Movie Name:Rosappoo ravikkaikaari
Song Name:Ennullil engo
Singer:Vani jayaram
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Pulamai pithan
Lyrics:-
Ennullil engo yengum geetham
Yen ketkiradhu yen ketkirathu
Aanaal adhuvum aanandham
Ennullil engo yengum geetham
Yen ketkiradhu
En mana gangaiyil sangamikka
Sangamikka pangu vaikka
Pongidum poompunalil ..ah
Pongidum anbennum poompunallil
Bhodhaiyile manam pongi nirkka thangi nirkka
Kaalam indre seraadho
Ennullil engo yengum geetham
Yen ketkirathu
Manjalaip poosiya megangale
Megangale mohangale
Malligai maalaigale .. ah...
Malligai mullaiyin maalaigale
Maargazhi maathathu kaalaigale
Solaigale
Endrum ennaik koodaayo
Ennullil engo yengum geetham
Yen ketkirathu ...
என்னுள்ளில் எங்கோ எங்கும் கீதம்
ஏன் கேட்கிறது ஏன் கேட்கிறது
ஆனால் அதுவும் ஆனந்தம்
என்னுள்ளில் எங்கோ ஏங்கும் கீதம்
ஏன் கேட்கிறது
என் மன கங்கையில் சங்கமிக்க
சங்கமிக்க பங்கு வைக்க
பொங்கிடும் பூம்புனலில் ஆ ...
பொங்கிடும் அன்பென்னும் பூம்புனலில்
போதையிலே மனம் பொங்கி நிற்க தங்கி நிற்க
காலம் இன்றே சேராதோ
என்னுள்ளில் எங்கோ ஏங்கும் கீதம்
ஏன் கேட்கிறது
மஞ்சளைப் பூசிய மேகங்களே
மேகங்களே மோகன்களே
மல்லிகை மாலைகளே ஆ ....
மல்லிகை முல்லையின் மாலைகளே
மார்கழி மாதத்து காளைகளே
சோலைகளே
என்றும் என்னைக் கூடாயோ
என்னுள்ளில் எங்கோ ஏங்கும் கீதம்
ஏன் கேட்கிறது
http://www.youtube.com/watch?v=IOP5FtPjFHk
Song Name:Ennullil engo
Singer:Vani jayaram
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Pulamai pithan
Lyrics:-
Ennullil engo yengum geetham
Yen ketkiradhu yen ketkirathu
Aanaal adhuvum aanandham
Ennullil engo yengum geetham
Yen ketkiradhu
En mana gangaiyil sangamikka
Sangamikka pangu vaikka
Pongidum poompunalil ..ah
Pongidum anbennum poompunallil
Bhodhaiyile manam pongi nirkka thangi nirkka
Kaalam indre seraadho
Ennullil engo yengum geetham
Yen ketkirathu
Manjalaip poosiya megangale
Megangale mohangale
Malligai maalaigale .. ah...
Malligai mullaiyin maalaigale
Maargazhi maathathu kaalaigale
Solaigale
Endrum ennaik koodaayo
Ennullil engo yengum geetham
Yen ketkirathu ...
என்னுள்ளில் எங்கோ எங்கும் கீதம்
ஏன் கேட்கிறது ஏன் கேட்கிறது
ஆனால் அதுவும் ஆனந்தம்
என்னுள்ளில் எங்கோ ஏங்கும் கீதம்
ஏன் கேட்கிறது
என் மன கங்கையில் சங்கமிக்க
சங்கமிக்க பங்கு வைக்க
பொங்கிடும் பூம்புனலில் ஆ ...
பொங்கிடும் அன்பென்னும் பூம்புனலில்
போதையிலே மனம் பொங்கி நிற்க தங்கி நிற்க
காலம் இன்றே சேராதோ
என்னுள்ளில் எங்கோ ஏங்கும் கீதம்
ஏன் கேட்கிறது
மஞ்சளைப் பூசிய மேகங்களே
மேகங்களே மோகன்களே
மல்லிகை மாலைகளே ஆ ....
மல்லிகை முல்லையின் மாலைகளே
மார்கழி மாதத்து காளைகளே
சோலைகளே
என்றும் என்னைக் கூடாயோ
என்னுள்ளில் எங்கோ ஏங்கும் கீதம்
ஏன் கேட்கிறது
http://www.youtube.com/watch?v=IOP5FtPjFHk
No comments:
Post a Comment