul vandhidu
Konjam paarvai veesidu
Konjam konjam unmai pesidu
Konjam thirakka sonnen
Adi konjam konjam maraikka paarkkiraai
Ah kanja vanjiye
Un nenjil yen thadai
Ippoli veliyai indraavathu udai(2)
Kakkai thoothu anuppidu
Kaattrai vandhuun koonthal kodhuven
Rekkai yedhum indriyum
Thookkik kondu vinnil yeruven
Innum jenmam kondaal
Un kanmun thondri imsai pannuven
En ithaya koottile
Un ithayam korkka vaa
Eeruyirai serka va
Ondraagida vaa (2)
கொஞ்சம் உளறிக் கொட்டவா
கொஞ்சம் நெஞ்சை கிளறிக் காட்டவா
கஞ்சம் வாயை மூடவா
கொஞ்சம் உன்னுள் சென்று தேடவா
கொஞ்சம் வழியைக் கேட்டேன்அடி கொஞ்சம் கொஞ்சம் வழிகள் தருகிறாய்
நீ திரைகள் மாட்டினால்
உள் அறைகள் பூட்டினால்
உன் இதைய மூலையில்
நானே இருப்பேன் (2)
கொஞ்சம் உள்ளம் சிந்திடு
கொஞ்சம் கொஞ்சம் என்னுள் வந்திடு
கொஞ்சம் பார்வை வீசிடு
கொஞ்சம் கொஞ்சம் உண்மை பேசிடு
கொஞ்சம் திறக்க சொன்னேன்
அடி கொஞ்சம் கொஞ்சம் மறைக்க பார்க்கிறாய்
ஆ கஞ்ச வஞ்சியே
உன் நெஞ்சில் ஏன் தடை
இப்போலி வேலியை இன்றாவது உடை (2)
காக்கை தூது அனுப்பிடு
காற்றை வந்து உன் கூந்தல் கோதுவேன்
ரெக்கை ஏதும் இன்றியும்
தூக்கிக் கொண்டு விண்ணில் ஏறுவேன்
இன்னும் ஜென்மம் கொண்டால்
உன் கண்முன் தோன்றி இம்சை பண்ணுவேன்
என் இதய கூட்டிலே
உன் இதயம் கோர்க்க வா
ஈருயிராய் சேர்க்க வா
ஒன்றாகிட வா (2)
http://www.youtube.com/watch?v=IEQY6ltUHEc
Song Name: konjam ulari kottava
Singer:Vijay prakash
Music Director:M.M.Keeravani
Lyricist:Madhan karky
Lyrics:-
Konjam ularik kottava
Konajam nenjai kilarik kaattavaa
Konjam vaayai moodava
Konjam unnul sendru thedava
Konjam vazhiyaik ketten
Adi konjam konjam valigal tharugiraai
Nee thiraigal maattinaal
Ul araigal poottinaal
Un ithaiya moolaiyil
Naane irupen (2)
Konjam ullam sindhidu
Konjam konjam ennul vandhidu
Konjam paarvai veesidu
Konjam konjam unmai pesidu
Konjam thirakka sonnen
Adi konjam konjam maraikka paarkkiraai
Ah kanja vanjiye
Un nenjil yen thadai
Ippoli veliyai indraavathu udai(2)
Kakkai thoothu anuppidu
Kaattrai vandhuun koonthal kodhuven
Rekkai yedhum indriyum
Thookkik kondu vinnil yeruven
Innum jenmam kondaal
Un kanmun thondri imsai pannuven
En ithaya koottile
Un ithayam korkka vaa
Eeruyirai serka va
Ondraagida vaa (2)
கொஞ்சம் உளறிக் கொட்டவா
கொஞ்சம் நெஞ்சை கிளறிக் காட்டவா
கஞ்சம் வாயை மூடவா
கொஞ்சம் உன்னுள் சென்று தேடவா
கொஞ்சம் வழியைக் கேட்டேன்அடி கொஞ்சம் கொஞ்சம் வழிகள் தருகிறாய்
நீ திரைகள் மாட்டினால்
உள் அறைகள் பூட்டினால்
உன் இதைய மூலையில்
நானே இருப்பேன் (2)
கொஞ்சம் உள்ளம் சிந்திடு
கொஞ்சம் கொஞ்சம் என்னுள் வந்திடு
கொஞ்சம் பார்வை வீசிடு
கொஞ்சம் கொஞ்சம் உண்மை பேசிடு
கொஞ்சம் திறக்க சொன்னேன்
அடி கொஞ்சம் கொஞ்சம் மறைக்க பார்க்கிறாய்
ஆ கஞ்ச வஞ்சியே
உன் நெஞ்சில் ஏன் தடை
இப்போலி வேலியை இன்றாவது உடை (2)
காக்கை தூது அனுப்பிடு
காற்றை வந்து உன் கூந்தல் கோதுவேன்
ரெக்கை ஏதும் இன்றியும்
தூக்கிக் கொண்டு விண்ணில் ஏறுவேன்
இன்னும் ஜென்மம் கொண்டால்
உன் கண்முன் தோன்றி இம்சை பண்ணுவேன்
என் இதய கூட்டிலே
உன் இதயம் கோர்க்க வா
ஈருயிராய் சேர்க்க வா
ஒன்றாகிட வா (2)
http://www.youtube.com/watch?v=IEQY6ltUHEc
No comments:
Post a Comment