Movie Name:Thalaivaa
Song Name:Sol sol sol anbe nee sol
Singers:Vijay Prakash,Megha
Music Director:G.V.Prakash kumar
Lyricist:Na.Muthukumar
Lyrics:-
Sol sol sol anbe nee sol
Nil nil nil pogaathe nil
Sol sol sol sollaamal sol
Solvathellaam kannaale sol
Oru manjal megam vanthu nenjil modhiyatum
Kaathal saaral ennaith thaakka
Andhi maalaich sooriyanum merkkil vandhu nindru
Unnai ennai ondru serkka
Ennennavo thondruthe en penne
Un nerukkam venduthe kanne kanne
Sol sol sol anbe nee sol
Nil nil nil pogaathe nil
Sol sol sol sollaamal sol
Solvathellaam kannaale sol
Oru manjal megam vanthu nenjil modhiyathum
Kaathal saaral ennaith thaakka
Andhi maalaich sooriyanum merkkil vandhu nindru
Unnai ennai ondru serkka
Kanavugal ketkuthu nee vara
Kaiviral ketkuthu nee thoda
Yaaro ennai paarkkum oru ennam thondrida
Neeyum enai parpathen adhai enge sollida
En neram indru avasaramaaga maarip ponathe
En seigai indru ragasiyamaaga ennai aaluthe
Ilaigalil panith thuli vizhuvathum
Veyil vanthu adhu mella ezhuvathum
Iyarkaiyil nadakkira ragasiyam anbe anbe
Sol sol sol anbe nee sol
Nil nil nil pogaathe nil
Oru manjal megam vanthu nenjil modhiyathum
Kaathal saaral ennaith thaakka
Andhi maalaich sooriyanum merkkil vandhu nindru
Unnai ennai ondru serkka
Iruvarum oru mozhi pesalaam
Idayinil mounathil pesalaam
Penne en nenjam enum poottaith thirakka
Kanne un kangal adhai saavi kodukka
En perinil un perinaich serkka aasai vandhadhe
Un tholinil en thol vandhu saaya neram vandhadhe
Ithu ithu ithu oru inbama
Ithu ithu ithu oru thunbama
Inbamum thunbamum sernthatha solvaai penne
Sol sol sol anbe nee sol
Nil nil nil pogaathe nil
Oru manjal megam vanthu nenjil modhiyathum
Kaathal saaral ennaith thaakka
Andhi maalaich sooriyanum merkkil vandhu nindru
Unnai ennai ondru serkka
Ennennavo thondruthe en penne
Un nerukkam venduthu kanne kanne
Sol sol sol anbe nee sol
Nil nil nil pogaathe nil
Sol sol sol sollaamal sol
Solvathellaam kannaale sol
சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நில்
சொல் சொல் சொல் சொல்லாமல் சொல்
சொல்வதெல்லாம் கண்ணாலே சொல்
ஒரு மஞ்சள் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மோதியதும்
காதல் சாரல் என்னைத் தாக்க
அந்தி மாலைச் சூரியனும்
மேற்கில் வந்து நின்று
உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க
என்னென்னவோ தோன்றுதே என் பெண்ணே
உன் நெருக்கம் வேண்டுதே கண்ணே கண்ணே
சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நில்
சொல் சொல் சொல் சொல்லாமல் சொல்
சொல்வதெல்லாம் கண்ணாலே சொல்
ஒரு மஞ்சள் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மோதியதும்
காதல் சாரல் என்னைத் தாக்க
அந்தி மாலைச் சூரியனும்
மேற்கில் வந்து நின்று
உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க
கனவுகள் கேட்குது நீ வர கைவிரல் கேட்குது நீ தொட
யாரோ என்னை பார்க்கும் ஒரு எண்ணம் தோன்றிட
நீயும் என்னை பார்ப்பேன் அதை எங்கே சொல்லிட
என் நேரமின்று அவசரமாக மாறிப் போனதே
என் செய்கை இன்று ரகசியமாக என்னை ஆளுதே
இலைகளில் தண்ணீர் துளி விழுவதும்
வெயில் வந்து மெல்ல அது எழுவதும்
இயற்கையில் நடக்கிற ரகசியம் அன்பே அன்பே
சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நில்
ஒரு மஞ்சள் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மோதியதும்
காதல் சாரல் என்னைத் தாக்க
அந்தி மாலைச் சூரியனும்
மேற்கில் வந்து நின்று
உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க
இருவரும் ஒரு மொழி பேசலாம்
இடையினில் மௌனத்தில் பேசலாம்
பெண்ணே என் நெஞ்சம் எனும் பூட்டைத் திறக்க
கண்ணே உன் கண்கள் அதை சாவி கொடுக்க
என் பேரில் உந்தன் பேரினைச் சேர்க்க ஆசை வந்ததே
உன் தோளில் எந்தன் தோள் வந்து சாய நேரம் வந்ததே
இது இது இது ஒரு இன்பமா
இது இது இது ஒரு துன்பமா
இன்பமும் துன்பமும் சேர்ந்ததா சொல்வாய் பெண்ணே
சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நில்
ஒரு மஞ்சள் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மோதியதும்
காதல் சாரல் என்னைத் தாக்க
அந்தி மாலைச் சூரியனும்
மேற்கில் வந்து நின்று
உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க
என்னென்னவோ தோன்றுதே என் பெண்ணே
உன் நெருக்கம் வேண்டுது கண்ணே கண்ணே
சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நில்
சொல் சொல் சொல் சொல்லாமல் சொல்
சொல்வதெல்லாம் கண்ணாலே சொல்
http://www.youtube.com/watch?v=42HCSqi9VCE
Song Name:Sol sol sol anbe nee sol
Singers:Vijay Prakash,Megha
Music Director:G.V.Prakash kumar
Lyricist:Na.Muthukumar
Lyrics:-
Sol sol sol anbe nee sol
Nil nil nil pogaathe nil
Sol sol sol sollaamal sol
Solvathellaam kannaale sol
Oru manjal megam vanthu nenjil modhiyatum
Kaathal saaral ennaith thaakka
Andhi maalaich sooriyanum merkkil vandhu nindru
Unnai ennai ondru serkka
Ennennavo thondruthe en penne
Un nerukkam venduthe kanne kanne
Sol sol sol anbe nee sol
Nil nil nil pogaathe nil
Sol sol sol sollaamal sol
Solvathellaam kannaale sol
Oru manjal megam vanthu nenjil modhiyathum
Kaathal saaral ennaith thaakka
Andhi maalaich sooriyanum merkkil vandhu nindru
Unnai ennai ondru serkka
Kanavugal ketkuthu nee vara
Kaiviral ketkuthu nee thoda
Yaaro ennai paarkkum oru ennam thondrida
Neeyum enai parpathen adhai enge sollida
En neram indru avasaramaaga maarip ponathe
En seigai indru ragasiyamaaga ennai aaluthe
Ilaigalil panith thuli vizhuvathum
Veyil vanthu adhu mella ezhuvathum
Iyarkaiyil nadakkira ragasiyam anbe anbe
Sol sol sol anbe nee sol
Nil nil nil pogaathe nil
Oru manjal megam vanthu nenjil modhiyathum
Kaathal saaral ennaith thaakka
Andhi maalaich sooriyanum merkkil vandhu nindru
Unnai ennai ondru serkka
Iruvarum oru mozhi pesalaam
Idayinil mounathil pesalaam
Penne en nenjam enum poottaith thirakka
Kanne un kangal adhai saavi kodukka
En perinil un perinaich serkka aasai vandhadhe
Un tholinil en thol vandhu saaya neram vandhadhe
Ithu ithu ithu oru inbama
Ithu ithu ithu oru thunbama
Inbamum thunbamum sernthatha solvaai penne
Sol sol sol anbe nee sol
Nil nil nil pogaathe nil
Oru manjal megam vanthu nenjil modhiyathum
Kaathal saaral ennaith thaakka
Andhi maalaich sooriyanum merkkil vandhu nindru
Unnai ennai ondru serkka
Ennennavo thondruthe en penne
Un nerukkam venduthu kanne kanne
Sol sol sol anbe nee sol
Nil nil nil pogaathe nil
Sol sol sol sollaamal sol
Solvathellaam kannaale sol
சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நில்
சொல் சொல் சொல் சொல்லாமல் சொல்
சொல்வதெல்லாம் கண்ணாலே சொல்
ஒரு மஞ்சள் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மோதியதும்
காதல் சாரல் என்னைத் தாக்க
அந்தி மாலைச் சூரியனும்
மேற்கில் வந்து நின்று
உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க
என்னென்னவோ தோன்றுதே என் பெண்ணே
உன் நெருக்கம் வேண்டுதே கண்ணே கண்ணே
சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நில்
சொல் சொல் சொல் சொல்லாமல் சொல்
சொல்வதெல்லாம் கண்ணாலே சொல்
ஒரு மஞ்சள் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மோதியதும்
காதல் சாரல் என்னைத் தாக்க
அந்தி மாலைச் சூரியனும்
மேற்கில் வந்து நின்று
உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க
கனவுகள் கேட்குது நீ வர கைவிரல் கேட்குது நீ தொட
யாரோ என்னை பார்க்கும் ஒரு எண்ணம் தோன்றிட
நீயும் என்னை பார்ப்பேன் அதை எங்கே சொல்லிட
என் நேரமின்று அவசரமாக மாறிப் போனதே
என் செய்கை இன்று ரகசியமாக என்னை ஆளுதே
இலைகளில் தண்ணீர் துளி விழுவதும்
வெயில் வந்து மெல்ல அது எழுவதும்
இயற்கையில் நடக்கிற ரகசியம் அன்பே அன்பே
சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நில்
ஒரு மஞ்சள் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மோதியதும்
காதல் சாரல் என்னைத் தாக்க
அந்தி மாலைச் சூரியனும்
மேற்கில் வந்து நின்று
உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க
இருவரும் ஒரு மொழி பேசலாம்
இடையினில் மௌனத்தில் பேசலாம்
பெண்ணே என் நெஞ்சம் எனும் பூட்டைத் திறக்க
கண்ணே உன் கண்கள் அதை சாவி கொடுக்க
என் பேரில் உந்தன் பேரினைச் சேர்க்க ஆசை வந்ததே
உன் தோளில் எந்தன் தோள் வந்து சாய நேரம் வந்ததே
இது இது இது ஒரு இன்பமா
இது இது இது ஒரு துன்பமா
இன்பமும் துன்பமும் சேர்ந்ததா சொல்வாய் பெண்ணே
சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நில்
ஒரு மஞ்சள் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மோதியதும்
காதல் சாரல் என்னைத் தாக்க
அந்தி மாலைச் சூரியனும்
மேற்கில் வந்து நின்று
உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க
என்னென்னவோ தோன்றுதே என் பெண்ணே
உன் நெருக்கம் வேண்டுது கண்ணே கண்ணே
சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நில்
சொல் சொல் சொல் சொல்லாமல் சொல்
சொல்வதெல்லாம் கண்ணாலே சொல்
http://www.youtube.com/watch?v=42HCSqi9VCE
No comments:
Post a Comment