Movie Name:Walter vetrivel
Song Name:Pattu nila
Singers:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Suganya,Sathyaraj,Ranjitha
Year of release:1993
Lyrics:-
Pattu nila metteduthu paaduvathu baila hoi
Ingu pakkam vanthu pambaramaai
Aaduvathu style ah hoi
Kozhi satham ketkum varai
Ingu koottathukku korachal illa adi hoi
Adi singala baila ena india vanthu
Kondaattam poda unga kummaalam kooda
Pattu nila ....
Maamanukkum machaanukkum vidhyaasama
Paattuk kattivechirukken yeraalama
Vendiyadhai vaangikkalaam thaaralama
Vaeredhukku vandhirukken oorogolama
En paattu neyar viruppam
Idhu eppozhudhum inge irukkum
Onnukkonnu nalla porutham
Idhil matravarkku enna varutham
Kozhi satham ketkum varai
Ingu koottathukku korachal illai adi hoi
Pattu nila ....
Thaalam thatta aal irukku en paattukku
Naan azhaicha thendral varum pinpaattuku
Ethanaiyo rasigar mandram en perukku
Yerkanave irukkuthaiya oor oorukku
Seetigalai mella adicha
Ingu chillaraiya alli iraicha
Paatteduppom super mailil
Engum nikkama odum raiyilil
Kozhi satham ketkum vara
Ingu koottathukku korachal illa adi hoi
Pattu nila ....
பட்டு நிலா மெட்டெடுத்து பாடுவது பைல் அ ஹோய்
இங்கு பக்கம் வந்து பம்பரமாய்
ஆடுவது ஸ்டைலா ஹோய்
கோழி சத்தம் கேட்கும் வரை
இங்கு கூட்டத்துக்கு கொறச்சல் இல்ல அடி ஹோய்
அடி சிங்களா பைலா எங்க இந்தியா வந்து
கொண்டாட்டம் போட உங்க கும்மாளம் கூட
பட்டு நிலா ....
மாமனுக்கும் மச்சானுக்கும் வித்யாசமா
பாட்டு கட்டி வெச்சிருக்கேன் ஏராளமா
வேண்டியதை வாங்கிக்கலாம் தாராளமா
வேரெதுக்கு வந்திருக்கேன் ஊர்கோலமா
என் பாட்டு நேயர் விருப்பம்
இது எப்பொழுதும் இங்கே இருக்கும்
ஒன்னுக்கொன்னு நல்ல பொருத்தம்
இதில் மற்றவர்க்கு என்ன வருத்தம்
கோழி சத்தம் கேட்கும் வரை
இங்கு கூட்டத்துக்கு கொறச்சல் இல்ல அடி ஹோய்
பட்டு நிலா ....
தாளம் தட்ட ஆள் இருக்கு என் பாட்டுக்கு
நான் அழைச்சா தென்றல் வரும் பின் பாட்டுக்கு
எத்தனையோ ரசியர் மன்றம் என் பேருக்கு
ஏற்கெனவே இருக்குதையா ஊர் ஊருக்கு
சீட்டிகளை மெல்ல அடிச்சா
இங்கு சில்லறையா அள்ளி எறச்சா
பாட்டேடுப்போம் சூப்பர் மையிலில்
எங்கும் நிக்காம ஓடும் ரயிலில்
கோழி சத்தம் கேட்கும் வரை
இங்கு கூட்டத்துக்கு கொறச்சல் இல்ல அடி ஹோய்
பட்டு நிலா ....
http://www.youtube.com/watch?v=9RCxsgWD8JY
Song Name:Pattu nila
Singers:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Suganya,Sathyaraj,Ranjitha
Year of release:1993
Lyrics:-
Pattu nila metteduthu paaduvathu baila hoi
Ingu pakkam vanthu pambaramaai
Aaduvathu style ah hoi
Kozhi satham ketkum varai
Ingu koottathukku korachal illa adi hoi
Adi singala baila ena india vanthu
Kondaattam poda unga kummaalam kooda
Pattu nila ....
Maamanukkum machaanukkum vidhyaasama
Paattuk kattivechirukken yeraalama
Vendiyadhai vaangikkalaam thaaralama
Vaeredhukku vandhirukken oorogolama
En paattu neyar viruppam
Idhu eppozhudhum inge irukkum
Onnukkonnu nalla porutham
Idhil matravarkku enna varutham
Kozhi satham ketkum varai
Ingu koottathukku korachal illai adi hoi
Pattu nila ....
Thaalam thatta aal irukku en paattukku
Naan azhaicha thendral varum pinpaattuku
Ethanaiyo rasigar mandram en perukku
Yerkanave irukkuthaiya oor oorukku
Seetigalai mella adicha
Ingu chillaraiya alli iraicha
Paatteduppom super mailil
Engum nikkama odum raiyilil
Kozhi satham ketkum vara
Ingu koottathukku korachal illa adi hoi
Pattu nila ....
பட்டு நிலா மெட்டெடுத்து பாடுவது பைல் அ ஹோய்
இங்கு பக்கம் வந்து பம்பரமாய்
ஆடுவது ஸ்டைலா ஹோய்
கோழி சத்தம் கேட்கும் வரை
இங்கு கூட்டத்துக்கு கொறச்சல் இல்ல அடி ஹோய்
அடி சிங்களா பைலா எங்க இந்தியா வந்து
கொண்டாட்டம் போட உங்க கும்மாளம் கூட
பட்டு நிலா ....
மாமனுக்கும் மச்சானுக்கும் வித்யாசமா
பாட்டு கட்டி வெச்சிருக்கேன் ஏராளமா
வேண்டியதை வாங்கிக்கலாம் தாராளமா
வேரெதுக்கு வந்திருக்கேன் ஊர்கோலமா
என் பாட்டு நேயர் விருப்பம்
இது எப்பொழுதும் இங்கே இருக்கும்
ஒன்னுக்கொன்னு நல்ல பொருத்தம்
இதில் மற்றவர்க்கு என்ன வருத்தம்
கோழி சத்தம் கேட்கும் வரை
இங்கு கூட்டத்துக்கு கொறச்சல் இல்ல அடி ஹோய்
பட்டு நிலா ....
தாளம் தட்ட ஆள் இருக்கு என் பாட்டுக்கு
நான் அழைச்சா தென்றல் வரும் பின் பாட்டுக்கு
எத்தனையோ ரசியர் மன்றம் என் பேருக்கு
ஏற்கெனவே இருக்குதையா ஊர் ஊருக்கு
சீட்டிகளை மெல்ல அடிச்சா
இங்கு சில்லறையா அள்ளி எறச்சா
பாட்டேடுப்போம் சூப்பர் மையிலில்
எங்கும் நிக்காம ஓடும் ரயிலில்
கோழி சத்தம் கேட்கும் வரை
இங்கு கூட்டத்துக்கு கொறச்சல் இல்ல அடி ஹோய்
பட்டு நிலா ....
http://www.youtube.com/watch?v=9RCxsgWD8JY
Lyrics - Ennai Mattum Venam Video Song | Saravana | Silambarasan | Jyothika | Srikanth Deva | Think Tapes
ReplyDelete- Saravana is a 2006 Indian Tamil-language romantic action film directed by K. S. Ravikumar. It is a love story set in the backdrop of a village starring Silambarasan, Jyothika, Five Star Krishna, Vivek, and Prakash Raj in the lead roles. The film was a high-budget production and the soundtrack was composed by Srikanth Deva.
Read More...