Sunday, April 13, 2014

kannin kaanthame lyrics-mounam pesiyathe tamil song lyrics / கண்ணின் காந்தமே

Movie Name:Mounam pesiyathe
Song Name:Kannil kaanthame
Singers:Thara,S.P.Balasubramanium
Music Director :Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Ameer
Cast:Surya,Trisha krishnan,Laila
Year of release:2002




Lyrics:-

Kannin kaanthame vendam
Un manadhin saanthame podhum
Nam ullam urangave vendaam
Nam vizhigal uranginaal podhum
Thadaigal ini illai vaazhvil
Naam vinnai thandiye povom
Azhage .. amuthe .. (2)

Yaarodum vaazhum vaazhkai
Adhu vendaam penne
Uyirodu vaazhum kaalam
Adhu unakku mattume

Nee endhan madi sera
Oru porvaikkul thuyil kolla

Un kanneerai thudaithuk kollu en kanne
Kadal vaanum kaadhal seiyum nam pinne

Unnil nirainjirukken enakke theriyavillaiye
Pennaai naan pirantha ragasiyam purigirathe

Kannin kaandhame ...

Naan serntha sontham nee thaan
Nee irandaam thaaye
Dhavamaaga kidanthen thaniye
Naan unnil kalakkave

Thanimaikku vidumuraiya ?
Naam idhazh serppom mudhal muraiya

Adi unai seraa vazhvum vendaam oar naalum
Indrodu ulagam mudinthaal adhu podhum

Nammai pirikkirathe iravennum oru edhiri
Naatkal nagargirathe mana naal sedhi solli

Kannin kaandhame ....

கண்ணின் காந்தமே வேண்டாம்
உன் மனதின் சாந்தமே போதும்
நம் உள்ளம் உறங்கவே வேண்டாம்
நம் விழிகள் உறங்கினால் போதும்
தடைகள் இனி இல்லை வாழ்வில்
நாம் விண்ணை தாண்டியே போவோம்…
அழகே… அமுதே… (2)

யாரோடும் வாழும் வாழ்க்கை
அது வேண்டாம் பெண்ணே
உயிரோடு வாழும் காலம்
அது உனக்கு மட்டுமே

நீ எந்தன் மடி சேர
ஒரு போர்வைக்குள் துயில் கொள்ள

உன் கண்ணீரை துடைத்துக்கொள்ளு என் கண்ணே
கடல் வானும் காதல் செய்யும் நம் பின்னே

உன்னில் நிறைஞ்சிருக்கேன் எனக்கே தெரியலையே
பெண்ணாய் நான் பிறந்த ரகசியம் புரிகிறதே

கண்ணின் காந்தமே ...

நான் சேர்ந்த சொந்தம் நீதான்
நீ இரண்டாம் தாயே
தவமாக கிடந்தேன் தனியே
நான் உன்னில் கலக்கவே

தனிமைக்கு விடுமுறையா?
நாம் இதழ் சேர்ப்போம் முதல் முறையா

அடி உனை சேரா வாழ்வும் வேண்டாம் ஓர் நாளும்
இன்றோடு உலகம் முடிந்தால் அது போதும்

நம்மை பிறிக்கிறதே இரவென்னும் ஒரு எதிரி
நாட்கள் நகர்கிறதே மணநாள் சேதி சொல்லி

கண்ணின் காந்தமே ...
https://www.youtube.com/watch?v=6T_Ju5v3fUA

No comments:

Post a Comment