Monday, November 11, 2013

idho idho en pallavi lyrics-sigaram tamil song lyrics / இதோ இதோ என் பல்லவி

Movie Name:Sigaram
Song Name:Idho idho en pallavi
Singers:S.P.Balasubramanium,K.S.Chithra
Music Director:S.P.Balasubramanium
Lyricist:Vairamuthu
Cast:S.P.Balasubramanium,Rekha,Radha
Year of release:1991

Lyrics:-

Idho idho en pallavi eppodhu geetham aagumo
Ival undhan saranam endraal appodhu vedham aagumo

Idho idho en pallavi

En vaanam engum pournami idhu enna maayamo
En kaadhala un kaadhalaal naan kaanum kolamo
En vaazhkai ennum koppaiyil idhu enna baanamo
Pargaamale rusiyeruthe idhu enna jaalamo
Pasi enbathe rusi allava adhu endru theerumo

Idho idho ....

Antha vaanam theernthu pogalam nam vaazhkai theeruma
Paruvangalum niram maaralaam nam paasam maaruma
Oru paadal paada vanthaval un paadalaagiren
Vidhi maaralaam un paadalil sudhi maarak kooduma
Nee keerthanai naan praarthanai porunthaamal poguma

Idho idho ....


இதோ இதோ என் பல்லவி எப்போது கீதமாகுமோ
இவள் உந்தன் சரணமென்றால் அப்போது வேதம் ஆகுமோ

இதோ இதோ என் பல்லவி

என் வானமெங்கும் பௌர்ணமி இது என்ன மாயமோ
என் காதலா உன் காதலால் நான் காணும் கோலமோ
என் வாழ்க்கை என்னும் கோப்பையில் இது என்ன பானமோ
பருகாமலே ருசியேறுதே இது என்ன ஜாலமோ
பசியென்பதே ருசியல்லவா அது என்று தீருமோ

இதோ இதோ ...

அந்த வானம் தீர்ந்து போகலாம் நம் வாழ்க்கை தீருமா
பருவங்களும் நிறம் மாறலாம் நம் பாசம் மாறுமா
ஒரு பாடல் பாட வந்தவள் உன் பாடலாகிறேன்
விதி மாறலாம் உன் பாடலில் சுதி மாறக் கூடுமா
நீ கீர்த்தனை நான் பிரார்த்தனை பொருந்தாமல் போகுமா

இதோ இதோ ....

https://www.youtube.com/watch?v=yjqYqDfnQ1w






No comments:

Post a Comment