Thursday, December 5, 2013

kadal naan thaan lyrics-endrendrum punnagai tamil song lyrics / கடல் நான் தான்


Movie Nae:Endrendrum punnagai
Song Name:Kadal naan thaan
Singers:Sudha raghunadhan,Suzanne,M.K.Balaji
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Vaali
Cast:Jiiva,Trisha,Andrea
Year of release:2013


Lyrics:-

Kadal naan thaan
Alai oivathe illai
Sudar naan thaan
Thalai saaivathe illai
Oar thunai illaathathu
Penmai thuyil kollaathathu
Unmai thookkam kettuth thaan
Kannum thedum unnai (2)

Vaa endhan
Idhazhaale kaadhal kavidhai thaan
Naan un mel
Ezhuthaayo kaalai varaiyil thaan
Un angam
Muzhuthum un paadal varigal thaan

Unnaip paartha mudhal thadavai
En ula kadhavai naan thiranthuvitten
Udalaavi unakkenave oar uyil ezhuthi
Naan iranthuvitten
En thozha un idhazhai en idhazh mel
Vaithaal naan uyirpen
Ennanbe naan thazhuva nee nazhuva vittaal
Nan marubadi marithiduven

Thalaiva un thalaikkini mel oar
Thalaiyanaiyaai en thodai irukkum
Medhuvaai un vizhi thuyila
En valai kulungi mel isai padikkum
Angange pen paravai than siragai
Un meethu virikkum
Ammaadi un kulirum en kulirum
Nillaamal nodiyinil vilagidume

Kadal naan thaan ....

கடல் நான் தான்
அலை ஓய்வதே இல்லை
சுடர் நான் தான்
தலை சாய்வதே இல்லை
ஓர் துணை இல்லாதது
பெண்மை துயில் கொள்ளாதது
உண்மை தூக்கம் கெட்டுத் தான்
கண்ணும் தேடும் உன்னை (2)

வா எந்தன்
இதழாலே காதல் கவிதை தான்
நான் உன் மேல்
எழுதாயோ காலை வரையில் தான்
உன் அங்கம்
முழுதும் உன் பாடல் வரிகள் தான்

உன்னை பார்த்த முதல் தடவை
என் உள்ளக் கதவை நான் திறந்துவிட்டேன்
உடலாவி உனக்கெனவே ஓர் உயில் எழுதி
நான் இறந்துவிட்டேன்
என் தோழா உன் இதழை என் இதழ் மேல்
வைத்தால் நான் உயிர்ப்பேன்
என்னன்பே நான் தழுவ நீ நழுவ விட்டால்
நான் மறுபடி மறித்திடுவேன்

தலைவா உன் தலைக்கினி மேல் ஓர்
தலையணையாய் என் தொடை இருக்கும்
மெதுவாய் உன் விழி துயில
என் வளை குலுங்கி மெல் இசைப் படிக்கும்
அங்கங்கே பெண் பறவை தன் சிறகை
உன் மீது விரிக்கும்
அம்மாடி உன் குளிரும் என் குளிரும்
நில்லாமல் நொடியினில் விலகிடுமே

கடல் நான் தான் ....

http://www.youtube.com/watch?v=2ypDjZwW_7c



No comments:

Post a Comment