Friday, November 8, 2013

mella sirithaal kaadhal thaan lyrics-aadhalal kaadhal seiveer tamil song lyrics / மெல்ல சிரித்தால் காதல் தான்

Movie Name:Aadhalaal kaadhal seiveer
Song Name:Mella sirithal kaadhal thaan
Singers:Yuvan Shankar Raja
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Manisha Yadav,Santhosh Ramesh
Year of release:2013

Lyrics:-

Mella sirithaal kaadhal than
Minnal adithaal kaadhal thaan
Kan imaithal kaadhal than
Kaiya serthaal kadhal than
Thulli kudhithaal kaadhal than
Thottu anaithaal kaadhal than
Mutham koduthaal kaadhal than
Moochai parithaal kaadhal than

Adhalaal aadhalaal
Kaadhal seiveer kaadhal seiveer (2)

Kaadhalithu paar kaalam vendridum
Theruvilakkengum nila thenpadum
Kaadhalithu paar paada puthagam
Kavidhaith thoguppaagum
Kaadhalithu paar vervai minnidum
Irumiya satham isai aagidum
Kaadhalithu paar bhoomi mothamum
Pudhithaai urumaarum

Kadhalithu paar unmaiyil
Kaithu seiyalaam kaatraiyum
Kaadhalithu paar nanbane
Vaazhth thondrume naalaiyum
Dhevathaigalin aasi thaane
Kaadhalendru koorugindren

Aadhalaal aadhalaal
Kaadhal seiveer kaadhal seiveer (2)

Kaadhalippadhaal vaanavillinai
Kudaigalukkulle naalum vaikkalaam
Kaadhalippadhal moolai engilum
Kudaiyum sandhosham
Kaadhalippadhaal veettuth thinnaiyum
Arasavaik kattil pola maaridum
Kaadhalippathaal dhega selgalil
Paravum minsaaram

Kaadhalippadhaal gangaiyum
Vanthu serume koppaiyil
Kaadhalippadhaal punnagai
Neelamaagume vaazhkaiyil
Saalai karkalum saamiyum ingu
Paadalaame kaadhal seidhaal
Kaithu seiyalaam kaatraiyum
Kaadhalithu paar nanbane
Vaazhath thondrume naalaiyum
Dhevathaigalin aasi thaane
Kaadhal endru koorugindren

Aadhalaal aadhalaal
Kaadhal seiveer kaadhal seiveer (2)

மெல்ல சிரித்தால் காதல் தான்
மின்னல் அடித்தால் காதல் தான்
கண் இமைத்தால் காதல் தான்
கைய சேர்த்தால் காதல் தான்
துள்ளி குதித்தால் காதல் தான்
தொட்டு அனைத்தால் காதல் தான்
முத்தம் கொடுத்தால் காதல் தான்
மூச்சைப் பரித்தால் காதல் தான்

ஆதலால் ஆதலால்
காதல் செய்வீர் காதல் செய்வீர் (2)

காதலித்துப்பார் காலம் வென்றிடும்
தெருவிளக்கெங்கும் நிலா தென்படும்
காதலித்துப்பார் பாடப்புத்தகம்
கவிதைத்தொகுப்பாகும்
காதலித்துப்பார் வேர்வை மின்னிடும்
இருமிய சத்தம் இசை ஆகிடும்
காதலித்துப்பார் பூமி மொத்தமும்
புதிதாய் உருமாறும்

காதலித்துப்பார் உண்மையில்
கைது செய்யலாம் காற்றையும்
காதலித்துப்பார் நண்பனாய்
வாழத்தோன்றுமே நாளையும்
தேவதைகளின் ஆசிதானே
காதலென்று கூறுகின்றேன்

ஆதலால் ஆதலால்
காதல் செய்வீர் காதல் செய்வீர் (2)

காதலிப்பதால் வானவில்லினை நீ
குடைகளுக்குள்ளே நாளும் வைக்கலாம்
காதலிப்பதால் மூளை எங்கிலும்
குடையும் சந்தோஷம்
காதலிப்பதால் வீட்டுத் திண்ணையும்
அரசவைக் கட்டில் போல மாறிடும்
காதலிப்பதால் தேகச் செல்களில்
பரவும் மின்சாரம் 

காதலிப்பதால் கங்கையும்
வந்து சேருமே கோப்பையில் 
காதலிப்பதால் புன்னகை
நீளமாகுமே வாழ்க்கையில்
சாலைக்கற்களும் சாமியும் இங்கு
பாடலாமே காதல் செய்தால் 
கைது செய்யலாம் காற்றையும்
காதலித்துப்பார் நண்பனே
வாழத்தோன்றுமே நாளையும்
தேவதைகளின் ஆசிதானே
காதலென்று கூறுகின்றேன்

ஆதலால் ஆதலால்
காதல் செய்வீர் காதல் செய்வீர் (2)

http://www.youtube.com/watch?v=H3CGTq_YY0g




No comments:

Post a Comment