Saturday, December 7, 2013

lovula lovula lyrics-ivan vera maathiri tamil song lyrics / லவ்வுல லவ்வுல


Movie Name:Ivan vera maathiri
Song Name:Lovula Lovula
Singers:Sathya.C
Music Director:Sathya.C
Lyricist:Viveka
Cast:Vikram prabhu,Surabhi
Year of release:2013


Lyrics:-

Lovvula lovvula lovvula vizhunthutten
En kavala kavala kavala kavala maranthutten
Avala avala avala nenachitten
Ippa pagala pagala irava tholachitten
Vennaiyila senja sela chennaiyila paathen
Annaiyila irunthu naan ennavo aanen
Aanenne aanenne yedhedho aanene
Ponene ponene engeyo ponene

Nee sela pola irukkenu solla mudiyala
Ada sela ellaam unna pola aasa kodukkala
Oru nadhi pola irukkennu enna mudiyala
Nee nadanthaale kadal pola koottam theruvula
Ingu pennaiyum aanaiyum padaikkurathu
Brammanoda vela
Un mookkaiyum kannaiyum padaikkum podhu
Moodl irunthaan pola
En kaadhal solla vachitta
Enna meenaga thulla vachitta
Ennaacho yedhaacho yedhedho aayaacho

En uyir mela oyaama theeya moottura
Adi valikkinna ennannu nalla kaattura
Oru erumbaaga sirusa thaan kaadhal theriyuthu
Adhu yaanai pola sila neram maari midhakkuthu
Elumbodanja maavuk kattu pottu thirutha mudiyum
Idhayathukku maruthu poda kaadhalukku theriyum
Thala mela vaanam urasum
Thalai keezha ellaam theriyum
Yedhedho aanene engeyo ponene

Lovvula lovvula lovvula lovvula vizhunthutten
Naan avala avala avala nenachitten

லவ்வுல லவ்வுல லவ்வுல லவ்வுல விழுந்திட்டேன்
என் கவல கவல கவல கவல மறந்திட்டேன்
அவள அவள அவள நெனச்சிட்டேன்
இப்ப பகல பகல பகல இரவ தொலச்சிட்டேன்
வெண்ணையில செஞ்ச செல சென்னையில பாத்தேன்
அன்னையில இருந்து நான் என்னவோ ஆனேன்
ஆனேன்னே ஆனேன்னே ஏதேதோ ஆனேன்னே
போனேனே போனேனே எங்கேயோ போனேனே

நீ செல போல இருக்கேனு சொல்ல முடியல
அட செலயெல்லாம் உன்ன போல ஆசை கொடுக்கல
ஒரு நதி போல இருக்கேன்னு எண்ண முடியல
நீ நடந்தாலே கடல் போல கூட்டம் தெருவுல
இங்கு பெண்ணையும் ஆணையும் படைக்குறது
பிரம்மனோட வேலை
உன் மூக்கையும் கண்ணையும் படைக்கும் போது
மூடில் இருந்தான் போல
என் காதல் சொல்ல வச்சிட்ட
என்ன மீனாக துள்ள வச்சிட்ட
என்னாச்சோ ஏதாச்சோ ஏதேதோ ஆயாச்சோ

என் உயிர் மேல ஓயாம தீய மூட்டுற
அடி வலிக்கின்னா என்னன்னு நல்லா காட்டுற
ஒரு எறும்பாக சிறுசா தான் காதல் தெரியுது
அது யானை போல சில நேரம் மாறி மிதிக்குது
எலும்பொடைஞ்சா மாவுக்கட்டு போட்டு திறுத்த முடியும்
இதயத்துக்கு மருந்து போட காதலுக்கு தெரியும்
தல மேல வானம் உரசும்
தலைகீழா எல்லாம் தெரியும்
ஏதேதோ ஆனேனே எங்கேயோ போனேனே

லவ்வுல லவ்வுல லவ்வுல விழிந்திட்டேன்
நான் அவள அவள அவள நெனச்சிட்டேன்

http://www.youtube.com/watch?v=wvD7b3CDsNk



No comments:

Post a Comment