Monday, November 18, 2013

yele yele marudhu lyrics-paandiya nadu tamil song lyrics / ஏலே ஏலே மருது


Movie Name:Pandiya nadu
Song Name:Yele yele maruthu
Singer:Suraj Santhosh
Music Director:D.Imman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Vishal,Lakshmi Menon
Year of release:2013
Lyrics:-

Yele yele marudhu iva entha ooru karudhu
Paaru paaru thangath theru theru
Melamaasi veedhi varudhu

Yele yele marudhu iva endha ooru kardhu
Paaru paaru thangath thaeru thaeru
Melamaasi veedhi varuthu
Suthamulla uththami gunathukku
Intha manam vizhunthaachu
Ava muthupallu theriyum sirippukku
Moththa usur parip pochu

Yele yele marudhu iva entha ooru karudhu
Paaru paaru thangath thaeru thaeru
Melamaasi veedhi varuthu

Vayasu kanniyo manasu kadavulo
Pudavak kattip pogum pollaadha kuzhanthaiyo
Sirutha ida pola en usuru vaaduthu
Peruththa panam pola piriyamumo kooduthu
Oru melliya megama pogura
Antha meenaatchi kili ivalo
Oru minnalin pillaiya paakkura
Naalai en thaayin marumagalo

Yele yele marudhu iva endha ooru karudhu
Paaru paaru thangath thaeru thaeru
Melamaasi veedhi varuthu

Tharuma devathai karunaip paarkaiyil
Sabalam parakkuthu sareeram marakkuthu
Aandu padhinettil anaivarukkum thaayadi
Annai theresa'vin pethiyum neeyadi
Entha pennodum ezhuvathu kaamame
Adi unnodu thonalaiye
Siru mundhaanai moodidum dheivame
Unna mutthaada thonalaiye

Yele yele marudhu hey hey
Iva endha ooru karudhu hey hey hey
Paaru paaru thangath thaeru thaeru
Melamaasi veedhi varuthu
Suthamulla uththami gunathukku
Intha manam vizhunthaachu
Ava muthupallu theriyum sirippukku
Motha usur parp pochu

Yaaro yaaro oruthi
Munna pora ennak kadathi
Aalak kollum andha kollik kannil
Usuroda ennak kozhuthi

ஏலே ஏலே மருது இவ எந்த ஊரு கருது
பாரு பாரு தங்கத் தேரு தேரு
மேலமாசி வீதி வருது

ஏலே ஏலே மருது இவ எந்த ஊரு கருது
பாரு பாரு தங்க தேரு தேரு
மேலமாசி வீதி வருது
சுத்தமுள்ள உத்தமி குணத்துக்கு
இந்த மனம் விழுந்தாச்சு
அவ முத்துப்பல்லு தெரியும் சிரிப்புக்கு
மொத்த உசுர் பறிப்போச்சு

ஏலே ஏலே மருது இவ எந்த ஊரு கருது
பாரு பாரு தங்கத் தேரு தேரு
மேலமாசி வீதி வருது

வயசு கன்னியோ மனசு கடவுளோ
புடவ கட்டிப் போகும் பொல்லாத குழந்தையோ
சிறுத்த இட போல என் உசுரு வாடுது
பெருத்த பணம் போல பிரியமுமோ கூடுது
ஒரு மெல்லிய மேகமா போகுறா
அந்த மீனாட்சி கிளி இவளோ
ஒரு மின்னலின் பிள்ளையா பாக்குறா
நாளை என் தாயின் மருமகளோ

ஏலே ஏலே மருது இவ எந்த ஊரு கருது
பாரு பாரு தங்க தேரு தேரு
மேலமாசி வீதி வருது

தரும தேவதை கருணைப் பார்கையில்
சபலம் பறக்குது சரீரம் மறக்குது
ஆண்டு பதினெட்டில் அனைவருக்கும் தாயடி
அன்னை தெரசாவின் பேத்தியும் நீயடி
எந்த பெண்ணோடும் எழுவது காமமே
அடி உன்னோடு தோணலையே
சிறு முந்தாணை மூடிடும் தெய்வமே
உன்ன முத்தாட தோணலையே

ஏலே ஏலே மருது ஹே ஹே
இவ எந்த ஊரு கருது ஹே ஹே ஹே
பாரு பாரு தங்க தேரு தேரு
மேலமாசி வீதி வருது
சுத்தமுள்ள உத்தமி குணத்துக்கு
இந்த மனம் விழுந்தாச்சு
அவ முத்துப்பல்லு தெரியும் சிரிப்புக்கு
மொத்த உசுர் பறிபோச்சு

யாரோ யாரோ ஒருத்தி
முன்ன போறா என்னக் கடத்தி
ஆளக் கொல்லும் அந்த கொள்ளிக் கண்ணில்
உசுரோட என்னக் கொழுத்தி

https://www.youtube.com/watch?v=EyQ4E6pGKC4



No comments:

Post a Comment