Sunday, December 15, 2013

sagalakala vallavane lyrics-pammal k sambandham tamil song lyrics / சகலகலா வல்லவனே

Movie Name:Bammal k Sammandham
Song Name:Sagalakala vallavane
Singers:Sujatha,Hariharan
Music Director:Deva
Lyricist:Kabilan
Cast:Kamal Hassan,Simran
Year of release:2002



Lyrics:-

Sagalakala vallavane
Salavai seitha chandhirane

Sagalakala vallavane
Salavai seitha chandhirane
Tehnnavane chinnavane
Devathaiyin mannavane
Ivan paruvathai anaikindra podhu
Pathu viral pathaathu
Kanava ival kaadhaliya
Manadhai killum manaiviya

Kaadhal otraik kannil
Kaamam otraik kannil
Enthak kannaal ennaip paarkiraai
Kanna kanna
Kaamam kaadhal rendum
Endhan kannil illai
Kangal moodi unnaik kaangiren
Kanne kanne
Nee veru naan veru
Naam veru poovum aavom
Nee ennai valaikkaadhe
Naan kelvikkuri aagip povene

Sirpam pola vaazhnthen
Ennaich sedhukka vanthaai
Meendum paarai aaven
Nyaayama kaadhal penne penn
Thottil sedi aanen
Thottam vanthu sernthen
Kaambaith theendum velai
Kaigalil vizhunthen kanna
Un vaayal en perai
Nan ucharikka vendum
Un theeyal en selai
Dhinam theekkulikka vendum vendume

Sagalakala vallavane ....

சகலகலா வல்லவனே
சலவை செய்த சந்திரனே

சகலகலா வல்லவனே
சலவைச் செய்த சந்திரனே
தென்னவனே சின்னவனே
தேவதையின் மன்னவனே
இவன் பருவத்தை அணைக்கின்ற போது
பத்து விரல் பத்தாது
கனவா இவள் காதலியா
மனதைக் கிள்ளும் மனைவியா

காதல் ஒற்றைக் கண்ணில்
காமம் ஒற்றைக் கண்ணில்
எந்தன் கண்ணால் என்னைப் பார்க்கிறாய்
கண்ணா கண்ணா
காமம் காதல் ரெண்டும்
எந்தன் கண்ணில் இல்லை
கண்கள் மூடி உன்னைக் காண்கிறேன்
கண்ணே கண்ணே
நீ வேறு நான் வேறு
நாம் வேறு பூவும் ஆவோம்
நீ என்னை வளைக்காதே
நான் கேள்விக்குறி ஆகிப் போவேனே

சிற்பம் போல வாழ்ந்தேன்
என்னை செதுக்க வந்தாய்
மீண்டும் பாறை ஆவேன்
நியாயமா காதல் பெண்ணே பெண்ணே
தொட்டில் செடி ஆனேன்
தோட்டம் வந்து சேர்ந்தேன்
காம்பைத் தீண்டும் வேளை
கைகளில் விழுந்தேன் கண்ணா
உன் வாயால் என் பேரை
நான் உச்சரிக்க வேண்டும்
உன் தீயால் என் சேலை
தினம் தீக்குளிக்க வேண்டும் வேண்டுமே

சகலகலா வல்லவனே ....

http://www.youtube.com/watch?v=NzSGwrrYL0Q



No comments:

Post a Comment