Tuesday, December 10, 2013

oru kiliyin thanimaiyile lyrics-poovizhi vaasalile tamil song lyrics / ஒரு கிளியின் தனிமையிலே


Movie Name:Poovizhi vaasalile
Song Name:Oru kiliyin thanimaiyile
Singers:K.J.Yesudhas,K.S.Chithra
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Sathyaraj,Sujitha
Year of release:1987


Lyrics:-

Oru kiliyin thanimaiyile siru kiliyin uravu
Uravu uravu uravu uravu
Iru kiligal uravinile pudhu kili ondru varavu
Varavu varavu varavu varavu
Vizhigalile kanavu midhanthu vara
Ulagamellam ninaivu pranthu vara
Dhinam dhinam uravu uravu pudhithu pudhithu
Varavu varavu inithu inidhu
Kanavu kanavu pudhiya kanavu

Oru kiliyin thanimaiyile ....

Muththu rathinam unakku sooda
Muththirai kavi isainthu paada
Nitham nithiraik karainthu oda
Sitham nithamum ninainthu kooda
Siru mazhalai mozhigalile
Inimai thavazha idhayam magizha
Iru malarin vizhigalile
Iravu mraiya pagalum theriya
Aasaiyaal unai alla vendum
Anbinaal enak kolla vendum
Serum naal ithu thaan

Oru kiliyin thanimaiyile ....

Kattalaippadi kidaitha vedham
Thottanaippathe enakkup podhum

Mottu malligai eduthu thoovum
Muththup punnagai enakkup pothum

Oru iraivan varaintha kadhai
Pudhiya kavidhai iniya kavidhai

Kadhai mudivum therivathillai
Ilaiya manadhai izhuththak kavidhai

Paasam endroru raagam ketkum
Paarvai anbennum neerai vaarkkum
Paadum naal idhu thaan

Oru kiliyin thanimaiyile ....

ஒரு கிளியின் தனிமையிலே சிறு கிளியின் உறவு
உறவு உறவு உறவு உறவு
இரு கிளிகள் உறவினிலே புது கிளி ஒன்று வரவு
வரவு வரவு வரவு வரவு
விழிகளிலே கனவு மிதந்து வர
உலகமெல்லாம் நினைவு பறந்து வர
தினம் தினம் உறவு உறவு புதிது புதிது
வரவு வரவு இனிது இனிது
கனவு கனவு புதிய கனவு

ஒரு கிளியின் தனிமையிலே ....

முத்து ரத்தினம் உனக்குச் சூட
முத்திரைக் கவி இசைந்துப் பாட
நித்தம் நித்திரைக் கரைந்து ஓட
சித்தம் நித்தமும் நினைந்துக் கூட
சிறு மழலை மொழிகளிலே
இனிமை தவழ இதயம் மகிழ
இரு மலரின் விழிகளிலே
இரவு மறைய பகலும் தெரிய
ஆசையால் உனை அள்ள வேண்டும்
அன்பினால் எனைக் கொல்ல வேண்டும்
சேரும் நாள் இதுதான்

ஒரு கிளியின் தனிமையிலே ....

கட்டளைப்படி கிடைத்த வேதம்
தொட்டணைப்பதே எனக்குப் போதும்

மொட்டு மல்லிகை எடுத்து தூவும்
முத்துப் புன்னகை எனக்குப் போதும்

ஒரு இறைவன் வரைந்த கதை
புதிய கவிதை இனிய கவிதை

கதை முடிவும் தெரிவதில்லை
இளைய மனதை இழுத்தக் கவிதை

பாசம் என்றொரு ராகம் கேட்கும்
பார்வை அன்பென்னும் நீரை வார்க்கும்
பாடும் நாள் இது தான்

ஒரு கிளியின் தனிமையிலே ....

 http://www.youtube.com/watch?v=ZJu6i9vZ-mQ


 

No comments:

Post a Comment