Friday, December 20, 2013

pistah lyrics-neram tamil song lyrics / பிஸ்தா


Movie Name:Neram
Song Name:Pistah
Singer:Shabareesh varma
Music Director:Rajesh murugesan
Lyricist:Jagath sreekumar
Cast:Nazriya,Nivin
Year of release:2013


Lyrics:-

Please avoid searching meaning for this lyrics
because they have no meaning

Hey surikka rikka
Mukka muzham pode marikkozhunthu
Kaabathilu maatti pudichu
Pistah suma kira somari jamaa kiraaya
Pistah suma kira somari jamaa kiraaya (2)

Damaale le hey damma damma dammaale
Dama danakku nakka de de
Dusku danakku de de
Danda nakka danakku nakka de de de de

Hey arakirukkira mukka muzham lotte laatti
Marunnu kanakkina vaatti eduthu
Pistah suma kira somari jamaa kiraaya
Pistah suma kira somari jamaa kiraaya

Hey surikka rikka
Mukka muzham pode marikkozhunthu
Kaabathilu maatti pudichu
Pistah suma kira somari jamaa kiraaya
Pistah suma kira somari jamaa kiraaya (2)

Damaale le hey damma damma dammaale
Dama danakku nakka de de
Dusku danakku de de
Danda nakka danakku nakka de de de de

ஹே சுரிக்க ரிக்கா
முக்கா முழம் போட்டே மரிக்கொழுந்து
கபத்தில மாட்டி புடிச்சு
பிஸ்தா சும்மாகிற சோமாறி ஜமாய்கிறாயா
பிஸ்தா சும்மாகிற சோமாறி ஜமாய்கிறாயா

ஹே சுரிக்க ரிக்கா
முக்கா முழம் போட்டே மரிக்கொழுந்து
கபத்தில மாட்டி புடிச்சு
பிஸ்தா சும்மாகிற சோமாறி ஜமாய்கிறாயா
பிஸ்தா சும்மாகிற சோமாறி ஜமாய்கிறாயா

டமாலேலேஹே  ஹே டமா டமா டமாலே
ஹே டமா டனக்கு டே டே
டஸ்கு டனக்கு டே டே
டண்டனக்கு டஸ்கு நக்கு டே டே
டே டே டே டே

ஹே அரகிறுக்கிற முக்கா முழம் லோட்டே லாட்டி
மருன்னு கணக்கின வாட்டி எடுத்து 
பிஸ்தா சும்மாகிற சோமாறி ஜமாய்கிறாயா
பிஸ்தா சும்மாகிற சோமாறி ஜமாய்கிறாயா

ஹே சுரிக்க ரிக்கா
முக்கா முழம் போட்டே மரிக்கொழுந்து
கபத்தில மாட்டி புடிச்சு
பிஸ்தா சும்மாகிற சோமாறி ஜமாய்கிறாயா
பிஸ்தா சும்மாகிற சோமாறி ஜமாய்கிறாயா

டமாலேலேஹே  ஹே டமா டமா டமாலே
ஹே டமா டனக்கு டே டே
டஸ்கு டனக்கு டே டே
டண்டனக்கு டஸ்கு நக்கு டே டே
டே டே டே டே 

http://www.youtube.com/watch?v=SuuypjzzqRw


 

No comments:

Post a Comment