Movie Name:Nee thaane en ponvasantham
Song Name:Satru munbu
Singer:Ramya
Music Director:Ilaiyaraja
Lyrics:-
Sattru munbu partha megam maari poga
Kaalam indru kaadhal nenjai keerip poga
Nenjam thudippathum minnal adippathai sol
Oho unnai pirinthida ennai erithu ne sel
Ellam nee poi endru solvaya oh ho
Satru munbu partha megam maarip poga
Kaalam indru kaadhal nenjai keerip poga
Yengi yengi nanketpathu unnaith thaanada
Thoongi ponathaai nadippathu innum yenadaa
Vaangi pona en idhayathin nilaimai ennadaa
Thengi pona oru nadhiyenaindru naan adaa
Thaangi pidikka un tholgal illaiye
Thannanthani kaattil indru kaana vaadaa
Satru munbu paartha megam maarip poga
Kaalam indru kaadhal nenjai keerip poga
Sernthu pona nam saalaigal meendum thondrumaa
Sornthu pona en kangalin sogammaarumaa
Oynthu pona nam varthaigal melum thodaruma
Kaynthu pona vennila thirumba valarumaa
Thottu thottu pesum undhan kaigal enge
Sattru munbu partha megam maarip poga
Kaalam indru kaadhal nenjai keerip poga
Nenjam thudippathum minnal adippathai sol
Oho unnaip pirinthida ennai erithu nee sel
Ellaam nee poi endru solvaaya oho
Satru munbu paartha megam maarip poga
Kaalam indru kaadhal nenjaik keerip poga
சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறிp போக
காலம் இன்று காதல் கீறிப் போக (2)
நெஞ்சம் துடிப்பதும் மின்னல் அடிப்பதும் சொல்
ஒஹோ உன்னை பிரித்திட என்னை எரித்து நீ செல்
எல்லாme பொய் என்று சொல்வாயா ஒ ஹோ
சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறிப் போக
காலம் இன்று காதல் நெஞ்சைக் கீறிப் போக
ஏங்கி ஏங்கி நான் கேட்பது உன்னைத் தானடா
தூங்கி போனதாய் நடிப்பது இன்னும் ஏனடா
வாங்கி போன என் இதயத்தின் நிலைமை என்னடா
தேங்கி போன ஓர் நதியென இன்று நானடா
தாங்கி பிடிக்க உன் தோள்கள் இல்லையே
தன்னந்தனி காட்டில் இன்று காண வாடா
சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறிப் போக
காலம் இன்று காதல் நெஞ்சை கீறிப் போக
சேர்ந்து போன நம் சாலைகள் மீண்டும் தோன்றுமா
சோர்ந்து போன என் கண்களின் சோகம் மாறுமா
ஓய்ந்து போன நம் வார்த்தைகள் மேலும் தொடருமா
காய்ந்து போன என் கன்னத்தில் வண்ணம் மலருமா
தேய்ந்த வெண்ணிலா திரும்ப வளருமா
தொட்டு தொட்டு பேசும் உந்தன் கைகள் எங்கே
சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறிப் போக
காலம் இன்று காதல் நெஞ்சை கீறிப் போக
நெஞ்சம் துடிப்பதும் மின்னல் அடிப்பதை சொல்
ஒஹோ உன்னை பிரித்திட என்னை எரித்து நீ செல்
எல்லாமே பொய் என்று சொல்வாயா ஒ ஹோ
சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறிப் போக
காலம் இன்று காதல் நெஞ்சைக் கீறிப் போக
http://www.youtube.com/watch?v=-R-20mKpIFM
Song Name:Satru munbu
Singer:Ramya
Music Director:Ilaiyaraja
Lyrics:-
Sattru munbu partha megam maari poga
Kaalam indru kaadhal nenjai keerip poga
Nenjam thudippathum minnal adippathai sol
Oho unnai pirinthida ennai erithu ne sel
Ellam nee poi endru solvaya oh ho
Satru munbu partha megam maarip poga
Kaalam indru kaadhal nenjai keerip poga
Yengi yengi nanketpathu unnaith thaanada
Thoongi ponathaai nadippathu innum yenadaa
Vaangi pona en idhayathin nilaimai ennadaa
Thengi pona oru nadhiyenaindru naan adaa
Thaangi pidikka un tholgal illaiye
Thannanthani kaattil indru kaana vaadaa
Satru munbu paartha megam maarip poga
Kaalam indru kaadhal nenjai keerip poga
Sernthu pona nam saalaigal meendum thondrumaa
Sornthu pona en kangalin sogammaarumaa
Oynthu pona nam varthaigal melum thodaruma
Kaynthu pona vennila thirumba valarumaa
Thottu thottu pesum undhan kaigal enge
Sattru munbu partha megam maarip poga
Kaalam indru kaadhal nenjai keerip poga
Nenjam thudippathum minnal adippathai sol
Oho unnaip pirinthida ennai erithu nee sel
Ellaam nee poi endru solvaaya oho
Satru munbu paartha megam maarip poga
Kaalam indru kaadhal nenjaik keerip poga
சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறிp போக
காலம் இன்று காதல் கீறிப் போக (2)
நெஞ்சம் துடிப்பதும் மின்னல் அடிப்பதும் சொல்
ஒஹோ உன்னை பிரித்திட என்னை எரித்து நீ செல்
எல்லாme பொய் என்று சொல்வாயா ஒ ஹோ
சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறிப் போக
காலம் இன்று காதல் நெஞ்சைக் கீறிப் போக
ஏங்கி ஏங்கி நான் கேட்பது உன்னைத் தானடா
தூங்கி போனதாய் நடிப்பது இன்னும் ஏனடா
வாங்கி போன என் இதயத்தின் நிலைமை என்னடா
தேங்கி போன ஓர் நதியென இன்று நானடா
தாங்கி பிடிக்க உன் தோள்கள் இல்லையே
தன்னந்தனி காட்டில் இன்று காண வாடா
சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறிப் போக
காலம் இன்று காதல் நெஞ்சை கீறிப் போக
சேர்ந்து போன நம் சாலைகள் மீண்டும் தோன்றுமா
சோர்ந்து போன என் கண்களின் சோகம் மாறுமா
ஓய்ந்து போன நம் வார்த்தைகள் மேலும் தொடருமா
காய்ந்து போன என் கன்னத்தில் வண்ணம் மலருமா
தேய்ந்த வெண்ணிலா திரும்ப வளருமா
தொட்டு தொட்டு பேசும் உந்தன் கைகள் எங்கே
சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறிப் போக
காலம் இன்று காதல் நெஞ்சை கீறிப் போக
நெஞ்சம் துடிப்பதும் மின்னல் அடிப்பதை சொல்
ஒஹோ உன்னை பிரித்திட என்னை எரித்து நீ செல்
எல்லாமே பொய் என்று சொல்வாயா ஒ ஹோ
சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறிப் போக
காலம் இன்று காதல் நெஞ்சைக் கீறிப் போக
http://www.youtube.com/watch?v=-R-20mKpIFM
No comments:
Post a Comment