Friday, November 1, 2013

uchanthala uchiyila lyrics-chinna thambi tamil song lyrics / உச்சந்தல உச்சியில

Movie Name:Chinna thambi
Song Name:Uchanthala uchiyila
Singer:Mano
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Gangai amaran
Cast:Prabhu,Kushboo
Year of release:1991

Lyrics:-

Ada uchanthala uchiyila ullirukkum pudhiyila paattu
Idhu appan solli vanthathilla
Paattan solli thanthathilla nethu
Eppadith thaan vanthathunnu solluravan yaaru
Idhil thappiruntha ennuthilla
Saami kitta kelu

Kanmaayi neranjaalum adhaip paaduven
Nellu kadhir muthi mulaichaalum
Adhaip paaduven
Puliyam poo poothalum adhaip paaduven
Pacha pani mele pani thoongum
Adhaip paaduven
Sevvaanatha paartha chinna chittugala paartha
Semmariya paartha siru siterumba paartha
Ennaik kekkaamale pongi varum
Karpanai thaan poothu varum
Paattu tamil paattu

Themmaangu kili kanni thaen sinthu thaan innum
Thaalaattu thanip paattu esappaattu thaan
En paattu ithu pola pala maathiri
Sonna eduppene padippene kuyil maathiri
Thaayala thaan vanthen
Ingup paattala thaan valarnthen
Veraaraiyum nambi inge valle chinna thambi
Ingu naan irukkum kaalam mattum
Kettirukkum thikku ettum
Paattu enthan paattu

உச்சந்தல உச்சியில உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு
இது அப்பன் சொல்லி வந்ததில்ல
பாட்டன் சொல்லி தந்ததில்ல நேத்து
எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு
இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல
சாமிகிட்ட கேளு

கண்மாயி நெறஞ்சாலும் அதை பாடுவேன்
நெல்லு கதிர் முத்தி முளைச்சாலும்
அதை பாடுவேன்
புளியம் பூ பூத்தாலும் அதை பாடுவேன்
பச்ச பனி மேலே பனி தூங்கும்
அதை பாடுவேன்
செவ்வானத்த பார்த்தா சின்ன சிட்டுகள பார்த்தா
செம்மறிய பார்த்தா சிறு சித்தெறும்ப பார்த்தா
என்னை கேட்காமலே பொங்கிவரும்
கற்பனைதான் பூத்து வரும் பாட்டு தமிழ் பாட்டு

தெம்மாங்கு கிளிகண்ணி தேன் சிந்துதான் இன்னும்
தாலாட்டு தனிப்பாட்டு எசப்பாட்டுதான்
என் பாட்டு இது போல பல மாதிரி
சொன்ன எடுப்பேனே படிப்பேனே குயில் மாதிரி
தாயாலதான் வந்தேன் இங்கு பாட்டாலதான் வளர்ந்தேன்
வேறாரையும் நம்பி இங்கே வல்லே சின்ன தம்பி
இங்கு நான் இருக்கும் காலம் மட்டும்
கேட்டிருக்கும் திக்கு எட்டும் பாட்டு எந்தன் பாட்டு

http://www.youtube.com/watch?v=Dx0CIIjQLYg



No comments:

Post a Comment