Movie Name:Nallavanukku nallavan
Song Name:Chittukku sella chittukku
Singer:K.J.Yesudhas
Music Director:Ilaiyaraja
Lyrics:-
Chittukku chella chittuku oru siragu mulaithathu
Rathathil vandha sondhangal andha uravu murindhadhu
Annaiyum illai thanthaiyum illai
Kanava verum ninaivaa
Nenjile varum bandhame
Sirukadhaiya thodarkadhaiya
Chittukku chella chittukku....
Naam podum medaigalo naadaga medai
Naam pogum odangalo kaagitha odam
Paasam enbadha vesham enbadha
Kaalam seidha kolam
Paasam enbadha vesham enbadha
Kaalam seidha kolam
Koodi vaazha koorudhadi odi vandha jeevan
Aadippaada kaadu thedum yaar seidha paavam
Thaai ennum poomaalai tharai mele vaaduthe
Chittukku chella chittukku ....
Kaalangal maari varum kaatchigal inge
Nyaayangal aarudhalai kooruvadhenge
Manjal kungumam maarbil sandhanam
Soodum kannip paavai
Manjal kungumam maarbil sandhanam
Soodum kannip paavai
Paasa dheepam kayyil yendhi vaazhum velai
Kangalaale penmai paada inbam kanda mangai
Naam vaadi nindraalum nalamodu vaazhgave
Chittukku chella chittukku...
சிட்டுக்கு செல்ல சிட்டுக்கு
ஒரு சிறகு முளைத்தது
ரத்தத்தில் வந்த சொந்தங்கள்
அந்த உறவு முறிந்தது
அன்னையும் இல்லை தந்தையும் இல்லை
கனவா வெறும் நினைவா
நெஞ்சிலே வரும் பந்தமே
சிறுகதையா தொடர்கதையா
சிட்டுக்கு செல்ல சிட்டுக்கு ...
நாம் போடும் மேடைகளோ நாடக மேடை
நாம் போடும் ஓடங்களோ காகித ஓடம்
பாசம் என்பதா வேஷம் என்பதா
காலம் செய்த கோலம்
பாசம் என்பதா வேஷம் என்பதா
காலம் செய்த கோலம்
கூடி வாழ கூருதடி ஓடி வந்த ஜீவன்
ஆடிப்பாட காடு தேடும் யார் செய்த பாவம்
தாய் என்னும் பூமாலை தரை மேலே வாடுதே
சிட்டுக்கு செல்ல சிட்டுக்கு ...
காலங்கள் மாறி வரும் காட்சிகள் இங்கே
நியாயங்கள் ஆறுதலை கூறுவது எங்கே
மஞ்சள் குங்குமம் மார்பில் சந்தனம்
சூடும் கன்னிப் பாவை
பாச தீபம் கையில் ஏந்தி வாழ வந்த வேளை
கண்களாலே பெண்மை பாட இன்பம் கண்ட மங்கை
நாம் வாடி நின்றாலும் நலமோடு வாழ்கவே !
சிட்டுக்கு செல்ல சிட்டுக்கு ...
http://www.youtube.com/watch?v=DTufA1l65W0
Song Name:Chittukku sella chittukku
Singer:K.J.Yesudhas
Music Director:Ilaiyaraja
Lyrics:-
Chittukku chella chittuku oru siragu mulaithathu
Rathathil vandha sondhangal andha uravu murindhadhu
Annaiyum illai thanthaiyum illai
Kanava verum ninaivaa
Nenjile varum bandhame
Sirukadhaiya thodarkadhaiya
Chittukku chella chittukku....
Naam podum medaigalo naadaga medai
Naam pogum odangalo kaagitha odam
Paasam enbadha vesham enbadha
Kaalam seidha kolam
Paasam enbadha vesham enbadha
Kaalam seidha kolam
Koodi vaazha koorudhadi odi vandha jeevan
Aadippaada kaadu thedum yaar seidha paavam
Thaai ennum poomaalai tharai mele vaaduthe
Chittukku chella chittukku ....
Kaalangal maari varum kaatchigal inge
Nyaayangal aarudhalai kooruvadhenge
Manjal kungumam maarbil sandhanam
Soodum kannip paavai
Manjal kungumam maarbil sandhanam
Soodum kannip paavai
Paasa dheepam kayyil yendhi vaazhum velai
Kangalaale penmai paada inbam kanda mangai
Naam vaadi nindraalum nalamodu vaazhgave
Chittukku chella chittukku...
சிட்டுக்கு செல்ல சிட்டுக்கு
ஒரு சிறகு முளைத்தது
ரத்தத்தில் வந்த சொந்தங்கள்
அந்த உறவு முறிந்தது
அன்னையும் இல்லை தந்தையும் இல்லை
கனவா வெறும் நினைவா
நெஞ்சிலே வரும் பந்தமே
சிறுகதையா தொடர்கதையா
சிட்டுக்கு செல்ல சிட்டுக்கு ...
நாம் போடும் மேடைகளோ நாடக மேடை
நாம் போடும் ஓடங்களோ காகித ஓடம்
பாசம் என்பதா வேஷம் என்பதா
காலம் செய்த கோலம்
பாசம் என்பதா வேஷம் என்பதா
காலம் செய்த கோலம்
கூடி வாழ கூருதடி ஓடி வந்த ஜீவன்
ஆடிப்பாட காடு தேடும் யார் செய்த பாவம்
தாய் என்னும் பூமாலை தரை மேலே வாடுதே
சிட்டுக்கு செல்ல சிட்டுக்கு ...
காலங்கள் மாறி வரும் காட்சிகள் இங்கே
நியாயங்கள் ஆறுதலை கூறுவது எங்கே
மஞ்சள் குங்குமம் மார்பில் சந்தனம்
சூடும் கன்னிப் பாவை
பாச தீபம் கையில் ஏந்தி வாழ வந்த வேளை
கண்களாலே பெண்மை பாட இன்பம் கண்ட மங்கை
நாம் வாடி நின்றாலும் நலமோடு வாழ்கவே !
சிட்டுக்கு செல்ல சிட்டுக்கு ...
http://www.youtube.com/watch?v=DTufA1l65W0
No comments:
Post a Comment