Movie Name:Kazhugu
Song Name:Pathagathi
Singer: Yuvan Shankar Raja
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Snehan
Lyrics:-
Paathagathee kannu pattu panju panjaa
Aachu nenju
Paaraangallu irakka katti prakkuthadi
Edai koranju
Patta maram onnu posukkunnu thulirkkuthe
Nee sirikkum pothu en manasu vazhukkuthe
Unkitta kenja ennoda nenju
Ennadi senja sollu sollu
Kaadhal sonnen karppora kanna
Ennadi panna sollu sollu
Paathagathee ..
Manasu muzhukka aasai ennadi naanum pesa
Naakku kulla koosa thadumaarip ponen
Kaanaatha kaanagathil alainju thiranjen naanum than
Kaathaaga ennai urasi saachchiputta neeyum thaan
Ullangaal nizhalaattam nizhalaattam ottikitten naan
Un pera usuru mela usuru mela vettikkitten nan
Paadhagathee ..
Azhukkaa kedantha manasa nee erangi alasa
Maranthu nikkiren pazhasa puriyaama thaane
Aaagaayam thaandi engo paranthu poren naanum thaan
Angeyum un ninaippa anuppi vekkira neeyum thaan
Nee paartha sedi pola sedi pola thalaiyum aaduthe
Un kooda nadhi pola nadhi pola kaalum oduthe
Paadhagathee...
பாதகத்தி கண்ணு பட்டு பஞ்சு பஞ்சா
ஆச்சு நெஞ்சுபாறாங்கல்லு இறக்க கட்டி பறக்குதடி
எடை கொறஞ்சு
பட்ட மரம் ஒன்னு பொசுக்குன்னு துளிர்க்குதே
நீ சிரிக்கும் பொது என் மனசு வழுக்குதே
உன்கிட்ட கெஞ்ச என்னோட நெஞ்சு
என்னடி செஞ்ச சொல்லு சொல்லு
காதல் சொன்னேன் கற்ப்பூர கண்ண
என்னடி பண்ண சொல்லு சொல்லு
பாதகத்தி ...
மனசு முழுக்க ஆசை என்னடி நானும் பேச
நாக்கு குள்ள கூச தடுமாறிப் போனேன்
காணாத கானகத்தில் அலைஞ்சு திரிஞ்சேன் நானும் தான்
காதாக என்னை உரசி சாச்சிபுட்ட நீயும் தான்
உள்ளங்கால் நிழலாட்டம் நிழலாட்டம் ஒட்டிகிட்டேன் நான்
உன் பெற உசுரு மேல உசரு மேல வெட்டிகிட்டேன் நான்
பாதகத்தி ...
அழுக்கா கெடந்த மனச நீ எறங்கி அலச
மறந்து நிக்கிறேன் பழச புரியாம தானே
ஆகாயம் தாண்டி எங்கோ பறந்து போறேன் நானும் தான்
அங்கேயும் உன் நினைப்ப அனுப்பி வெக்கிற நீயும் தன
நீ பார்த்த செடி போலசெடி போல தலையும் ஆடுதே
உன் கூட நதி போல நதி போல காலும் ஓடுதே
பாதகத்தி ....
http://www.youtube.com/watch?v=DXocAUxVSaw
Song Name:Pathagathi
Singer: Yuvan Shankar Raja
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Snehan
Lyrics:-
Paathagathee kannu pattu panju panjaa
Aachu nenju
Paaraangallu irakka katti prakkuthadi
Edai koranju
Patta maram onnu posukkunnu thulirkkuthe
Nee sirikkum pothu en manasu vazhukkuthe
Unkitta kenja ennoda nenju
Ennadi senja sollu sollu
Kaadhal sonnen karppora kanna
Ennadi panna sollu sollu
Paathagathee ..
Manasu muzhukka aasai ennadi naanum pesa
Naakku kulla koosa thadumaarip ponen
Kaanaatha kaanagathil alainju thiranjen naanum than
Kaathaaga ennai urasi saachchiputta neeyum thaan
Ullangaal nizhalaattam nizhalaattam ottikitten naan
Un pera usuru mela usuru mela vettikkitten nan
Paadhagathee ..
Azhukkaa kedantha manasa nee erangi alasa
Maranthu nikkiren pazhasa puriyaama thaane
Aaagaayam thaandi engo paranthu poren naanum thaan
Angeyum un ninaippa anuppi vekkira neeyum thaan
Nee paartha sedi pola sedi pola thalaiyum aaduthe
Un kooda nadhi pola nadhi pola kaalum oduthe
Paadhagathee...
பாதகத்தி கண்ணு பட்டு பஞ்சு பஞ்சா
ஆச்சு நெஞ்சுபாறாங்கல்லு இறக்க கட்டி பறக்குதடி
எடை கொறஞ்சு
பட்ட மரம் ஒன்னு பொசுக்குன்னு துளிர்க்குதே
நீ சிரிக்கும் பொது என் மனசு வழுக்குதே
உன்கிட்ட கெஞ்ச என்னோட நெஞ்சு
என்னடி செஞ்ச சொல்லு சொல்லு
காதல் சொன்னேன் கற்ப்பூர கண்ண
என்னடி பண்ண சொல்லு சொல்லு
பாதகத்தி ...
மனசு முழுக்க ஆசை என்னடி நானும் பேச
நாக்கு குள்ள கூச தடுமாறிப் போனேன்
காணாத கானகத்தில் அலைஞ்சு திரிஞ்சேன் நானும் தான்
காதாக என்னை உரசி சாச்சிபுட்ட நீயும் தான்
உள்ளங்கால் நிழலாட்டம் நிழலாட்டம் ஒட்டிகிட்டேன் நான்
உன் பெற உசுரு மேல உசரு மேல வெட்டிகிட்டேன் நான்
பாதகத்தி ...
அழுக்கா கெடந்த மனச நீ எறங்கி அலச
மறந்து நிக்கிறேன் பழச புரியாம தானே
ஆகாயம் தாண்டி எங்கோ பறந்து போறேன் நானும் தான்
அங்கேயும் உன் நினைப்ப அனுப்பி வெக்கிற நீயும் தன
நீ பார்த்த செடி போலசெடி போல தலையும் ஆடுதே
உன் கூட நதி போல நதி போல காலும் ஓடுதே
பாதகத்தி ....
http://www.youtube.com/watch?v=DXocAUxVSaw
No comments:
Post a Comment