Sunday, April 20, 2014

aaha kaadhal konji lyrics-moondru per moondru kaadhal tamil song lyrics / ஆஹா காதல்

Movie Name:Moondru per moondru kaadhal
Song Name:Aaha kaadhal konji
Singers:Nandini srikar
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyrcist:Na.Muthukumar
Cast:Arjun,Cheran,Vimal,Muktha
Year of release:2013



Lyrics:-

Aaha kaadhal konjik konjip pesuthe
Aalai miratti kallath thanam kaattuthe
Ore perai udhadugal solgindrathe
Adhe peril en peyar serkkindrathe
Vinaa thaalil vetridam thindaaduthe
Kaadhal ketkum kelviyaal

Nadhiyil vizhum ilai intha kaadhala
Karaiyaith thoda ithanai modhala
Vizhunthathu naana  ezhunthiduvena
Ezhunthidum podhum vizhunthiduvena
Unaip paarppathai naanariyen
Unnaip paarkkiren verariyen
Ennudan neeya unnudan naana
Naane neeya neeye naana
Idhu enna aanandhamo
Dhinam dhinam sugam sugam

Aaha kadhal ...

Edhuvo ennai unnidam eerthathu
Adhu thaan unnai ennidam serthathu
Tholainthathu naana kidaithiduvena
Kidaithidum podhum tholainthiduvena
Pengal manam oru oonjalillai
Oonjal thannaal asaivathillai
Izhuppathu neeya varuvathu nana
Thisaiyariyaathu thirumbiduvena
Kaadhal ponnoonjalil asaivathu sugam sugam

Aaha kaadhal ....

ஆஹா காதல் கொஞ்சிக் கொஞ்சிப் பேசுதே
ஆளை மிரட்டி கள்ளத்தனம் காட்டுதே
ஒரே பேரை உதடுகள் சொல்கின்றதே
அதே பேரில் என் பெயர் சேர்க்கின்றதே
வினாத்தாளில் வெற்றிடம் திண்டாடுதே
காதல் கேட்கும் கேள்வியால்

நதியில் விழும் இலை இந்த காதலா
கரையைத் தொட இத்தனை மோதலா
விழுந்தது நானா எழுந்திடுவேனா
எழுந்திடும்போதும் விழுந்திடுவேனா
உனைப் பார்ப்பதை நானறியேன்
உன்னைப் பார்க்கிறேன் வேறறியேன்
என்னுடன் நீயா உன்னுடன் நானா
நானே நீயா நீயே நானா
இது என்ன ஆனந்தமோ
தினம் தினம் சுகம் சுகம்

ஆஹா காதல் ....

எதுவோ என்னை உன்னிடம் ஈர்த்தது
அது தான் உன்னை என்னிடம் சேர்த்தது
தொலைந்தது நானா கிடைத்திடுவேனா
கிடைத்திடும் போதும் தொலைந்திடுவேனா
பெண்கள் மனம் ஒரு ஊஞ்சலில்லை
ஊஞ்சல் தன்னால் அசைவதில்லை
இழுப்பது நீயா வருவது நானா
திசையறியாது திரும்பிடுவேனா
காதல் பொன்னூஞ்சலில் அசைவது சுகம் சுகம்

ஆஹா காதல் ....

 http://www.youtube.com/watch?v=eOqZTDgo9wo



No comments:

Post a Comment