Thursday, November 7, 2013

amma wake me up lyrics-vathikuchi tamil song lyrics

Movie Name:Vathikuchi
Song Name:Amma wake me up
Singers:Shruthi,Anitha,Sabir
Music Director:M.Ghibran
Lyricist:P.Kinslin,Pa.Vijay
Year of release:2013

Lyrics:-

Amma wake me up kaalaila 9'O clock
Shopping poganum lip gloss vanga - 2
10'o colock freind vara 10 thirty share auto
300 change kudu breakfast venda
Daddy ta sollaathe saaingyaalam late aagum
Enga ponaalum boys ba ba boys

Amma wake me up kaalaila 9'0 clock
Shopping poganum lip gloss vanga

Na na na na na kikkara pikkara shopping - 4

Machi unnoda boy friend ah vara sollu
Shopping bag ellaam thookkip ponum
Pls pls pls  unnoda boy friend ah vara sollu
Shopping bad ellaam thookkip ponum
Shopping mood vanthachu
Office yen dull aachu car parking bay ippo
Well suit aachu
Ada english la scene podura dho paaru sema figaru
Enga ponaalum boys ba ba boys

Na na na na na kikkara pikkara shopping (4)

High heels paaru vennaandi shape maaridum
Hip tattoo podu engappan chappal pinjidum
Elizabeth jeans paaru six thousandu
Trial roomil photo edukka no kaasu di
Cappucino chocolaye irish coffeeya
Ok paaru thiripthiyoda anything 1/4

Nanna na na nana n

Kaalaila palla vilakki
Kulichu kilichu bike ah thodachu
Adichu pudichu aala pudichu
Boy friend ah vantha
Ivalunga thalukki minukki
Elukki kulukki alanju thirunji
Shopping mudinji thirumbi vara
Watch manna naanga

Kirakkakka kirakkka kirakka shopping

Appa wake me up kaalaila 10'o clock
Shopping poganum hair spray vaanga
10 thirty freind vara 11'o clock share auto
500 change kudu breakfast vendaam
Amma ta sollaatha saaingyaalam late aagum
Enga ponaalum boys ba ba boys

Na na na na na kikkara pikkara shopping (4)

அம்மா wake me up காலைல 9'O clock
Shopping போகணும் lip gloss வாங்க
10'O clock friend வரா 10:30 share auto
300 change குடு breakfast வேண்டா
daddy'ட சொல்லாதே சாயங்காலம் லேட் ஆகும்
எங்க போனாலும் பாய்ஸ் ப ப பாய்ஸ்

அம்மா wake me up காலைல 9'O clock
Shopping போகணும் lip gloss வாங்க

நா நா நா நா நா கிக்கர பிக்கர shopping - 4

மச்சி உன்னோட boy friend-அ வர சொல்லு
Shopping bag எல்லாம் தூக்கிப் போனும்
Pls pls pls உன்னோட boy friend-அ வர சொல்லு
Shopping bag எல்லாம் தூக்கிப் போனும்
Shopping mood வந்தாச்சு
Office ஏன் டல் ஆச்சு
Car parking bay இப்போ
Well suit ஆச்சு
அட english-ல scene போடுற தோ பாரு செம பிகரு
எங்க போனாலும் பாய்ஸ் ப ப பாய்ஸ்

நா நா நா நா நா கிக்கர பிக்கர shopping - 4

High heels பாரு வேணாண்டி shape மாறிடும்
Hip tattoo போடு எங்கப்பன் சப்பல் பிஞ்சிடும்
Elizabeth jeans பாரு six thousandu
Trial ரூமில் போட்டோ எடுக்க நோ காசு டி
Cappucino choco-லயே irish coffee யா
ஓகே பாரு திரிப்தியோட anything 1/4

நான்னா நா ந நா

காலைல பல்ல விளக்கி
குளிச்சு கிழிச்சு பைக்-அ தொடச்சு
அடிச்சு புடிச்சு ஆள புடிச்சு
Boy friend-அ வந்தா
இவளுங்க தளுக்கி மினுக்கி
எலுக்கி குலுக்கி அலஞ்சு திறுஞ்சு
Shopping முடிஞ்சி திரும்பி வர
Watch man-அ நாங்க

கிராக்க கிரக்கா கிரக்கா

அப்பா wake me up காலைல 11'0 clock
Shopping போகனும் hair spray வாங்க
10:30 freind வரா 11'O clock share auto
500 change குடு breakfast வேண்டாம்
Amma'ட சொல்லாத சாயங்காலம் லேட் ஆகும்
எங்க போனாலும் பாய்ஸ் ப ப பாய்ஸ்

நா நா நா நா நா கிக்கர பிக்கர shopping - 4

http://www.youtube.com/watch?v=w5EVv_CW6Xo



No comments:

Post a Comment