Movie Name :Nee thaane en ponvasantam
Song Name:Vaanam mella keezhirangi
Singer: Bela shende
Music Director: Ilaiyaraja
Lyricist:Na.Muthukumar
Lyrics:-
Vaanam mella keezhirangi mannil vandhaaduthe
Thooral thantha vaasam ingu veesuthinge
Vaasam sonna bhaashai enna ullam thindaaduthe
Pesi pesi mounam vandhu pesithinge
Pookkal pookkum munname vaasam vandhadhu eppadi
Kaadhal aanaa ullam rendum uyirile inaiyum
Tharunam tharunam ...
Vaanam mella keezhirangi mannil vandhaduthe
Thooral thatha vaasam ingu veesuthinge
Vaasam sonna bhaashai enna ullam thindaaduthe
Pesi pesi mounam vandhu pesuthinge
Andru paarthathu andha paarvai veradi
Indha paarvai veradi
Nenjil ketkuthe ullam thulli odinen
Vandhu ponathaaradi
Ketkaamal ketpathenna un vaarthai
Un paarvai thaane oh..
En paadhi naanum thedum un paadham
En aasai enna enna nee pesi naan ketka vendum
Engeyo inbam thunbam neethaane
Undhan moochu kaatrai thaan
endhan swaasam ketkuthe
Andha kaatrai nenjin ullil
Pootti vaithu kaaval kaappene
Vaanam mella...
Paadhi vayathile tholaintha kathaigal thondruthu
Meendum pesi inaiyuthu
Paadhai maariye paadham naangu ponathu
Mendum ingu sernthathu
Anbe en kaalai maalai
Unnaale unnaale thondrum
En vaazhvin arthamaaga vandhaaye
Nillaamal odi odi naan thedum en thedal neethaane
Sollaatha oodal koodal thanthaaye
Kangal ulla kaaranam
Unnaip paarkka thaandi
Vaazhum kaalam yaavum unnai paarkka
Intha kangal pothaathe
Vaanam mella ....
வானம் மெல்ல கீழிறங்கி மண்ணில் வந்தாடுதே
தூறல் தந்த வாசம் இங்கு வீசுதிங்கே
வாசம் சொன்ன பாஷை என்ன உள்ளம் திண்டாடுதே
பேசி பேசி மௌனம் வந்து பேசுதிங்கே
பூக்கள் போக்கும் முன்னமே வாசம் வந்தது எப்படி
காதல் ஆனா உள்ளம் ரெண்டும் உயிரிலே இணையும்
தருணம் தருணம் ..!
வானம் மெல்ல கீழிறங்கி மண்ணில் வந்தாடுதே
தூறல் தந்த வாசம் இங்கு வீசுதிங்கே
வாசம் சொன்ன பாஷை என்ன உள்ளம் திண்டாடுதே
பேசி பேசி மௌனம் வந்து பேசுதிங்கே
அன்று பார்த்தது அந்த பார்வை வேரடி
இந்த பார்வை வேரடி
நெஞ்சில் கேட்குதே உள்ளம் துள்ளி ஓடினேன்
வந்து போனதாரடி
கேட்காமல் கேட்பதென்ன உன் வார்த்தை
உன் பார்வை தானே ஓ
என் பாதி நாளும் தேடும் உன் பாதம் ...
என் ஆசை என்ன என்ன நீ பேசி நான் கேட்க வேண்டும்
எங்கேயோ இன்பம் துன்பம் நீதானே...
உந்தன் மூச்சு காற்றை தான்
எந்தன் சுவாசம் கேட்குதே
அந்த காற்றை நெஞ்சின் உள்ளில்
பூட்டி வைத்து காவல் காப்பேனே
வானம் மெல்ல கீழிறங்கி மண்ணில் வந்தாடுதே
தூறல் தந்த காசம் இங்கு வீசுதிங்கே
வாசம் சொன்ன பாஷை என்ன உள்ளம் திண்டாடுதே
பேசி பேசி மௌனம் வந்து பேசுதிங்கே
பாதி வயதிலே தொலைந்த கதைகள் தோன்றுது
மீண்டும் பேசி இணையுது
பாதை மாறியே பாதம் நான்கு போனது
மீண்டும் இங்கு சேர்ந்தது
அன்பே என் காலை மாலை
உன்னாலே உன்னாலே தோன்றும்
என் வாழ்வின் அர்த்தமாக வந்தாயே
நில்லாமல் ஓடி ஓடி நான் தேடும் என் தேடல் நீதான்
சொல்லாத ஊடல் கூடல் தந்தாயே
கண்கள் உள்ள காரணம்
உன்னைப் பார்க்கதானடி
வாழும் காலம் யாவும் உன்னை பார்க்க
இந்த கண்கள் போதாதே
வானம் மெல்ல கீழிறங்கி மண்ணில் வந்து ஆடுதே
தூறல் தந்த வாசம் இங்கு வீசுதிங்கே
வாசம் சொன்ன பாஷை என்ன உள்ளம் திண்டாடுதே
பேசி பேசி மௌனம் வந்து பேசுதிங்கே
பூக்கள் பூக்கும் முன்னமே வாசம் வந்தது எப்படி
காதல் ஆனா உள்ளம் ரெண்டும் உயிரிலே இணையும்
தருணம் தருணம் ..
வானம் மெல்ல கீழிறங்கி மண்ணில் வந்து ஆடுதே
தூறல் தந்த வாசம் இங்கு வீசுதிங்கே
வாசம் சொன்ன பாஷை என்ன உள்ளம் திண்டாடுதே
பேசி பேசி மௌனம் வந்து பேசுதிங்கே ...
http://www.youtube.com/watch?v=_R-Gv7qHZQI
Song Name:Vaanam mella keezhirangi
Singer: Bela shende
Music Director: Ilaiyaraja
Lyricist:Na.Muthukumar
Lyrics:-
Vaanam mella keezhirangi mannil vandhaaduthe
Thooral thantha vaasam ingu veesuthinge
Vaasam sonna bhaashai enna ullam thindaaduthe
Pesi pesi mounam vandhu pesithinge
Pookkal pookkum munname vaasam vandhadhu eppadi
Kaadhal aanaa ullam rendum uyirile inaiyum
Tharunam tharunam ...
Vaanam mella keezhirangi mannil vandhaduthe
Thooral thatha vaasam ingu veesuthinge
Vaasam sonna bhaashai enna ullam thindaaduthe
Pesi pesi mounam vandhu pesuthinge
Andru paarthathu andha paarvai veradi
Indha paarvai veradi
Nenjil ketkuthe ullam thulli odinen
Vandhu ponathaaradi
Ketkaamal ketpathenna un vaarthai
Un paarvai thaane oh..
En paadhi naanum thedum un paadham
En aasai enna enna nee pesi naan ketka vendum
Engeyo inbam thunbam neethaane
Undhan moochu kaatrai thaan
endhan swaasam ketkuthe
Andha kaatrai nenjin ullil
Pootti vaithu kaaval kaappene
Vaanam mella...
Paadhi vayathile tholaintha kathaigal thondruthu
Meendum pesi inaiyuthu
Paadhai maariye paadham naangu ponathu
Mendum ingu sernthathu
Anbe en kaalai maalai
Unnaale unnaale thondrum
En vaazhvin arthamaaga vandhaaye
Nillaamal odi odi naan thedum en thedal neethaane
Sollaatha oodal koodal thanthaaye
Kangal ulla kaaranam
Unnaip paarkka thaandi
Vaazhum kaalam yaavum unnai paarkka
Intha kangal pothaathe
Vaanam mella ....
வானம் மெல்ல கீழிறங்கி மண்ணில் வந்தாடுதே
தூறல் தந்த வாசம் இங்கு வீசுதிங்கே
வாசம் சொன்ன பாஷை என்ன உள்ளம் திண்டாடுதே
பேசி பேசி மௌனம் வந்து பேசுதிங்கே
பூக்கள் போக்கும் முன்னமே வாசம் வந்தது எப்படி
காதல் ஆனா உள்ளம் ரெண்டும் உயிரிலே இணையும்
தருணம் தருணம் ..!
வானம் மெல்ல கீழிறங்கி மண்ணில் வந்தாடுதே
தூறல் தந்த வாசம் இங்கு வீசுதிங்கே
வாசம் சொன்ன பாஷை என்ன உள்ளம் திண்டாடுதே
பேசி பேசி மௌனம் வந்து பேசுதிங்கே
அன்று பார்த்தது அந்த பார்வை வேரடி
இந்த பார்வை வேரடி
நெஞ்சில் கேட்குதே உள்ளம் துள்ளி ஓடினேன்
வந்து போனதாரடி
கேட்காமல் கேட்பதென்ன உன் வார்த்தை
உன் பார்வை தானே ஓ
என் பாதி நாளும் தேடும் உன் பாதம் ...
என் ஆசை என்ன என்ன நீ பேசி நான் கேட்க வேண்டும்
எங்கேயோ இன்பம் துன்பம் நீதானே...
உந்தன் மூச்சு காற்றை தான்
எந்தன் சுவாசம் கேட்குதே
அந்த காற்றை நெஞ்சின் உள்ளில்
பூட்டி வைத்து காவல் காப்பேனே
வானம் மெல்ல கீழிறங்கி மண்ணில் வந்தாடுதே
தூறல் தந்த காசம் இங்கு வீசுதிங்கே
வாசம் சொன்ன பாஷை என்ன உள்ளம் திண்டாடுதே
பேசி பேசி மௌனம் வந்து பேசுதிங்கே
பாதி வயதிலே தொலைந்த கதைகள் தோன்றுது
மீண்டும் பேசி இணையுது
பாதை மாறியே பாதம் நான்கு போனது
மீண்டும் இங்கு சேர்ந்தது
அன்பே என் காலை மாலை
உன்னாலே உன்னாலே தோன்றும்
என் வாழ்வின் அர்த்தமாக வந்தாயே
நில்லாமல் ஓடி ஓடி நான் தேடும் என் தேடல் நீதான்
சொல்லாத ஊடல் கூடல் தந்தாயே
கண்கள் உள்ள காரணம்
உன்னைப் பார்க்கதானடி
வாழும் காலம் யாவும் உன்னை பார்க்க
இந்த கண்கள் போதாதே
வானம் மெல்ல கீழிறங்கி மண்ணில் வந்து ஆடுதே
தூறல் தந்த வாசம் இங்கு வீசுதிங்கே
வாசம் சொன்ன பாஷை என்ன உள்ளம் திண்டாடுதே
பேசி பேசி மௌனம் வந்து பேசுதிங்கே
பூக்கள் பூக்கும் முன்னமே வாசம் வந்தது எப்படி
காதல் ஆனா உள்ளம் ரெண்டும் உயிரிலே இணையும்
தருணம் தருணம் ..
வானம் மெல்ல கீழிறங்கி மண்ணில் வந்து ஆடுதே
தூறல் தந்த வாசம் இங்கு வீசுதிங்கே
வாசம் சொன்ன பாஷை என்ன உள்ளம் திண்டாடுதே
பேசி பேசி மௌனம் வந்து பேசுதிங்கே ...
http://www.youtube.com/watch?v=_R-Gv7qHZQI
No comments:
Post a Comment