Monday, November 18, 2013

keeravani iravile kanavile lyrics-paadum paravaigal tamil song lyrics / கீரவாணி

Movie Name:Paadum paravaigal
Song Name:Keeravaani
Singers:S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Bhanupriya,Karthik
Year of release:1988

Lyrics:-

Keeravaani iravile kanavile paada vaa nee
Idhayame uruguthe
Adi yenadi sodhanai dhinam vaaliba vedhanai
Thanimaiyil en kadhi ennadi sangathi solladi
Vaa nee keeravaani
Iravile kanavile paada vaa nee
Idhayame uruguthe

Nee paarthathaal thaanadi soodaanathu maargazhi
Nee sonnathaal thaandi poo poothathu poongodi
Dhavam puriyaamale oru varam ketkiraai
Ival madi meedhile oru idam ketkiraai
Varuvaai peruvaai medhuvaai
Thalaivanai ninainthathum thalai anai nanainthathe
Adharkoru vidai tharuvaai

Keeravaani ....

Puli vettaikku vanthavan
Kuyil vettai thaan aadinen
Puyal polave vanthavan
Poonthendralaai maarinen
Indha kanam engilum oru swaram thedinen
Ingu unai paarthathum adhai dhinam paadinen
Manadhil malaraai malarnthen
Valaruga ivalathu uravugal ena dhinam
Kanavugal pala valarnthen

Keeravaani ....

கீரவாணி இரவிலே கனவிலே பாட வா நீ
இதயமே உருகுதே
அடி ஏனடி சோதனை தினம் வாலிப வேதனை
தனிமயில் என் கதி என்னடி சங்கதி சொல்லடி
வா நீ கீரவாணி
இரவிலே கனவிலே பாட வா நீ
இதயமே உருகுதே

நீ பார்த்ததால் தானடி சூடானது மார்கழி
நீ சொன்னதால் தானடி பூ பூத்தது பூங்கொடி
தவம் புரியாமலே ஒரு வாரம் கேட்கிறாய்
இவள் மடி மீதிலே ஒரு இடம் கேட்கிறாய்
வருவாய் பெறுவாய் மெதுவாய்
தலைவனை நினைந்ததும் தலையணை நனைந்ததே
அதற்கொரு விடை தருவாய்

கீரவாணி ....

புலி வேட்டைக்கு வந்தவன்
குயில் வேட்டை தான் ஆடினேன்
புயல் போலவே வந்தவன்
பூந்தென்றலாய் மாறினேன்
இந்த கணம் எங்கிலும் ஒரு ஸ்வரம் தேடினேன்
இங்கு உனைப் பார்த்ததும் அதை தினம் பாடினேன்
மனதில் மலராய் மலர்ந்தேன்
வளருக இவளது உறவுகள் என தினம்
கனவுகள் பல வளர்த்தேன்

கீரவாணி ....

https://www.youtube.com/watch?v=JBNGCH2845s



No comments:

Post a Comment