Saturday, April 19, 2014

solaigal ellaam lyrics-pookkalai parikkaatheergal tamil song lyrics / சோலைகள் எல்லாம்

Movie Name:Pookkalai parikkaatheergal
Song Name:Solaigal ellaam
Singers:S.P.Balasubramanium,K.S.Chithra
Music Director:T.Rajendar
Lyricist:T.Rajendhar
Cast:Suresh,Nadhiya
Year of release:1986




Lyrics:-

Solaigal ellaam pookkalaith thoova
Sugam sugam ah ah ah
Kuyilgalin koottam paakkalaip paada
Idham idham oh oh oh

Kaadhal oorvalam inge
Kanni maadhulam enge

Solaigal ellaam ....

Vizhi ennum aruviyil nanaigiren kulirgiren
Kavi ennum nadhiyile kudhikkiren kulikkiren
Maragadha veenai un sirippile
Mayakkidum raagam ketkiren
Mannavan undhan anaippile
Maan ena naanum thuvalgiren
Vaazhai ilai pola nee jolikkiraai
Kaalai virunthukku ennai azhaikkiraai

Kaadhal oorvalam inge
Kanni maadhulam enge

Kaadhali arugile iruppathe aanantham
Kaadhalan madiyile kidappathe paravasam
Natchathiram kannil sirikkutha
Minni minni ennai parikkutha
Puthagam pol tamizhai sumakkiraai
Pakkam vanthu puratta azhaikkiraai
Nee vetkathil padikka marukkiraai
Nee sorgathai minja ninaikkiraai

Kaadhal oorvalam inge
Kanni maadhulam enge

Solaigal ellaam ....

சோலைகள் எல்லாம் பூக்களைத் தூவ
சுகம் சுகம் ஆ ஆ ஆ
குயில்களின் கூட்டம் பாக்களைப் பாட
இதம் இதம் ஓ ஓ ஓ

காதல் ஊர்வலம் இங்கே
கன்னி மாதுளம் எங்கே

சோலைகள் எல்லாம் ...

விழி என்னும் அருவியில் நனைகிறேன் குளிர்கிறேன்
கவி என்னும் நதியிலே குதிக்கிறேன் குளிக்கிறேன்
மரகத வீணை உன் சிரிப்பிலே
மயக்கிடும் ராகம் கேட்கிறேன்
மன்னவன் உந்தன் அணைப்பிலே
மான் என நானும் துவள்கிறேன்
வாழை இல்லை போல நீ ஜொலிக்கிறாய்
காலை விருந்துக்கு என்னை அழைக்கிறாய்

காதல் ஊர்வலம் இங்கே
கன்னி மாதுளம் எங்கே

காதல் அருகிலே இருப்பதே ஆனந்தம்
காதலன் மடியிலே கிடப்பதே பரவசம்
நட்சத்திரம் கண்ணில் சிரிக்குதா
மின்னி மின்னி என்னை பறிக்குதா
புத்தகம் போல் தமிழை சுமக்கிறாய்
பக்கம் வந்து புரட்ட அழைக்கிறாய்
நீ வெட்கத்தில் படிக்க மறுக்கிறாய்
நீ சொர்கத்தை மிஞ்ச நினைக்கிறாய்

காதல் ஊர்வலம் இங்கே
கன்னி மாதுளம் எங்கே

சோலைகள் எல்லாம் ....

 http://www.youtube.com/watch?v=7I2I7BY1RRc



No comments:

Post a Comment