Wednesday, January 1, 2014

verasa pogaiyile lyrics-jilla tamil song lyrics / வெரச போகையிலே

Movie Name:Jilla
Song Name:Verasa pogaiyile
Singers:D.Imman
Music Director:D.Imman
Lyricist:Parvathy
Cast:Mohanlal,Vijay,Kajal 
Year of release:2014

Lyrics:-

Verasa pogaiyile pudhusa poravale
Idhu varaiyila kulir edukkala pennaala
Ava sirichathum thaluraiyuthu thannaala
En pechu moochu enga kaanala

Verasa pogaiyile ...

Idhu naana enna pazhasellaam enga
Pudhu sandhegangal undaanathu
Idhu thindaattama illa thullaattama
Mannavittu rendu kaal thaavuthu

Eppodhum naan pogum paadhai idhu
Ippothu nirkkaamal yen neeluthu
Ennullam lesaaga kai meeruthu

Verasa poigaiyile pudhusa poravale

Nalla kachithama enna pichi summa
Thachi serkirathu un velaiya
Sutru vattaarathil thantha pattam ellaam
Ippa nool aruntha kaathaadiya

Nethoda nee vera naan veraiya
Ippo nee en nenjin mel kooraiya
Ennulle nee paadhi naan meedhiya

Verasa pogaiyile ...

வெரச போகையிலே புதுசா போறவளே
இது வரையில குளிர் எடுக்கல பெண்ணால
அவ சிரிச்சததும் தல உரையுது தன்னால
என் பேச்சு மூச்சு எங்க காணல

வெரச போகையிலே ....

இது நானா என்ன பழசெல்லாம் எங்க
புது சந்தேகங்கள் உண்டாகுது
இது திண்டாட்டமா இல்ல துள்ளாட்டமா
மண்ண விட்டு ரெண்டு கால் தாவுது

எப்போதும் நான் போகும் பாதை இது
இப்போது நிற்காமால் ஏன் நீளுது
என்னுள்ளம் லேசாக கை மீறுது

வெரச போகையிலே புதுசா போறவளே

நல்லா கச்சிதமா என்ன பிச்சி சும்மா
தச்சி சேர்க்குறது உன் வேலையா
சுற்று வட்டாரத்தில் தந்த பட்டம் எல்லாம்
இப்ப நூல் அறுந்த காத்தாடியா

நேத்தோட நீ வேற நான் வேறையா
இப்போ நீ என் நெஞ்சின் மேல் கூரையா
என்னுள்ளே நீ பாதி நான் மீதியா

வெரச போகையிலே ....

http://www.youtube.com/watch?v=aygFIFTa-pQ


No comments:

Post a Comment