Monday, December 9, 2013

thendral nee thendral nee lyrics-thanthu vitten ennai tamil song lyrics / தென்றல் நீ தென்றல் நீ


Movie Name:Thanthu vitten ennai
Song Name:Thendral nee thendral nee
Singers:S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Vikram,Rohini
Year of release:1991


Lyrics:-

Thendral nee thendral nee
Sedhi sonna mangai nee
Thingal nee thingal nee
Pongi vantha gangai nee
Geetham sangeedham un saamrajyame
Naalum ennaalum un raajangame
Aha aha ....

Thendral nee thendral nee
Sedhi sonna mannan nee
Thingal nee thingal nee
Thedi vantha kannan nee

Charanam - 1

Aadai moodi pesa vanthu
Aadum thendral kaatrile
Aasaiyodu poothathintha roja
Medai meedhu paada vantha
Venthan unnaip paarthathum
Dhegam mullai thottam aagum raaja
Poovai nenjil pootti vaitha
Vairam kaiyil vanthathu
Paavai ullam thaazhthiranthu
Paadal ondru thanthathu
Velli radham varuma
Veedhiyil sugama
Oho oho ...

Thendral nee thendral nee
Sedhi sonna mannan nee
Thingal nee thingal nee
Thedi vantha kannan nee

Charanam - 2

Megam ennum theril yeri
Ooraich sutri paarkkalam
Melathaalam ketkum nalla neram
Bhoomi engum pookkal kondu
Vaanavillil korkkalaam
Kaama dhevan kobam ingu theerum
Raaja raaja raadhai
Intha raani raagam paadinaal
Raaga dhevan thantha anbu
Maalai ondru soodinaal
Velli mazhai vizhuma
Veenaiyil swarama
Aha aha ..

Thendral nee thendral nee
Sedhi sonna mannan nee
Thingal nee thingal nee
Thedi vantha kannan nee

Geetham sangeedham un saamraajyame
Naalum ennaalum un raajangame
Aha oho ...
Thendral nee thendral nee
Sedhi sonna mangai nee
Thingal nee thingal nee
Pongi varum gangai nee

தென்றல் நீ தென்றல் நீ
சேதி சொன்ன மங்கை நீ
திங்கள் நீ திங்கள் நீ
பொங்கி வந்த கங்கை நீ
கீதம் சங்கீதம் உன் சாம்ராஜ்யமே
நாளும் எந்நாளும் உன் ராஜாங்கமே
ஆஹா ஆஹா ...

தென்றல் நீ தென்றல் நீ
சேதி சொன்ன மன்னன் நீ
திங்கள் நீ திங்கள் நீ
தேடி வந்த கண்ணன் நீ


ஆடை மூடி பேச வந்து
ஆடும் தென்றல் காற்றிலே
ஆசையோடு பூத்ததிந்த ரோஜா
மேடை மீது பாட வந்த
வேந்தன் உன்னைப் பார்த்ததும்
தேகம் முல்லைத் தோட்டம் ஆகும் ராஜா
பூவை நெஞ்சில் பூட்டி வைத்த
வைரம் கையில் வந்தது
பாவை உள்ளம் தாழ்திறந்து
பாடல் ஒன்று தந்தது
வெள்ளி ரதம் வருமா வீதியில் சுகமா
ஓஹோ ஓஹோ ....

தென்றல் நீ தென்றல் நீ
சேதி சொன்ன மன்னன் நீ
திங்கள் நீ திங்கள் நீ
தேடி வந்த கண்ணன் நீ

மேகம் என்னும் தேரில் ஏறி
ஊரைச் சுற்றிப் பார்க்கலாம்
மேளதாளம் கேட்கும் நல்ல நேரம்
பூமி எங்கும் பூக்கள் கொண்டு
வானவில்லில் கோர்க்கலாம்
காம தேவன் கோபம் இங்கு தீரும்
ராஜ ராஜ ராதை
இந்த ராணி ராகம் பாடினாள்
ராக தேவன் தந்த அன்பு
மாலை ஒன்று சூடினாள்
வெளி மழை விழுமா
வீணையில் ஸ்வரமா
ஆஹா ஆஹா ....

தென்றல் நீ தென்றல் நீ
சேதி சொன்ன மன்னன் நீ
திங்கள் நீ திங்கள் நீ
தேடி வந்த கண்ணன் நீ

கீதம் சங்கீதம் உன் சாம்ராஜ்யமே
நாளும் எந்நாளும் உன் ராஜாங்கமே
ஆஹா ஓஹோ ....
தென்றல் நீ தென்றல் நீ
சேதி சொன்ன மங்கை நீ
திங்கள் நீ திங்கள் நீ
பொங்கி வரும் கங்கை நீ 

http://www.youtube.com/watch?v=AWFXTVzx0vE


No comments:

Post a Comment