Sunday, December 15, 2013

google google lyrics-thuppakki tamil song lyrics / கூகிள் கூகிள்

Movie Name:Thuppaakki
Song Name:Google google
Singers:Vijay,Andrea
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Madhan Karky 
Cast:Vijay,Kajal agarwal
Year of release:2012
 
 
 
Lyrics:-

Google google panni paarthen ulagathula
Ivan pola oru kirukkanum poranthathilla
Yahoo yahoo panni paarthum ivana pola
Endha gragathilum innoruthan kidaikkavilla
Naan dating ketta watch;ah paaarthu ok sonnaane
Shopping ketta ebay.com koottip ponaane
Movie ketten youtube pottu popcorn thanthaane
Paavama nikkuraan ooraiye vikkuraan

Meet my meet my boy freind
My smart and sexy boy freind
Meet my meet my boy friend
My smart and sexy boy friend

Google google pannip paarthen ulagathula
Iva pola inga innoruthi poranthathilla
Yahoo yahoo pannip paarthum ivalap pola
Endha gragathilum innoruthi kidaikkavilla
Iva gating'kaaga dinner pona starter naan thaane
Shopping poga kootti pona trolly naan thaane
Movie pona soga scene'il kercheif naan thaane
Paakka thana ippadi aalu thaan appadi

Meet my meet my girl friend
My hot and spicy girl friend
Meet my meet my girl freind
So hot and spicy girl friend

Hey join me guys its intro time
Iva yaarunnu solluren kettukka
Panjunu nenacha punchu'nnu koduppa
Moonjula helmet maattikka
Hey sugar free hey hey hey hey
Hey sugar free pechula inippirukku
Iva factory odambula kozhuppirukku
Sirippilla sindhulla kobathil dracula
Azhaukku iva thaan formula formula

Hey come on girls ithu intro time
Ivan yaarunnu ippo sollatta
Oru handshake senjida ponnunga vantha
Swing'gunnu parappaam bullet'ta
Military cut'tula style irukkum
Oru millimeter size'sula sirippirukkum
Almost aaradi ooril yaaradi
Ivan pol ivan pola goody goody goody goody

Meet my meet my boy friend ....

En facebok freinds yaar yaar endru
Kaettuk kolla maattaane
En status maathach cholli
Enna tholla seiya maattaane
Kitta vanthu naan pesum podhu
Twitter'ku ulla moozhgiduvaan
Ichunnu sweet'ta kannathil koduthaa
Nachunnu tweet'ta pottuduvaan
Romance konjam thriller konjam
Kaatril panja nenjam nenjam

Ava oh ava oh ava oh iva oh

Ava cell phone rendilum call irukkum
Backup boyfreinds naalirukkum
Nenjula jealous'siya vedhachiduva
En vayathukku gelusil koduthiduva
Ponnunga number ah phone'nula paartha
Satham illaama thookiduva
Orak kannaala site adichaalum
Nokku varmathil thaakkiduva
Alava kudippa azhaga vedippa
Idhyath thudipa thudippa thudippa

Meet my meet my girl freind .....

Google google பண்ணிப் பார்த்தேன் உலகத்துல
இவன் போல ஒரு கிறுக்கனும் பொறந்ததில்ல
Yahoo yahoo பண்ணி பார்த்தும் இவனைபோல
எந்த கிரகத்திலும் இன்னொருத்தன் கிடைக்கவில்லை
நான் dating கேட்டா watch’ஐ பார்த்து ஓகே சொன்னானே
Shopping கேட்டா ebay.com கூட்டிப் போனானே
Movie கேட்டேன் youtube போட்டு popcorn தந்தானே
பாவமா நிக்கிறான் ஊரையே விக்கிறான்

Meet my meet my boy freind
My smart and sexy boy freind
Meet my meet my boy friend
My smart and sexy boy friend

Google google பண்ணிப் பார்த்தேன் உலகத்துல
இவ போல இங்க இன்னொருத்தி பொறந்ததில்ல
Yahoo yahoo பண்ணிப் பார்த்தும் இவளப் போல
எந்த கிரகத்திலும் இன்னொருத்தி கிடைக்கவில்லை
இவ dating’காக dinner போன starter நான் தானே
Shopping போக கூட்டிப் போன trolly நான் தானே
Movie போனா சோக scene'இல் kerchief நான் தானே
பாக்கத் தான் இப்படி ஆளு தான் அப்படி


Meet my meet my girl friend
My hot and spicy girl friend
Meet my meet my girl freind
So hot and spicy girl friend

Hey join me guys its intro time
இவ யாருன்னு சொல்லுறேன் கேட்டுக்க
பஞ்சுனு நெனச்சா Punch’சுன்னு கொடுப்பா
முஞ்சில்ல helmet மாட்டிக்க
Hey sugar free hey hey hey hey
Hey sugar free பேச்சுல இனிப்பிருக்கு
இவ factory ஒடம்புல கொழுப்பிருக்கு
சிரிப்பில்ல சிந்துள்ள கோபத்தில் dracula
அழகுக்கு இவ தான் formula formula

Hey come on girls ithu intro time
இவன் யாருன்னு இப்போ சொல்லட்டா
ஒரு handshake செஞ்சிட பொண்ணுங்க வந்தா
Swing’குன்னு பறப்பான் bullet’டா
Military cut’டுல style இருக்கும்
ஒரு millimeter size’சுல சிரிப்பிருக்கும்
Almost ஆறடி ஊரில் யாரடி
இவன் போல் இவன் போல் goody goody goody goody

Meet my meet my boy freind ....

என் facebook Friends யார் யார் என்று
கேடுக்கொள்ள மாட்டனே
என் status மாத்தச் சொல்லி
என்ன தொல்ல செய்யமாட்டனே
கிட்ட வந்து நான் பேசும்போது
Twitter'ருக்குள்ள மூழ்கிடுவான்
இச்சுனு ச்வீடா கன்னத்தில் கொடுத்த
நச்சுன்னு tweet'ட போட்டுடுவான்
Romance கொஞ்சம் thriller கொஞ்சம்
காற்றில் பஞ்சா நெஞ்சம் நெஞ்சம்

அவ Oh அவ Oh அவ Oh இவ Oh

அவ cellphone ரெண்டில்லும் call இருக்கும்
Backup boyfriends நாலு இருக்கும்
நெஞ்சில jealousy’ய வெதச்சிடுவா
என் வயதுக்கு gelusil குடுத்திடுவா
பொண்ணுங்க number'ற phone'ல பார்த்தா
சத்தம் இல்லாம தூக்கிடுவா
ஓரக் கண்ணால சைட் அடிச்சாலும்
நோக்கு வர்மத்தில் தாக்கிடுவா
அளவா குடிப்பா அழகா வெடிப்பா
இதய துடிப்பா துடிப்பா துடிப்பா

Meet My Meet My Girl Friend ....

Google Google ....

Meet My Meet My Boy Friend ....
 
http://www.youtube.com/watch?v=sLMTJQ-kVfg
 
 
 
 

No comments:

Post a Comment