Saturday, June 29, 2013

madai thiranthu lyrics-nizhagal tamil song lyrics /மடை திறந்து

Movie Name:Nizhalgal
Song Name:Madai thiranthu
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali

Lyrics:-

Madai thiranthu thaavum nadhi alai naan
Manam thirandhu koovum siru kuyil naan
Isai kalaignan en aasaigal aayiram
Ninaithathu palithathu hey...

Kaalam kanindhadhu kadhavugal thirandhadhu
Gnanam vilaindhadhu nallisai pirandhadhu
Pudhu raagam padaipathaale naanum iravane
Viralilum kuralilum swarangalin naattiyam amaippen naan

Madai thiranthu...

Netrin arangile nizhalgalin naadagam
Indrin edhirile nijangalin dharisanam
Varungaalam vasantha kaalam naalum mangalam
Isaikkena isaigindra rasigargal raajjiyam enakke dhaan

Madai thiranthu...


மடை திறந்து தாவும் நதி அலை நான்
மனம் திறந்து கூவும் சிறு குயில் நான்
இசைக் கலைஞன் என் ஆசைகள் ஆயிரம்
நினைத்தது பலித்தது ஹே ...

காலம் கனிந்தது கதவுகள் திறந்தது
ஞானம் விளைந்தது நல்லிசை பிறந்தது
புது ராகம் படைப்பதாலே நானும் இறைவனே
விரலிலும் குரலிலும் ஸ்வரங்களின்
நாட்டியம் அமைப்பேன் நான்

மடை திறந்து ...

நேற்றின் அரங்கிலே நிழல்களின் நாடகம்
இன்றின் எதிரிலே நிஜங்களின் தரிசனம்
வருங்காலம் வசந்த காலம்
நாளும் மங்களம்
இசைக்கென இசைக்கின்ற ரசிகர்கள்
ராஜ்ஜியம் எனக்கே தான்

மடை திறந்து ....

http://www.youtube.com/watch?v=PucI_AZLaA0

pathagathi kannupattu lyrics-kazhugu tamil song lyrics / பாதகத்தி கண்ணுபட்டு

Movie Name:Kazhugu
Song Name:Pathagathi
Singer: Yuvan Shankar Raja
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Snehan

Lyrics:-

Paathagathee kannu pattu panju panjaa
Aachu nenju
Paaraangallu irakka katti prakkuthadi
Edai koranju
Patta maram onnu posukkunnu thulirkkuthe
Nee sirikkum pothu en manasu vazhukkuthe

Unkitta kenja ennoda nenju
Ennadi senja sollu sollu
Kaadhal sonnen karppora kanna
Ennadi panna sollu sollu

Paathagathee ..

Manasu muzhukka aasai ennadi naanum pesa
Naakku kulla koosa thadumaarip ponen
Kaanaatha kaanagathil alainju thiranjen naanum than
Kaathaaga ennai urasi saachchiputta neeyum thaan
Ullangaal nizhalaattam nizhalaattam ottikitten naan
Un pera usuru mela usuru mela vettikkitten nan

Paadhagathee  ..

Azhukkaa kedantha manasa nee erangi alasa
Maranthu nikkiren pazhasa puriyaama thaane
Aaagaayam thaandi engo paranthu poren naanum thaan
Angeyum un ninaippa anuppi vekkira neeyum thaan
Nee paartha sedi pola sedi pola thalaiyum aaduthe
Un kooda nadhi pola nadhi pola kaalum oduthe

Paadhagathee...

பாதகத்தி கண்ணு பட்டு பஞ்சு பஞ்சா
ஆச்சு நெஞ்சுபாறாங்கல்லு இறக்க கட்டி பறக்குதடி
எடை கொறஞ்சு
பட்ட மரம் ஒன்னு பொசுக்குன்னு துளிர்க்குதே
நீ சிரிக்கும் பொது என் மனசு வழுக்குதே

உன்கிட்ட கெஞ்ச என்னோட நெஞ்சு
என்னடி செஞ்ச சொல்லு சொல்லு
காதல் சொன்னேன் கற்ப்பூர கண்ண
என்னடி பண்ண சொல்லு சொல்லு

பாதகத்தி ...

மனசு முழுக்க ஆசை என்னடி நானும் பேச
நாக்கு குள்ள கூச தடுமாறிப் போனேன்
காணாத கானகத்தில் அலைஞ்சு திரிஞ்சேன் நானும் தான்
காதாக என்னை உரசி சாச்சிபுட்ட நீயும் தான்
உள்ளங்கால் நிழலாட்டம் நிழலாட்டம் ஒட்டிகிட்டேன் நான்
உன் பெற உசுரு மேல உசரு மேல வெட்டிகிட்டேன் நான்

பாதகத்தி ...

அழுக்கா கெடந்த மனச நீ எறங்கி அலச
மறந்து நிக்கிறேன் பழச புரியாம தானே
ஆகாயம் தாண்டி எங்கோ பறந்து போறேன் நானும் தான்
அங்கேயும் உன் நினைப்ப அனுப்பி வெக்கிற நீயும் தன
நீ பார்த்த செடி போலசெடி போல தலையும் ஆடுதே
உன் கூட நதி போல நதி போல காலும் ஓடுதே

பாதகத்தி ....


http://www.youtube.com/watch?v=DXocAUxVSaw


nenjukkulla lyrics-sundharapandiyan tamil song lyrics / நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள

Movie Name:Sundharapandiyan (2012)
Song Name:Nenjukkulla nenjukkulla
Singer:Saindhavi
Music Director:Ragu nandhan
Lyricist:Thaamarai

Lyrics:-

Nenjukkulla nenjukkulla vachirukken aasa
Ada uchchanthala ullukkulla yethedho pesa
Enakkaaga vandhavane ilanenjil ninnaaye
Usur kooda thuchchamunnu sollaamal sonnaaye
En nethi mudi mela nee kothi vilaiyaada
Oru neram kalam vanthuruchi innum enna jaada

Nenjukkulla nenjukkulla vachirukken aasa
Ada uchchanthala ullukkulla yethedho pesa
Enakkaaga vandhavane ilanenjil ninnaaye
Usur kooda thuchchamunnu sollaamal sonnaaye
En nethi mudi mela nee kothi vilaiyaada
Oru neram kalam vanthuruchi innum enna jaada

Aathu vellam nee endraal adum thoni naane
Aada vittu akkaraiyil kondu serpaaye
Pattaampoochi naan endraal ettu thisai neeye
Enthap pakkam ponaal enna neethaan nippaaye
Metti vaangi thara solli kutti viral kooththaada
Pattu sela pala nooru paazhaa kedakku
Pakkuthula naan thoonga paththumadai paai vaanga
Niththam niththam naan yenga naalum poguthu

En nethi mudi mela nee kothi vilaiyaada
Oru neram kaalam vanthuruchi innum enna jaada
Nenjukkulla nenjukkulla vachirukken aasa
Uchchanthala ullukkulla yethedho pesa

Mullu thachcha kaayatha muththam ittu aaththa
Paththu ooru thaandi vanthu pakkam nippaaye
Patta pagal endraalum piththam thalaik kerum
Ennaich seendi yetho yetho pesa vaippaaye
Paththu thala paambaaga vattamidum en aasa
Mottu pola mugam kooppi ullam maraippen
Nenjukuzhi melaada thaali kodi naan theda
Manjath thanni neeroda eppo varuva

En nethi mudi mela nee kothi vilaiyaada
Oru neram kaalam vanthuruchi innum enna jaada

Nenjukkulla nenjukkulla vachirukken aasa
Ada uchchanthala ullukkulla yethedho pesa
Enakkaaga vandhavane ilanenjil ninnaaye
Usur kooda thuchchamunnu sollaamal sonnaaye
En nethi mudi mela nee kothi vilaiyaada
Oru neram kalam vanthuruchi innum enna jaada


நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கேன் ஆச
அட உச்சந்தல உள்ளுக்குள்ள ஏதேதோ பேச
எனக்காக வந்தவனே இளநெஞ்சில் நின்னாயே
உசுர் கூட துச்சமுன்னு சொல்லாமல் சொன்னாயே
என் நெத்தி முடி மேல நீ தொத்தி விளையாட
ஒரு நேரம் காலம் வந்திருச்சு இன்னும் என்ன ஜாட

நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கேன் ஆச
உச்சந்தல உள்ளுக்குள்ள ஏதேதோ பேச
எனக்காக வந்தவனே இளநெஞ்சில் நின்னாயே
உசுர் கூட துச்சமுன்னு சொல்லாமல் சொன்னாயே
என் நெத்தி முடி மேல நீ தொத்தி விளையாட
ஒரு நேரம் காலம் வந்திருச்சு இன்னும் என்ன ஜாட

ஆத்து வெள்ளம் நீ என்றால் ஆடும் தோணி நானே
ஆட விட்டு அக்கரையில் கொண்டு சேர்ப்பாயே
பட்டாம்பூச்சி நான் என்றால் எட்டு திசை நீயே
எந்த பக்கம் போனால் என்ன நீதான் நிப்பாயே
மெட்டி வாங்கி தர சொல்லி குட்டி விரல் கூத்தாட
பட்டு சேல பல நூறு பாழா கிடக்கு
பக்கத்துல நான் தூங்க பத்துமடை பாய் வாங்க
நித்தம் நித்தம் நான் ஏங்க நாளும் போகுது

என் நெத்தி முடி மேல நீ தொத்தி விளையாட
ஒரு நேரம் காலம் வந்திருச்சு இன்னும் என்ன ஜாட
நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கேன் ஆச
உச்சந்தல உள்ளுக்குள்ள ஏதேதோ பேச

முள்ளு தச்ச காயத்த முத்தம் இட்டு ஆத்த
பத்து ஊரு தாண்டி வந்து பக்கம் நிப்பாயே
பட்ட பகல் என்றாலும் பித்தம் தலைக்கேறும்
என்னை சீண்டி ஏதோ ஏதோ பேச வைப்பாயே
பத்து தல பாம்பாக வட்டமிடும் என் ஆச
மொட்டு போல முகம் கூப்பி உள்ளம் மறைப்பேன்
நெஞ்சுக்குழி மேலாட தாலி கொடி நான் தேட
மஞ்சத்தண்ணி நீரோட எப்போ வருவ

என் நெத்தி முடி மேல நீ தொத்தி விளையாட
ஒரு நேரம் காலம் வந்திருச்சு இன்னும் என்ன ஜாட

நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கேன் ஆச
உச்சந்தல உள்ளுக்குள்ள ஏதேதோ பேச
எனக்காக வந்தவனே இளநெஞ்சில் நின்னாயே
உசுர் கூட துச்சமுன்னு சொல்லாமல் சொன்னாயே
என் நெத்தி முடி மேல நீ தொத்தி விளையாட
ஒரு நேரம் காலம் வந்திருச்சு இன்னும் என்ன ஜாட

http://www.youtube.com/watch?v=7ZnF4LwD7xM



ennullil engo lyrics-rosappoo ravikkaikaari tamil song lyrics/ என்னுள்ளில் எங்கோ

Movie Name:Rosappoo ravikkaikaari
Song Name:Ennullil engo
Singer:Vani jayaram
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Pulamai pithan

Lyrics:-

Ennullil engo yengum geetham
Yen ketkiradhu yen ketkirathu
Aanaal adhuvum aanandham
Ennullil engo yengum geetham
Yen ketkiradhu

En mana gangaiyil sangamikka
Sangamikka pangu vaikka
Pongidum poompunalil ..ah
Pongidum anbennum poompunallil
Bhodhaiyile manam pongi nirkka thangi nirkka
Kaalam indre seraadho

Ennullil engo yengum geetham
Yen ketkirathu

Manjalaip poosiya megangale
Megangale mohangale
Malligai maalaigale .. ah...
Malligai mullaiyin maalaigale
Maargazhi maathathu kaalaigale
Solaigale
Endrum ennaik koodaayo

Ennullil engo yengum geetham
Yen ketkirathu ...

என்னுள்ளில் எங்கோ எங்கும் கீதம்
ஏன் கேட்கிறது ஏன் கேட்கிறது
ஆனால் அதுவும் ஆனந்தம்
என்னுள்ளில் எங்கோ ஏங்கும் கீதம்
ஏன் கேட்கிறது

என் மன கங்கையில் சங்கமிக்க
சங்கமிக்க பங்கு வைக்க
பொங்கிடும் பூம்புனலில் ஆ ...
பொங்கிடும் அன்பென்னும் பூம்புனலில்
போதையிலே மனம் பொங்கி நிற்க தங்கி நிற்க
காலம் இன்றே சேராதோ

என்னுள்ளில் எங்கோ ஏங்கும் கீதம்
ஏன் கேட்கிறது

மஞ்சளைப் பூசிய மேகங்களே
மேகங்களே மோகன்களே
மல்லிகை மாலைகளே ஆ ....
மல்லிகை முல்லையின் மாலைகளே
மார்கழி மாதத்து காளைகளே
சோலைகளே
என்றும் என்னைக் கூடாயோ

என்னுள்ளில் எங்கோ ஏங்கும் கீதம்
ஏன் கேட்கிறது

http://www.youtube.com/watch?v=IOP5FtPjFHk

molachu moonu lyrics-velayudham tamil song lyrics/ மொளச்சு மூணு

வேலாயுதம் படத்தில் இருந்து மொளச்சு மூணு தமிழ் பாடல் வரிகள் :-

மொளச்சு மூணு இலையே விடல
தருவேன் உலக அழகி மெடல
வெரலு வெண்டக்கா உன் காது அவரைக்கா
மூக்கு மொளகா மூக்குத்தி கடுகா
கனிந்த காய் தோட்டம் நீதானா

மொளச்சு மூணு இலயே விடல
தருவா ஒலக அழகி மெடல
வெரலு வெண்டக்கா உன் காது அவரைக்கா
மூக்கு மொளகா மூக்குத்தி கடுகா
கனிந்த காய் தோட்டம் நீதானா

வயசோ பதினஞ்சு அடி வாடி மாம்பிஞ்சு
பாவம் என் நெஞ்சு என்ன பார்த்து நீ கொஞ்சு
பார்வை திருபாச்சி உன் தீண்டல் நெருப்பாச்சு
உன்ன பார்த்தாலே என் பாலம் மேருவாச்சு

ஹே கன்னாபின்னான்னு நீ அழகா இருக்குறியே
கண்கள் ரெண்டும் மாடவியில் என்ன பொறிக்கிரியே
இமைகள் மூடாமல் கொஞ்சல்  பார்வை பாக்குறியே
அஞ்சு நொடியில் நெஞ்சு குழியில் என்ன பொதைக்கிரியே
ஒடம்பெல்லாம் மச்ச காரி உசுபேத்தும் கச்சைகாரி
இதமா முத்தக்காரி மோசக்காரி
ஒடம்பெல்லாம் மச்ச காரா உசுபேத்தும் கச்சைக்காரா
இதமா முத்தக்காரா மீசைக்காரா

மொளச்சு மூணு இலயே விடல
தருவேன் ஒலக அழகி மெடல
வெரலு வெண்டக்கா உன் காது அவரைக்கா

சிரிப்பு கல்கண்டு உன் சிணுங்கல் அணுகுண்டு
விழிகள் கருவண்டு அடி விழுந்தேன் அதை கண்டு
உனது நகம் கீறி என் உடம்பில் தழும்பேறி
அலறும் நாள் தேடி என் ஆவல் திருகாச்சு
ஹே தினுசு தினுசாக தெனம் கனவில் தோணுறியே
உடைய திருப்பி உசுர வருத்தி பருத்தி எடுக்கிறியே
முழுசு முழுசாக என்ன முழுங்க நெனைகிறியே
ஒடம்ப முறுக்கி வளையல் நொறுக்கி கதைய முடிக்கிரியே
மேடான பள்ளத்தாக்கே  மிதமான சூறைக் காத்தே
புரியாத எண்ணைக் கோனே உந்தச்  சூடே
காதோடு காதல் பேச்சு அழகான அரிவாள் வீச்சு
உயராதோ உயிரின் பேச்சு ஏதோ ஆச்சே

மொளச்சு மூணு இலயே விடல
தருவேன் உலக அழகி மெடல
வெரலு வெண்டக்கா உன் காது அவரைக்கா
மூக்கு மொளகா மூக்குத்தி கடுகா
கனிந்த காய் தோட்டம் நீதானா

மொளச்சு மூணு இலயே விடல
தருவேன் உலக அழகி மெடல
வெரலு வெண்டக்கா உன் காது அவரைக்கா
மூக்கு மொளகா மூக்குத்தி கடுகா
கனிந்த காய் தோட்டம் நீதானா

Lyrics of  Molachu moonu from the movie Velayudham :-

Molachu moonu ilaiye vidala 
Tharuven ulaga azhagi medala
Viralu vendakka un kaadhu avarakka
Mokku molaga mookkuthi kaduga
Kanintha kaai thottam neethaano


Vayaso padhinanju adi vaadi maampinju
Paavam en nenju enna paarthu nee konju


Paarvai thiruppachi un theendal nerupaachu 
Unna paathaale en pagalum iravachu


Hey..kannaa pinnaannu nee azhaga irukkriye
Kangal rendum maadaviyil enna porikkiriye
Imaigal moodaamal konjal paarvai paakkuriye
Anju nodiyil nenjuk kuzhiyil enna podhaikkiriye
Odambellaam macha kaari usupethum kachak kari
Idhama moththakkaari mosakkaari
Odambellaam machcha kaara usuppethum kachchaik kaaraa
Idhamaa moththakaaraa meesaikkaara

Molachu moonu ilaiye vidala
Tharuven ulaga azhagi medala
Veralu vendakka un kaadhu avaraikka

Sirippu kalkandu un sinungal anugundu
Vizhigal karuvandu adi vizhundhen adhaik kandu
Unathu nagam keeri en udambil thazhumberi
Alarum naal thedi en aaval thirugaachchu
Hey dhinusu dhinusa dhenam kanavil thonuriye
Udaiya thiruppi usura varuthi paruthi edukkiriye
Muzhusu muzhusa enna muzhunga nenaikkiriye
Medaana pallaththaakke midhamaana sooraik kaaththe
Puriyaatha ennai kone undhach choode
Kaadhodu kaadhal pechchu azhgaana arivaal veechchu
Uyaraatho uyirin pechchu yetho aachche

Molachu moonu ilaiye vidala
Tharuven ulaga azhagi medala
Veralu vendakka un kaadhu avaraikka
Mookku molaga mookkuthi kaduga
Kanintha kaaith thottam neethaanaa

Molachu moonu ilaiye vidala
Tharuven ulaga azhagi medala
Veralu vendakka un kaadhu avaraikka
Mookku molaga mookkuthi kaduga
Kanintha kaaith thottam neethaanaa


Movie Name:Velayutham 
Song Name:Molachu moonu
Singer:V.V.Prasanna
Music Director:Vijay antony
Lyricist:Viveka


http://www.youtube.com/watch?v=eWpg4t7VXK8






Tuesday, June 25, 2013

andharangam yaavume lyrics-aayiram nilave vaa tamil song lyrics/ அந்தரங்கம் யாவுமே

Movie Name:Aayiram nilave vaa
Song Name:Andharangam yaavume
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1983

Lyrics: -

Andharangam yaavume solvathendraal paavame
Yezhaiyin kaadhalai maaligai ariyuma?
Kaadhalin vaasanai mm mm hmm ariyuma?

Andharangam ....

Kaamane naanam kondaal solliyathu theeraathu
Kambane vandhaal kooda kattupadi aagaathu
Kandaththil indru naan solvathu paathiye
Kaaviya naayagi kannagi jaathiye
Andru oru naal andha mayilaal aadai nanainthaal
Kaayum varaiyil thogai udalil enna aninthaal
Naaname selaiyaanathum podhaiyaanathum ennendru solla

Andharangam....

Kaathalai dhanam ketten enna oru thaaraalam
Naanaval tholil saaynthu alliyathu yeraalam
Dhaavanip poovinaich sothanai seygiren
Eththanai machchangal kel adhaich solgiren
Paavaadai udalil kodi malaril aadai aniven
Aadai ariyum sethi muzhuthum naanum ariven
Meethiyai naan uraippathum nee rasippatum panpaadu illai

Andharangam ......


அந்தரங்கம் யாவுமே சொல்வதென்றால் பாவமே
ஏழையின் காதலை மாளிகை அறியுமா?
காதலின் வாசனை ம்ம்ஹ்ம் அறியுமா?
அந்தரங்கம் யாவுமே ...

காமனே நாணம் கொண்டால் சொல்லியது தீராது
கம்பனே வந்தால் கூட கட்டுபடியாகாது
கண்டத்தில் இன்று நான் சொல்வது பாதியே
காவிய நாயகி கண்ணகி ஜாதியே
அன்று ஒரு நாள் அந்த மயிலாள் ஆடை நனைந்தாள்
காயும் வரையில் தோகை உடலில் என்னை அணிந்தாள்
நாணமே சேலையானதும் போதையானதும் என்னென்று சொல்ல

அந்தரங்கம் ......

காதலை தானம் கேட்டேன் என்ன ஒரு தாராளம்
நான் அவள் தோளில் சாய்ந்து அள்ளியது ஏராளம்
தாவணிப் பூவினைச் சோதனை செய்கிறேன்
எத்தனை மச்சங்கள் கேள் அதைச் சொல்கிறேன்
பாவாடை உடலில் கோடி மலரில் ஆடை அணிவேன்
ஆடை அறியும் சேதி முழுதும் நானும் அறிவேன்
மீதியை நானுரைப்பதும் நீ ரசிப்பதும் பண்பாடு இல்லை

அந்தரங்கம் ......

http://www.youtube.com/watch?v=dkTo1aGFNx0



Sunday, June 23, 2013

dheivangal ellaam lyrics-kedi billa killaadi ranga tamil song lyrics/ தெய்வங்கள் எல்லாம்

Movie Name:Kedi billa killaadi ranga
Song Name:Dheivangal ellaam
Singer:Vijay yesudhas
Music Director:Yuvan Shankar raja
Lyricist:Na.Muthukumar





Lyrics :-

Dheivangal ellaam thottre pogum thanthai anbin munne
Thaalaattu paadum thaayin anbum thanthaiyin anbin pinne
Thagapanin kanneeraik kandor illai
Thanthai sol meetka manthiram illai
En uuyiranuvin varam un uyirallava
Mannil vandha naan un nagalallava
Kaayangal kanda pinbe unnaik kanden

Dheivangal ellaam thottre pogum thanthai anbin munne
Thaalaattu paadum thaayin anbum thanthai anbin pinne

Kandipilum thandippulum kodhithidum unmugam
Kaichal vandhu padukkaiyil thudippathum un mugam

Ambaariyaai yetrik kondu andru sendra oorvalam
Thagapanin anaipile kidanthathum oar sugam
Valarnthathume yaavarum theevaaip pogirom
Thanthai avanin paasaththai enge kaangirom
Namakkenave vandha nanban thanthai

Dheivangal ellaam thottre pogum thanthai anbin munne
Thaalaattu paadum thaayin anbum thanthai anbin pinne

தெய்வங்கள் எல்லாம் தோற்றே போகும்
தந்தை அன்பின் முன்னே
தாலாட்டு பாடும் தாயின் அன்பும்
தந்தையின் அன்பின் பின்னே
தகப்பனின் கண்ணீரைக் கண்டோர் இல்லை
தந்தை சொல் மீட்க மந்திரம் இல்லை
என் உயிரணுவின் வரம் உன் உயிரல்லவா
மண்ணில் வந்த நான் உன் நகல் அல்லவா
காயங்கள் கண்ட பின்பே உன்னைக் கண்டேன்

தெய்வங்கள் எல்லாம் தோற்றே போகும்
தந்தை அன்பின் முன்னே
தாலாட்டு பாடும் தாயின் அன்பும்
தந்தையின் அன்பின் பின்னே





கண்டிப்பிலும் தண்டிப்பிலும் கொத்திடும் உன் முகம்
காய்ச்சல் வந்து படுக்கையில் துடிப்பதும் உன் முகம்

அம்பாரியாய் ஏற்றிக் கொண்டு அன்று சென்ற ஊர்வலம்
தகப்பனின் அணைப்பிலே கிடந்ததும் ஓர்  சுகம்
வளர்ந்ததுமே யாவரும் தீவாய்ப் போகிறோம்
தந்தை அவனின் பாசத்தை எங்கே காண்கிறோம்
நமக்கெனவே வந்த நண்பன் தந்தை

தெய்வங்கள் எல்லாம் தோற்றே போகும்
தந்தை அன்பின் முன்னே
தாலாட்டு பாடும் தாயின் அன்பும்
தந்தையின் அன்பின் பின்னே

http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=UQVM44VTL9g




sol sol sol lyrics-thalaivaa tamil song lyrics/ சொல் சொல் சொல்

Movie Name:Thalaivaa
Song Name:Sol sol sol anbe nee sol
Singers:Vijay Prakash,Megha
Music Director:G.V.Prakash kumar
Lyricist:Na.Muthukumar



Lyrics:-

Sol sol sol anbe nee sol
Nil nil nil pogaathe nil
Sol sol sol sollaamal sol
Solvathellaam kannaale sol

Oru manjal megam vanthu nenjil modhiyatum
Kaathal saaral ennaith thaakka
Andhi maalaich sooriyanum merkkil vandhu  nindru
Unnai ennai ondru serkka

Ennennavo thondruthe en penne
Un nerukkam venduthe kanne kanne
Sol sol sol anbe nee sol
Nil nil nil pogaathe nil   
Sol sol sol sollaamal sol
Solvathellaam kannaale sol

Oru manjal megam vanthu nenjil modhiyathum
Kaathal saaral ennaith thaakka
Andhi maalaich sooriyanum merkkil vandhu  nindru
Unnai ennai ondru serkka

Kanavugal ketkuthu nee vara
Kaiviral ketkuthu nee thoda
Yaaro ennai paarkkum oru ennam thondrida
Neeyum enai parpathen adhai enge sollida
En neram indru avasaramaaga maarip ponathe
En seigai indru ragasiyamaaga ennai aaluthe
Ilaigalil panith thuli vizhuvathum
Veyil vanthu adhu mella ezhuvathum
Iyarkaiyil nadakkira ragasiyam anbe anbe

Sol sol sol anbe nee sol
Nil nil nil pogaathe nil

Oru manjal megam vanthu nenjil modhiyathum
Kaathal saaral ennaith thaakka
Andhi maalaich sooriyanum merkkil vandhu  nindru
Unnai ennai ondru serkka

Iruvarum oru mozhi pesalaam
Idayinil mounathil pesalaam
Penne en nenjam enum poottaith thirakka
Kanne un kangal adhai saavi kodukka
En perinil un perinaich serkka aasai vandhadhe
Un tholinil en thol vandhu saaya neram vandhadhe
Ithu ithu ithu oru inbama
Ithu ithu ithu oru thunbama
Inbamum thunbamum sernthatha solvaai penne

Sol sol sol anbe nee sol
Nil nil nil pogaathe nil

Oru manjal megam vanthu nenjil modhiyathum
Kaathal saaral ennaith thaakka
Andhi maalaich sooriyanum merkkil vandhu  nindru
Unnai ennai ondru serkka

Ennennavo thondruthe en penne
Un nerukkam venduthu kanne kanne

Sol sol sol anbe nee sol
Nil nil nil pogaathe nil   
Sol sol sol sollaamal sol
Solvathellaam kannaale sol

சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நில்
சொல் சொல் சொல் சொல்லாமல் சொல்
சொல்வதெல்லாம் கண்ணாலே சொல்

ஒரு மஞ்சள் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மோதியதும்
காதல் சாரல் என்னைத் தாக்க
அந்தி மாலைச் சூரியனும்
மேற்கில் வந்து நின்று
உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க

என்னென்னவோ தோன்றுதே என் பெண்ணே
உன் நெருக்கம் வேண்டுதே கண்ணே கண்ணே
சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நில்
சொல் சொல் சொல் சொல்லாமல் சொல்
சொல்வதெல்லாம் கண்ணாலே சொல்

ஒரு மஞ்சள் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மோதியதும்
காதல் சாரல் என்னைத் தாக்க
அந்தி மாலைச் சூரியனும்
மேற்கில் வந்து நின்று
உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க

கனவுகள் கேட்குது நீ வர கைவிரல் கேட்குது நீ தொட
யாரோ என்னை பார்க்கும் ஒரு எண்ணம் தோன்றிட
நீயும் என்னை பார்ப்பேன் அதை  எங்கே சொல்லிட
என் நேரமின்று அவசரமாக மாறிப் போனதே
என் செய்கை இன்று ரகசியமாக என்னை ஆளுதே
இலைகளில் தண்ணீர் துளி விழுவதும்
வெயில் வந்து மெல்ல அது எழுவதும்  
இயற்கையில் நடக்கிற ரகசியம் அன்பே அன்பே

சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நில்

ஒரு மஞ்சள் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மோதியதும்
காதல் சாரல் என்னைத் தாக்க
அந்தி மாலைச் சூரியனும்
மேற்கில் வந்து நின்று
உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க

இருவரும் ஒரு மொழி பேசலாம்
இடையினில் மௌனத்தில் பேசலாம்
பெண்ணே என் நெஞ்சம் எனும் பூட்டைத் திறக்க
கண்ணே உன் கண்கள் அதை சாவி கொடுக்க
என் பேரில் உந்தன் பேரினைச் சேர்க்க ஆசை வந்ததே
உன் தோளில் எந்தன் தோள் வந்து சாய நேரம் வந்ததே
இது இது இது ஒரு இன்பமா
இது இது இது ஒரு துன்பமா
இன்பமும் துன்பமும் சேர்ந்ததா சொல்வாய் பெண்ணே

சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில்  போகாதே நில்

ஒரு மஞ்சள் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மோதியதும்
காதல் சாரல் என்னைத் தாக்க
அந்தி மாலைச் சூரியனும்
மேற்கில் வந்து நின்று
உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க

என்னென்னவோ தோன்றுதே என் பெண்ணே
உன் நெருக்கம் வேண்டுது கண்ணே கண்ணே
சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நில்
சொல் சொல் சொல் சொல்லாமல் சொல்
சொல்வதெல்லாம் கண்ணாலே சொல்

http://www.youtube.com/watch?v=42HCSqi9VCE





Saturday, June 22, 2013

innum konja neram lyrics-mariyaan tamil song lyrics/ இன்னும் கொஞ்ச நேரம் இருந்தா தான் என்ன

 

Movie Name:Mariyaan
Song Name:Innum konja neram
Singers:Swetha menon,Vijay prakash
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:A.R.Rahman

Lyrics:-

Innum konja neram iruntha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram nillu ponne
Innum konja neram iruntha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram nillu ponne
Innum konja neram iruntha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram nillu ponne

Innum pesa kooda thodangala
En nenjamum konjamum neraiyala
Ippa enna vittu pogaatha
Enna vittu pogaatha
Innum pesa kooda thodangala
En nenjamum konjamum neraiyala
Ippa mazhai pola nee vantha
Kadal pola naan niraiven

Innum konja neram iruntha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram nillu ponne

Ithu varaikkum thaniyaga en manasa alaiyavitta
Alaiyavitta alaiya vitta
Edhirpaaraa nerathula ithayathula valaiya vitta
Valaiya vitta valaiya vitta
Nee vanthu vanthu poyen ndha alaigal pola
Vantha un kaiyula maattikuven valaiyala pola
Un kannukketha azhaga varen kaathiruda konjam
Unna ippadiye thanthaalum thithikume nenjam
Innum konja kaalam porutha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram sollu kanne
Innum konja kaalam porutha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram sollu kanne

Kadal maatha aanaiyaaga uyirodu
Unakkaaga kaathiruppen kaathirupenya
En kannu rendum mayanguthe mayanguthe
Unnidam sollave thayanguthe
Intha uppu kaathu inikkuthu
Unnayum ennayum izhukkuthu
Unna izhukka enna izhukka
En manasu niraiyumaa
Intha meen udambu vaasana
Enna nee thottathum manakkuthe
Intha iravellaam nee pesu
Thalaiyaatti naan rasippen

Innum konja neram iruntha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram nillu ponne
Innum konja neram iruntha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram nillu ponne

Nee en kanna pola irukkanum
En pillaikku thagappan aavanum
Andha alaiyoram namma pasanga konji vilaiyaadanum
Nee sonthamaaga kidaikkanum
Nee sonnathellaam nadakkanum
Namma ulagam onnu indru nam uruvaakkanum

இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் நில்லு பொண்ணே
இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் நில்லு பொண்ணே
இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் இருந்த தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் நில்லு பொண்ணே

ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் நில்லு பொண்ணே
இன்னும் பேச கூட தொடங்கலையே
நெஞ்சமும் கொஞ்சமும் நிறையலையே
இப்போ என்ன விட்டு போகாத என்ன விட்டு போகாத
இன்னும் பேச கூட தொடங்கலையே
நெஞ்சமும் கொஞ்சமும் நிறையலையே
இப்போ மழை போல நீ வந்தா
கடல் போல நான் நிறைவேன்

இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் நில்லு பொண்ணே

இதுவரைக்கும் தனியாக என் மனச
அலையவிட்ட அலையவிட்ட அலையவிட்டாயே
எதிர்பாரா நேரத்துல இதயத்துல
வளைய விட்டு வளைய விட்டு வளையவிட்டாயே
நீ வந்து வந்து போயேன் அந்த அலைகளை போல
வந்து உன் கையுல மாட்டிக்குவேன் வளையல போல
உன் கண்ணுக்கேத்த அழகா வரேன் காத்திருடா கொஞ்சம்
உன்ன இப்படியே தந்தாலும் தித்திக்குமே நெஞ்சம்

இன்னும் கொஞ்சம் காலம் பொறுத்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் சொல்லு கண்ணே
இன்னும் கொஞ்சம் காலம் பொறுத்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் சொல்லு கண்ணே

கடல் மாதா ஆணையாக உயிரோடு
உனக்காக காத்திருப்பேன் காத்திருப்பேன்யா
என் கண்ணு ரெண்டும் மயங்குதே மயங்குதே
உன்னிடம் சொல்லவே தயங்குதே
இந்த உப்பு காத்து இனிக்குது
உன்னையும் என்னையும் இழுக்குது
உன்ன இழுக்க என்ன இழுக்க
என் மனசு நிறையுமா
இந்த மீன் உடம்பு வாசனை
என்ன நீ தொட்டதும் மணக்குதே
இந்த இரவெல்லாம் நீ பேசு
தலையாட்டி நான் ரசிப்பேன்

இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் இருந்த தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் நில்லு பொண்ணே
இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் இருந்த தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் நில்லு பொண்ணே

நீ என் கண்ணு போல இருக்கனும்
என் புள்ளைக்கு தகப்பன் ஆவணும்
அந்த அலையோரம் நம்ம பசங்க கொஞ்சி விளையாடனும்
நீ சொந்தமாக கிடைக்கணும்
நீ சொன்னதெல்லாம் நடக்கணும்
நம்ம உலகம் ஒண்ணு இன்று நாம் உருவாக்கணும்

http://www.youtube.com/watch?v=3e8Q4Ql6E5U


yaar intha saalai oram lyrics-thalaivaa tamil song lyrics / யார் இந்த சாலை ஓரம்

Movie Name:Thalaivaa
Song Name:Yaar indha saalai oram
Singers:G.V.Prakash kumar
Music Director:G,V,Prakash kumar
Lyricist:Na.Muthukumar

Lyrics:-

Yaar intha saalai oram pookkal valithathu
Kaattril engengum vaasam veesuthu
Yaar enthan vaarthai meethu mounam vaithathu
Indru pesaamal kangal pesuthu
Nagaraamal indha nodi neela
Enthan adi nenjam yenguthe

Kuliraalum konjam anal aalum
Intha nerukkam thaan kolluthe
Endhan aalaanathu indru veraanathu
Vannam thooranathu vaanile

Yaar intha saalai oram pookkal vaithathu
Kaatril engengum vaasam veesuthu

Theera theera aasai yaavum pesalaam
Mella dhooram vilagi pogum varaiyil thalli nirkalaam
Ennai naanum unnai neeyum thorkalaam
Ingu thunbam kooda inbam endru kandu kollalaam
Ennaagiren endru yethaagiren
Ethirkaatrile saayum kudaiyaagiren
Endhan nenjaanathu indru panjaanathu
Adhu paranthoduthu vaanile

Yaar endhan vaarthai meedhu mounam vaithathu
Indru pesaamal kangal pesuthu

Mannil odum nathigal thondrum malaiyile
Adhu malaiyai vittu odivanthu serum kadalile
Vairam pola pennin manadhu ulagile
Adhu thondrum varaiyil
Puthainthu kidakkum endrum manile
Kanjaadaiyil unnai arinthenadi
En paathaiyil indru unakaaladi
Netru nan paarpathum indru nee paarpathum
Nenjam edhirpaarpathum yen adi

Yaar intha ....

Kuliraalum konjam ....

யார் இந்த சாலையோரம் பூக்கள் வைத்தது
காற்றில் எங்கெங்கும் வாசம் வீசுது
யார் எந்தன் வார்த்தை மீது மௌனம் வைத்தது
இன்று பேசாமல் கண்கள் பேசுது
நகராமல் இந்த நொடி நீள
எந்தன் அடி நெஞ்சம் ஏங்குதே

குளிராலும் கொஞ்சம் அனலாலும்
இந்த நெருக்கம் நான் கொல்லுதே
எந்தன் ஆளானது இன்று வேறானது
வண்ணம் தூரானது வானிலே

யார் இந்த சாலை ஓரம் ....

தீர தீர ஆசை யாவும் பேசலாம்
மெல்ல தூரம் விலகி போகும் வரையில்
தள்ளி நிற்கலாம்
என்னை நானும் உன்னை நீயும் தோற்கலாம்
இங்கு துன்பம் கூட இன்பம் என்று
கண்டு கொள்ளலாம்
என்னாகிறேன் என்று எதாகிறேன்
எதிர்காற்றிலே சாயும் குடையாகிறேன்
எந்தன் நெஞ்சானது இன்று பஞ்சானது
அது பறந்தோடுது வானிலே

யார் எந்தன் வார்த்தை மீது மௌனம் வைத்தது
இன்று பேசாமல் கண்கள் பேசுது

மண்ணில் ஓடும் நதிகள் தோன்றும் மலையிலே
அது மலையில் விட்டு ஓடிவந்து சேரும் கடலிலே
வைரம் போல பெண்ணின் மனது உலகிலே
அது தோன்றும் வரையில்
புதைந்து கிடக்கும் என்றும் மண்ணிலே
கண்ஜாடையில் உன்னை அறிந்தேனடி
என் பாதையில் இன்று உன்காலடி
நேற்று நான் பார்ப்பதும்
இன்று நீ பார்ப்பதும்
நெஞ்சம் எதிர்பார்ப்பதும் ஏனடி

யார் இந்த சாலை ஓரம் ...

குளிராலும் கொஞ்சம் ....

http://www.youtube.com/watch?v=is1U_difuEs







Friday, June 21, 2013

velicha poove vaa lyrics-edhir neechal tamil song lyrics/ வெளிச்ச பூவே வா

Movie Name:Edhir neechal
Song Name:Velicha poove vaa
Singers:Mohit chauhan,Shreya goshal
Music Director:Anirudh ravichandher
Lyricist:Vaali

Lyrics:-

Oh ho min vettu naalil inge
Minsaaram pola vandhaaye
Vaa vaa en velicha poove vaa(2)

Uyir theettum uyile vaa
Kulir neekkum veyile vaa
Azhaithen vaa anbe
Mazhai megam varum pothe
Mayil thogai viriyaatho
Azhaithen vaa anbe

Kaathal kaathal oru joram
Kaalam yaavum adhu varum
Aadhaam yevaal thodangiya kalai
Thodarkathai adangiya thilaye (2)

Japaanil vizhithu eppothu nadanthaai
Kai kaalgal mulaitha hykoove
Javvaathu manathai un meethu pilikum
Hykoovum unakor kai poove

Vilagaamal koodum vizhaakkal naal thorum
Piriyatha vannam puraakkal poi serum
Poocham poove thodu thodu
Koochcham yaavum vidu vidu
Yekkam thaakkum ilamaiyil oru
Ilamaiyil thavippathu thaguma

Ho ..Min vettu naalil inge
Minsaaram pola vaanthaaye
Vaa vaa en velicha poove vaa

Uyir theettum ...

Kaathal kaathal ....(2)


ஓஹ ஹோ மின் வெட்டு நாளில் இங்கே
மின்சாரம் போல வந்தாயே
வா வா என் வெளிச்ச பூவே வா (2)

உயிர் தீட்டும் உயிலே வா
குளிர் நீக்கும் வெயிலே வா
அழைத்தேன் வா அன்பே
மழை மேகம் வரும் போதே
மயில் தோகை விரியாதோ
அழைத்தேன் வா அன்பே...

காதல் காதல் ஒரு ஜுரம்
காலம் யாவும் அது வரும்
ஆதாம் ஏவாள் தொடங்கிய கலை
தொடர்கதை அடங்கிய தில்லையே (2)

ஜப்பானில் விழித்து எப்போது நடந்தாய்
கை கால்கள் முளைத்த ஹைக்கூவே
ஜவ்வாது மனதை உன் மீது பிலிக்கும்
ஹைகூவும் உனக்கோர் கை பூவே

விலகாமல் கூடும் விழாக்கள் நாள் தோறும்
பிரியாத வண்ணம் புறாக்கள் போய் சேரும்
பூச்சம் பூவே தோடு தோடு
கூச்சம் யாவும் விடு விடு
ஏக்கம் தாக்கும் இளமையில் ஒரு
இளமையில் தவிப்பது தகுமா

ஹோ மின் வெட்டு நாளில் ...

உயிர் தீட்டும் ....

காதல் காதல் .... (2)

http://www.youtube.com/watch?v=-3oRPAQsstw




eera nila lyrics-aravindhan tamil song lyrics/ ஈர நிலா விழிகளை மூடி

Movie Name:Aravindhan
Song Name:Eera nilaa
Singers:S.P.Balasubramanium
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Vairamuthu

Lyrics:-


Eera nila vizhigalai moodi tholgalil yenguthe
Margazhiyil malargalil vandu porvaigal theduthe
Vizhi naan moodiyathum en thookkam aanaval nee
Azhage kai serum neram inbam inbam
Eera nila vizhigalai moodi tholgalil yenguthe

Neerukku niram yedhu nesathil bedham varaathu
Un anbil azhudhaalum kanneer inikkum
Mul meedhu en paadhai poovaagum undhan paarvai
Nee paadum thaalaattil sogam urangum
Nammai vizhi serthatho illai
Vidhi serthatho ullam
Ondraanadhe podhum inbam podhum

Eera nila ...

Thaayaana poo maadhu thol meedhu saayndhidum podhu
En nenjil paaloorum anbuth thavippu
Thalaimurai kandaalum thaalaadhu undhan anbu
Eppodhum vendum un inba anaippu
Serum nadhi rendudhaan paadhai ini ondruthaan
Vellai mazhai mannile soodum vannam soodum

Eera nila...

ஈர நிலா விழிகளை மூடி தோள்களில் ஏங்குதே
மார்கழியில் மலர்களில் வண்டு போர்வைகள் தேடுதே
விழி நான் மூடியதும் என் தூக்கம் ஆனவள் நீ
அழகே கை சேரும் சொந்தம் இன்பம் இன்பம்

ஈர நிலா ..

நீருக்கு நிறம் ஏது நேசத்தில் பேதம் வராது
உன் அன்பில் அழுதாலும் கண்ணீர் இனிக்கும்
முள் மீது என் பாதை பூவாகும் உந்தன் பார்வை
நீ பாடும் தாலாட்டில்சொகம் உறங்கும்
நம்மை விழி சேர்த்ததோ
இல்லை விதி சேர்த்ததோ
உள்ளம் ஒன்றானதே
போதும் இன்பம் போதும்

ஈர நிலா ...

தாயான பூமாது தோள் மீது சாய்ந்திடும் போது
என் நெஞ்சில் பால் ஊரும் அன்பு தவிப்பு
தலைமுறை கண்டாலும் காணாது உந்தன் அன்பு
எப்போதும் வேண்டும் உன் இன்ப அணைப்பு
சேரும் நதி ரெண்டு தான்
பாதை இனி ஒன்றுதான்
வெள்ளை மழை மண்ணிலே
கூடும் வண்ணம் சூடும்

ஈர நிலா ..

http://www.youtube.com/watch?v=JwjFrXixGfA



Wednesday, June 19, 2013

konjam ulari kottava lyrics-naan ee tamil song lyrics / கொஞ்சம் உளறிக் கொட்டவா

Movie Name:Naan ee
Song Name: konjam ulari kottava
Singer:Vijay prakash
Music Director:M.M.Keeravani
Lyricist:Madhan karky

Lyrics:-

Konjam ularik kottava
Konajam nenjai kilarik kaattavaa
Konjam vaayai moodava
Konjam unnul sendru thedava
Konjam vazhiyaik ketten
Adi konjam konjam valigal tharugiraai

Nee thiraigal maattinaal
Ul araigal poottinaal
Un ithaiya moolaiyil
Naane irupen (2)

Konjam ullam sindhidu
Konjam konjam ennul vandhidu
Konjam paarvai veesidu
Konjam konjam unmai pesidu
Konjam thirakka sonnen
Adi konjam konjam maraikka paarkkiraai

Ah kanja vanjiye
Un nenjil yen thadai
Ippoli veliyai indraavathu udai(2)

Kakkai thoothu anuppidu
Kaattrai vandhuun koonthal kodhuven
Rekkai yedhum indriyum
Thookkik kondu vinnil yeruven
Innum jenmam kondaal
Un kanmun thondri imsai pannuven

En ithaya koottile
Un ithayam korkka vaa
Eeruyirai serka va
Ondraagida vaa (2)



கொஞ்சம் உளறிக் கொட்டவா
கொஞ்சம் நெஞ்சை கிளறிக் காட்டவா
கஞ்சம் வாயை மூடவா
கொஞ்சம் உன்னுள் சென்று தேடவா