Saturday, November 9, 2013

teddy bear ah lyrics-naiyandi tamil song lyrics / டெட்டி பேர கட்டி உறங்கிடும்

Movie Name:Naiyaandi
Song Name:Teddy bear ah
Singer:Dhanush
Music Director:M.Ghibran
Lyricist:Viveka
Cast:Dhanush,Nazriya Nazim
Year of release:2013

Lyrics:-

Teddy bear ah katti urangidum
Kutti malar iva paaththa
Manasoru cutting adikkuthu pa
Aththu meera nenacha nenacha
I am very very sorry
Aala vetti kolambu vechiruva (2)

Kakkaavum peakock aagum
Hormone gal aada weak aagum (2)

Konja neram kumari kumari
Kumari odamba paaththa
Courier il fever anuppiduva
Aambalannu nenachu avala
Nerungi nerungi ponaa
Ambulance sil yethi vitturuva

Kakkaavum peakock aagum
Hormone gal aada weak aagum (2)

Tuckeru tuckeru da toppu tuckeru da
Ia tuckunnu pugunthu usurumuzhukka
Ottura stickeru da
Cookeru cookeru da hot cookeru da
Manasu ivala marakka pannuthu
Makkaru makkaru da
Soan papdithaan iva pesum pecha
Thaenu bottle le iva dhegam aacha
Lolli pappu thaan iva costume aacha
Kalakkura mayakkura
Kavitha coming kavitha coming

Kaakkaavum peakock aagum
Hormone gal aada weak aagum (2)

Teddy bear ah katti urangidum
Kutti malar iva paaththa
Manasoru cutting adikkuthu pa
Aththu meera nenacha nenacha
I am very very sorry
Aala vetti kolambu vechiruva

Kaakkaavum peakock aagum
Hormone gal aada weak aagum (2)

டெட்டி பேர கட்டி உறங்கிடும்
குட்டி மலர் இவ பாத்தா
மனசொரு கட்டிங் அடிக்குது பா
அத்து மீற நெனச்சா நெனச்சா
ஐயாம் வெரி வெரி ஸாரி
ஆள வெட்டி கொளம்பு வெச்சிருவா (2)
  
காக்காவும் பீக்காக் ஆகும்
ஹார்மோன்கள் ஆட வீக்காகும் (2)
  
கொஞ்ச நேரம் குமரி குமரி
குமரி ஒடம்ப பாத்தா
கொரியரில் ஃபீவர் அனுப்பிடுவா
ஆம்பளன்னு நெனச்சு அவள
நெருங்கி நெருங்கி போனா
ஆம்புலன்சில் ஏத்தி விட்டிருவா
  
காக்காவும் பீக்காக் ஆகும்
ஹார்மோன்கள் ஆட வீக்காகும் (2)
  
டக்கரு டக்கரு டா டாப்பு டக்கரு டா
இவ டக்குன்னு புகுந்து உசுரு முளுக்க
ஒட்டுற ஸ்டிக்கரு டா
குக்கரு குக்கரு டா ஹாட் குக்கரு டா
மனசு இவள மறக்க பண்ணுது
மக்கரு மக்கரு டா

சோன் பப்படி தான் இவ பேசும் பேச்சா
தேனு பாட்டிலே இவ தேகம் ஆச்சா
லாலி பப்பு தான் இவ காஸ்டியூம் ஆச்சா
கலக்குறா மயக்குறா
கவித கம்மிங் கவித கம்மிங்

காக்காவும் பீக்காக் ஆகும்
ஹார்மோன்கள் ஆட வீக்காகும் (2)
  
டெட்டி பேர கட்டி உறங்கிடும்
குட்டி மலர் இவ பாத்தா
மனசொரு கட்டிங் அடிக்குது பா
அத்து மீற நெனச்சா நெனச்சா
ஐயாம் வெரி வெரி ஸாரி
ஆள வெட்டி கொளம்பு வெச்சிருவா
  
காக்காவும் பீக்காக் ஆகும்
ஹார்மோன்கள் ஆட வீக்காகும் (4)

http://www.youtube.com/watch?v=-Uut8zoBRcw



No comments:

Post a Comment