Wednesday, November 13, 2013

manadhile oru paattu lyrics-dhaayam onnu tamil song lyrics / மனதிலே ஒரு பாட்டு

Movie Name:Thaayam onnu
Song Name:Manadhile oru paattu
Singers:S.P.Balasubramanium,P.Susheela
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Gangai amaran
Cast:Arjun,Pallavi,Seetha
Year of release:1988

Lyrics:-

Manadhile oru paattu
Mazhai varum adhaik kettu

Manadhile oru paattu
Mazhai varum adhaik kettu
Idhu bhoopalam pudhu aalolam
Vizhip poovum malarum kaalai neram

Manadhile oru paattu
Mazhai varum adhaik kettu

Kaatru poovodu koodum
Kaadhal sangeetham paadum
Paarthu ennullam thedum
Paasam anbodu moodum

Idhayam podaatha layamum kettu
Ilamai paadaatha kavidhai paattu (2)
Imaigalil pala thaalam
Isaigalai adhu koorum
Iravilum pagalilum
Unaip paarthu paarthu paarvai vaadum

Manadhile oru paattu
Mazhai varuma adhaik kettu

Neeyum nooraandu vaazha
Neram ponnaaga maara
Naanum paamaalai poda
Tholil naan vanthu sooda

Enathu raagangal ezhuthum vedham
Pudhiya thaalangal vizhiyil oorum (2)
Idhu oru suga raagam
Idhil varum pala baavam
Inimaigal thodarkadhai
Ini sogam yedhu serum podhu

Manadhile oru paattu ....



மனதிலே ஒரு பாட்டு
மழை வரும் அதைக் கேட்டு

மனதிலே ஒரு பாட்டு
மழை வரும் அதைக் கேட்டு
இது பூபாளம் புது ஆலோலம்
விழிப்பூவும் மலரும் காலை நேரம்

மனதிலே ஒரு பாட்டு
மழை வரும் அதைக் கேட்டு

காற்று பூவோடு கூடும்
காதல் சங்கீதம் பாடும்
பார்த்து என்னுள்ளம் தேடும்
பாசம் அன்போடு மூடும்

இதயம் போடாத லயமும் கேட்டு
இளமை பாடாத கவிதை பாட்டு (2)
இமைகளில் பல தாளம்
இசைகளை அது கூறும்
இரவிலும் பகலிலும்
உனைப் பார்த்து பார்த்து பார்வை வாடும்

மனதிலே ஒரு பாட்டு
மழை வரும் அதைக் கேட்டு

நீயும் நூறாண்டு வாழ நேரம் பொன்னாக மாற
நானும் பாமாலை போட தோளில் நான் வந்து சூட

எனது ராகங்கள் எழுதும் வேதம்
புதிய தாகங்கள் விழியில் ஊறும் (2)
இது ஒரு சுக ராகம்
இதில் வரும் பல பாவம்
இனிமைகள் தொடர்கதை
இனி சோகம் ஏது சேரும் போது

மனதிலே ஒரு பாட்டு
மழை வரும் அதைக் கேட்டு

www.youtube.com/watch?v=0Q-GUhDKWSE



No comments:

Post a Comment