Tuesday, November 12, 2013

putham pudhu olai varum lyrics-vedham pudhithu tamil song lyrics / புத்தம் புது ஓலை வரும்

Movie Name:Vedham pudhidhu
Song Name:Putham pudhu olai varum
Sngers:K.S.Chithra
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Amala,Sathyaraj
Year of release:1987

Lyrics:-

Putham pudhu olai varum
Intha poovukkoru maalai varum

Putham pudhu olai varum
Intha poovukkoru maalai varum
Nandhavanangal poomaalai kattum
Nadhaswarangal pon melangkottum
Natchathiram atchathaigal podum
Pan paadum en neram koodum

Pudham pudhu olai varum
Intha povukkoru maalai varum

Ennenna thadai vantha podhum
Kaadhal irappathillai
Megangal pozhigindra vellam
Vaanathai marappathillai
Kaalam innum kooda villai
Maalai innum vaada villai
Nambikkai izhakkavillai ippodhu

Putham pudhu olai varum
Intha poovukkoru maalai varum

Kannukkul jeevanaith thaekkik
Kaalam kazhithiruppen
Ulagam azhigindra podhum
Unnai ninaithiruppen
Devane kaathiruppen
Theeyile poothiruppen
Jenmangal thodarnthiruppen ippodhu

Putham pudhu olai varum
Intha poovukkoru maalai varum
Nandhavanangal poomaalai kattum
Nadhaswarangal pon melangkottum
atchathiram atchathaigal podum
Pan paadum en neram koodum

Putham pudhu olai varum
Intha povukkoru maalai varum

Putham pudhu olai varum
Intha povukkoru maalai varum

புத்தம் புது ஓலை வரும்
இந்த பூவுக்கொரு மாலை வரும்

புத்தம் புது ஓலை வரும்
இந்தப் பூவுக்கொரு மாலை வரும்
நந்தவனங்கள் பூமாலைக் கட்டும்
நாதஸ்வரங்கள் பொன் மேளங்கொட்டும்
நட்சத்திரம் அட்சதைகள் போடும்
பான் பாடும் என் நேரம் கூடும்

புத்தம் புது ஓலை வரும்
இந்த பூவுக்கொரு மாலை வரும்

என்னென்ன தடை வந்த போதும் காதல் இறப்பதில்லை
மேகங்கள் பொழிகின்ற வெள்ளம் வானத்தை மறப்பதில்லை
காலம் இன்னும் கூடவில்லை மாலை இன்னும் வாசவில்லை
நம்பிக்கை இழக்கவில்லை இப்போது

புத்தம் புது ஓலை வரும்
இந்த பூவுக்கொரு மாலை வரும்

கண்ணுக்குள் ஜீவனைத் தேக்கி காலம் கழித்திருப்பேன்
உலகம் அழிகின்ற போதும் உன்னை நினைத்திருப்பேன்
தேவனே காத்திருப்பேன் தீயிலே பூத்திருப்பேன்
ஜென்மங்கள் தொடர்ந்திருப்பேன் இப்போது

புத்தம் புது ஓலை வரும்
இந்த பூவுக்கொரு மாலை வரும்
நந்தவனங்கள் பூமாலைக் கட்டும்
நாதஸ்வரங்கள் பொன் மேளங் கொட்டும்
நட்சத்திரம் அட்சதைகள் போடும்
பான் பாடும் என் நேரம் கூடும்

புத்தம் புது ஓலை வரும்
இந்த பூவுக்கொரு மாலை வரும்

புத்தம் புது ஓலை வரும்
இந்த பூவுக்கொரு மாலை வரும்

http://www.youtube.com/watch?v=OQZDNuAq0YM

No comments:

Post a Comment