Tuesday, June 11, 2013

nee partha vizhigal lyrics-3(moonu) tamil song lyrics/ நீ பார்த்த விழிகள்


Movie Name:3(moonu)
Song Name:Nee partha vizhigal
Singers: Swetha menon,Vijay yesudhas
Music Director:Anirudh ravichander
Lyricist:Dhanush







Lyrics:-

Nee partha vizhigal,nee partha nodigal
Kettaalum varuma,ketkaadha varama
Idhu pothuma,Idhil avasarama
Innum venduma,adhil nirainthiduma
Naam paarthathaal nam vasam varuma
Uyir thaanguma en vizhigalil mudhal vali

Nijamadi penne tholaivinil unnai
Nilavinil kanden nadamaada
Valiyadi penne varaimurai illai
Vadhaikkiraai ennai medhuvaaga

Nee partha vizhigal,Nee partha nodigal
Hmm..
Kettaalum varuma,ketkaadha varama

Nizhal tharum ival paarvai
Vazhi engum ini thevai
Uyire uyire uyir nee than endraal
Udane varuvaai udal saagum munnaal
Analindri kulir veesum
Ithu enthan sirai vasam
Ithil nee mattum vendum penne

Nijamadi penne tholaivinil unnai
Nilavinil kanden nadamaada
Valiyadi penne varaimurai illai
Vadhaikkiraai ennai medhuvaaga

Nee partha vizhigal,Nee partha nodigal
Hmm..
Kettaalum varuma,ketkaadha varama
Idhu pothuma,Idhil avasarama
Innum venduma,adhil nirainthiduma
Naam paarthathaal nam vasam varuma
Uyir thaanguma

நீ பார்த்த விழிகள் நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா கேட்காத வரமா
இது போதுமா இல்லை அவசரமா
இன்னும் வேண்டுமா ,அதில் நிறைந்திடுமா
நாம் பார்த்ததால் நம் வசம் வருமா
உயிர் தாங்குமா என் விழிகளில் முதல் வலி

நிஜமடிப் பெண்ணே தொலைவினில் உன்னை
நிலவினில் கண்டேன்  நடமாட
வலியடி பெண்ணே வரைமுறை இன்றி
வதைக்கிறாய் என்னை மெதுவாக

நீ பார்த்த விழிகள் நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா கேட்காத வரமா

நிழல் தரும் இவள் பார்வை
வழி எங்கும் இனி தேவை
உயிரே உயிரே உயிர் நீ தான் என்றால்
உடனே வருவேன் உயிர் சாகும் முன்னால்
அனலின்றி குளிர் வீசும்
இது எந்தன் சிறை வாசம்
இதில் நீ மட்டும் வேண்டும் பெண்ணே

நிஜமடிப் பெண்ணே தொலைவினில் உன்னை
நிலவினில் கண்டேன்  நடமாட
வலியடி பெண்ணே வரைமுறை இன்றி
வதைக்கிறாய் என்னை மெதுவாக

நீ பார்த்த விழிகள் நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா கேட்காத வரமா
இது போதுமா இல்லை அவசரமா
இன்னும் வேண்டுமா ,அதில் நிறைந்திடுமா
நாம் பார்த்ததால் நம் வசம் வருமா
உயிர் தாங்குமா என் விழிகளில் முதல் வலி





http://www.youtube.com/watch?v=9Ankhf2xzKE


No comments:

Post a Comment