Sunday, November 3, 2013

eduda antha sooriya melam lyrics-pudhiya mannargal tamil song lyrics / எடுடா அந்த சூரிய மேளம்

Movie Name:Pudhiya mannanrgal
Song Name:Eduda antha sooriya
Singers:Minmini,S.P.Balasubramanium
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Pazhani bharathi

Lyrics:-

Eduda antha soooriya melam
Adida nalla vaaliba thaalam
Ezhunthu vittom imayam pole
Uyarnthu nirkum sigaram elaam namaku keezhe

Eduda antha sooriya melam
Adida nalla vaaliba thaalam
Ezhunthu vittom imayam pole
Uyarnthu nirkum sigaram ellaam namakku keezhe
Aanai ittaal vinnum kooda
Vanthu nirka vendum namathu kaalin keezhe (2)

Charanam - 1

Megathai kaiyil pizhinthu paarkkalaam
Paalaiyin thaagam theerthu vaikkalaam
Nilavukkum meesai varainthu paarkkalaam
Sorgathin jannal thiranthu paarkalaam
Bhoomiyaith tholil sumathu sellalaam
Poovukkul puyalaip pootti vaikkalaam
Vaanathil perai ezhuthi vaikkalaam
Sooriyan thottu mutham ketkalaam
Vaazhkai inge nadhigal pole
Vaazhvatharku vaa vaa inge neechal adi

Eduda antha sooriya melam ....

Charanam - 2

Kanneerai inith thalli vaikkalaam
Punnagaip poovai alli vaikkalaam
Paravaigal kootti virunthu vaikkalaam
Rekkaigal kettu paranthu paarkkalaam

Devathai thesam sendru varalaam
Vannangal thoovi kudhoogalikkalaam
Imalaith thulla ani vagukkalaam
Kavithai solli kai kulukkalaam
Innum ennainbamundu
Kandeduthu vaa vaa inge anubavikkalaam

Eduda andha sooriya melam ....

எடுடா அந்த சூரிய மேளம்
அடிடா நல்ல வாலிப தாளம்
எழுந்து விட்டோம் இமயம் போலே
உயர்ந்து நிற்கும் சிகரம் எல்லம் நமக்கு கீழே

எடுடா அந்த சூரிய மேளம்
அடிடா நல்ல வாலிப தாளம்
எழுந்து விட்டோம் இமயம் போலே
உயர்ந்து நிற்க்கும் சிகரம் எல்லாம் நமக்கு கீழே
ஆணையிட்டால் விண்ணும் கூட
வந்து நிற்க வெண்டும் நமது காலின் கீழே (2)

சரணம் - 1

மேகத்தை கையில் பிழிந்து பார்க்கலாம்
பாலையின் தாகம் தீர்த்து வைக்கலாம்
நிலவுக்கும் மீசை வரைந்து பார்க்கலாம்
சொர்க்கத்தின் ஜன்னல் திறந்து பார்க்கலாம்

பூமியைத் தோளில் சுமந்து செல்லலாம்
பூவுக்குள் புயலைப் பூட்டி வைக்கலாம்
வானத்தில் பேரை எழுதி வைக்கலாம்
சூரியன் தொட்டு முத்தம் கேட்கலாம்
வாழ்க்கை இங்கே நதிகள் போலே
வாழ்வதற்கு வா வா இங்கே நீச்சல் அடி

எடுடா அந்த சூரிய மேளம் ....

சரணம் - 2

கண்ணீரை இனி தள்ளி வைக்கலாம்
புன்னகைப் பூவை அள்ளி வைக்கலாம்
பறவைகள் கூட்டி விருந்து வைக்கலாம்
றெக்கைகள் கேட்டு பறந்து பார்க்கலாம்

தேவதை தேசம் சென்று வரலாம்
வண்ணங்கள் தூவி குதூகலிக்கலாம்
இளமைத் துள்ள அணிவகுக்கலாம்
கவிதை சொல்லி கை குலுக்கலாம்
இன்னும் என்ன இன்பமுண்டு
கண்டெடுத்து வா வா இங்கே அனுபவிக்கலாம்

எடுடா அந்த சூரிய மேளம் ....
 
http://www.youtube.com/watch?v=snYjax4yCJw
 
 

No comments:

Post a Comment