Movie Name:Kedi billa killaadi ranga
Song Name:Dheivangal ellaam
Singer:Vijay yesudhas
Music Director:Yuvan Shankar raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Lyrics :-
Dheivangal ellaam thottre pogum thanthai anbin munne
Thaalaattu paadum thaayin anbum thanthaiyin anbin pinne
Thagapanin kanneeraik kandor illai
Thanthai sol meetka manthiram illai
En uuyiranuvin varam un uyirallava
Mannil vandha naan un nagalallava
Kaayangal kanda pinbe unnaik kanden
Dheivangal ellaam thottre pogum thanthai anbin munne
Thaalaattu paadum thaayin anbum thanthai anbin pinne
Kandipilum thandippulum kodhithidum unmugam
Kaichal vandhu padukkaiyil thudippathum un mugam
Ambaariyaai yetrik kondu andru sendra oorvalam
Thagapanin anaipile kidanthathum oar sugam
Valarnthathume yaavarum theevaaip pogirom
Thanthai avanin paasaththai enge kaangirom
Namakkenave vandha nanban thanthai
Dheivangal ellaam thottre pogum thanthai anbin munne
Thaalaattu paadum thaayin anbum thanthai anbin pinne
தெய்வங்கள் எல்லாம் தோற்றே போகும்
தந்தை அன்பின் முன்னே
தாலாட்டு பாடும் தாயின் அன்பும்
தந்தையின் அன்பின் பின்னே
தகப்பனின் கண்ணீரைக் கண்டோர் இல்லை
தந்தை சொல் மீட்க மந்திரம் இல்லை
என் உயிரணுவின் வரம் உன் உயிரல்லவா
மண்ணில் வந்த நான் உன் நகல் அல்லவா
காயங்கள் கண்ட பின்பே உன்னைக் கண்டேன்
தெய்வங்கள் எல்லாம் தோற்றே போகும்
தந்தை அன்பின் முன்னே
தாலாட்டு பாடும் தாயின் அன்பும்
தந்தையின் அன்பின் பின்னே
கண்டிப்பிலும் தண்டிப்பிலும் கொத்திடும் உன் முகம்
காய்ச்சல் வந்து படுக்கையில் துடிப்பதும் உன் முகம்
அம்பாரியாய் ஏற்றிக் கொண்டு அன்று சென்ற ஊர்வலம்
தகப்பனின் அணைப்பிலே கிடந்ததும் ஓர் சுகம்
வளர்ந்ததுமே யாவரும் தீவாய்ப் போகிறோம்
தந்தை அவனின் பாசத்தை எங்கே காண்கிறோம்
நமக்கெனவே வந்த நண்பன் தந்தை
தெய்வங்கள் எல்லாம் தோற்றே போகும்
தந்தை அன்பின் முன்னே
தாலாட்டு பாடும் தாயின் அன்பும்
தந்தையின் அன்பின் பின்னே
http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=UQVM44VTL9g
Song Name:Dheivangal ellaam
Singer:Vijay yesudhas
Music Director:Yuvan Shankar raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Lyrics :-
Dheivangal ellaam thottre pogum thanthai anbin munne
Thaalaattu paadum thaayin anbum thanthaiyin anbin pinne
Thagapanin kanneeraik kandor illai
Thanthai sol meetka manthiram illai
En uuyiranuvin varam un uyirallava
Mannil vandha naan un nagalallava
Kaayangal kanda pinbe unnaik kanden
Dheivangal ellaam thottre pogum thanthai anbin munne
Thaalaattu paadum thaayin anbum thanthai anbin pinne
Kandipilum thandippulum kodhithidum unmugam
Kaichal vandhu padukkaiyil thudippathum un mugam
Ambaariyaai yetrik kondu andru sendra oorvalam
Thagapanin anaipile kidanthathum oar sugam
Valarnthathume yaavarum theevaaip pogirom
Thanthai avanin paasaththai enge kaangirom
Namakkenave vandha nanban thanthai
Dheivangal ellaam thottre pogum thanthai anbin munne
Thaalaattu paadum thaayin anbum thanthai anbin pinne
தெய்வங்கள் எல்லாம் தோற்றே போகும்
தந்தை அன்பின் முன்னே
தாலாட்டு பாடும் தாயின் அன்பும்
தந்தையின் அன்பின் பின்னே
தகப்பனின் கண்ணீரைக் கண்டோர் இல்லை
தந்தை சொல் மீட்க மந்திரம் இல்லை
என் உயிரணுவின் வரம் உன் உயிரல்லவா
மண்ணில் வந்த நான் உன் நகல் அல்லவா
காயங்கள் கண்ட பின்பே உன்னைக் கண்டேன்
தெய்வங்கள் எல்லாம் தோற்றே போகும்
தந்தை அன்பின் முன்னே
தாலாட்டு பாடும் தாயின் அன்பும்
தந்தையின் அன்பின் பின்னே
கண்டிப்பிலும் தண்டிப்பிலும் கொத்திடும் உன் முகம்
காய்ச்சல் வந்து படுக்கையில் துடிப்பதும் உன் முகம்
அம்பாரியாய் ஏற்றிக் கொண்டு அன்று சென்ற ஊர்வலம்
தகப்பனின் அணைப்பிலே கிடந்ததும் ஓர் சுகம்
வளர்ந்ததுமே யாவரும் தீவாய்ப் போகிறோம்
தந்தை அவனின் பாசத்தை எங்கே காண்கிறோம்
நமக்கெனவே வந்த நண்பன் தந்தை
தெய்வங்கள் எல்லாம் தோற்றே போகும்
தந்தை அன்பின் முன்னே
தாலாட்டு பாடும் தாயின் அன்பும்
தந்தையின் அன்பின் பின்னே
http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=UQVM44VTL9g
No comments:
Post a Comment