Wednesday, November 13, 2013

gaaliyana saalaiyil lyrics-sonna puriyathu tamil song lyrics / காலியான சாலையில்

Movie Nae:Sonna puriyathu
Song Name:Gaaliyana saalaiyil
Singers:S.P.B.Charan,Chinmayee
Music Director:Yadhish
Lyricist:Na.Muthukumar & Madhan karky
Cast:Mirchi Shiva,Vasundara Kashyap
Year of release:2013
Lyrics:-

Kaaliyaana saalaiyil neeyum naanum pogirom
Kaadhal kaarkaalam
Naan seluthum paadhaiyil nee azhaithup povathaal
Engum kaarkaalam

Enai unadhu madiyil kidathi kadathu
Ulagai valam vara
Unai anaikkum nodiyil thudikka maranthu
Idhayam adhirvura
Tharai mele mugil pola

Gaaliyaana saaliyil ....

Neer sindhum thoovaanil
Germany malare nanaiya vaa vaa
Neeraadum poo ennai
Kaigalil eduthu idhaththai thara vaa
Unathu kannil vazhi enathu munnil oli
Irandu deepangal nee yenthi vanthaayadi
Enakku nee yenginaai vizhigal nee veenginaai
Unathu kai theenda ingindru vanthen ada

Kaaliyaana saalaiyil ....

Vaa vendru naan solla
Nee mella bayanthu varuvatheno
Vegathin mogathai
Nan mudhan mudhalil unargireno
Manthin vaasalgalai adaithu naan poottuven
Thirakka nee vantha pinnaale thee moottuven
Vanangum en dheviyai thirakkum min saaviyai
Enathu nenjodu ennaalum naan maattuven

Gaaliyaana saaliyil ....

காலியான சாலையில் நீயும் நானும் போகிறோம்
காதல் கார்காலம்
நான் செலுத்தும் பாதையில் நீ அழைத்து போவதால்
எங்கும் கார்காலம்

எனை உனது மடியில் கிடத்தி கடத்து
உலகை வலம்வர
உனை அணைக்கும் நொடியில் துடிக்க மறந்து
இதயம் அதிர்வுற
தரை மேலே முகில் போல    

காலியான சாலையில் ....
      
நீர் சிந்தும் தூவானில்
ஜெர்மனி மலரே நனைய வா வா      
நீராடும் பூ என்னை
கைகளில் எடுத்து இதத்தை தரவா
உனது கண்ணில் வழி எனது முன்னில் ஒளி
இரண்டு தீபங்கள் நீ ஏந்தி வந்தாயடி
எனக்கு நீ ஏங்கினாய் விழிகள் நீ வீங்கினாய்
உனது கை தீண்ட இங்கின்று வந்தேனடா    

காலியான சாலையில் ....
      
வாவென்று நான் சொல்ல
நீ மெல்ல பயந்து வருவதேனோ
வேகத்தின் மோகத்தை
நான் முதன் முதலில் உணர்கிறேனோ
மனதின் வாசல்களை அடைத்து நான் பூட்டுவேன்
திறக்க நீ வந்த பின்னாலே தீ மூட்டுவேன்      
வணங்கும் என் தேவியை திறக்கும் மின் சாவியை
எனது நெஞ்சோட எந்நாளும் நான் மாட்டுவேன்

காலியான சாலையில் ....

http://www.youtube.com/watch?v=DHgooWz67Z8



No comments:

Post a Comment