Thursday, December 5, 2013

nee malara malara lyrics-arpudham tamil song lyrics / நீ மலர மலர


Movie Name:Arputham
Song Name:Nee malara malara
Singers:K.S.Chithra,Unni krishnan
Music Director:Shiva
Lyricist:Pa.Vijay
Year of release:2002


Lyrics:-

Nee malara malara malaraanal
Endhan pere poo vaasam
Nee mazhaiya mazhaiya mazhaiyaanal
Endhan paere manvasam
Ore swaasame jodi jeevan vaazhume
Uyire uyire ..
Piranthaai enakkaai piranthaaye
Nee kooda enakkum oru thaaye

Nee malara malara malaraanal
Endhan paere poo vaasam

Vaazhaamale vaazhntha naal endha naalo
Paarkkaamal naam iruvarum iruntha naale
Ada kaadhal enbathenna inba sigitchai
Ithu rendu paer ondraai ezhuthum pareetchai
Dhinam un paeraiye naan kooriye uyir vaazhgiren

Nee malara malara malaraanaal
Endhan paere poo vaasam

Kaatrodu naan eeramaai sergiren
Maramagi naan eerathai eerkiren
En andhapuram engum saaral alaigal
En nandhavanam ellaam eera ilaigal
Oru mazhaiyodu thaan veyil sernthathe nam kaadhale

Nee malara malara malaraanal
Endhan paere poo vaasam
Nee mazhaiya mazhaiya mazhaiyaanal
Endhan paere man vaasam
Ore swasame jodi jeevan vaazhume
Uyire uyire
Piranthaai enakkaai piranthaaye
Nee kooda enakkum oru thaaye

நீ மலரா மலரா மலரானால் எந்தன் பேரே பூவாசம்
நீ மழையா மழையா மழையானால் எந்தன் பேரே மண்வாசம்
ஒரே சுவாசமே ஜோடி ஜீவன் வாழுமே
உயிரே உயிரே
பிறந்தாயே எனக்காய் பிறந்தாயே
நீ கூட எனக்கும் ஒரு தாயே

நீ மலரா மலரா மலரானால் எந்தன் பேரே பூவாசம்

வாழாமலே வாழ்ந்த நாள் எந்த நாளோ
பார்க்காமல் நாம் இருவரும் இருந்த நாளே
அட காதல் என்பதென்ன இன்ப சிகிச்சை
இது இரண்டு நபர் ஒன்றாய் எழுதும் பரீட்சை
தினம் உன் பேரேயே நான் கூறியே உயிர் வாழ்கிறேன்

நீ மலரா மலரா மலரானால் எந்தன் பேரே பூவாசம்

காற்றோடு நான் ஈரமாய் சேர்கிறேன்
மரமாகி நான் ஈரத்தை ஈர்க்கிறேன்
என் அந்தபுரம் எங்கும் சாரல் அலைகள்
என் நந்தவனம் எல்லாம் ஈர இலைகள்
ஒரு மழையோடு தான் வெயில் சேர்ந்ததே நம் காதலே

நீ மலரா மலரா மலரானால் எந்தன் பேரே பூவாசம்
நீ மழையா மழையா மழையானால் எந்தன் பேரே மண்வாசம்
ஒரே சுவாசமே ஜோடி ஜீவன் வாழுமே
உயிரே உயிரே
பிறந்தாயே எனக்காய் பிறந்தாயே
நீ கூட எனக்கும் ஒரு தாயே

http://www.youtube.com/watch?v=wIChNMuB5n4



No comments:

Post a Comment