Wednesday, April 9, 2014

oru raagam tharaatha lyrics-unnai vaazhthi paadugiren tamil song lyrics / ஒரு ராகம் தராத வீணை

Movie Name:Unnai vaazhthi paadugiren
Song Name:Oru raagam
Singers:K.J.Yesudhas,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1992


 

Lyrics:-

Oru raagam tharaatha veenai
Nalla kaadhal sollaatha penmai
Intha mannil yenadi badhil kooru kanmani
Azhagaana kaigal meettum velai
Raagam vanthaadum veenai
Nallak kaadhal kondaadum penmai

Nadhiyin vegam paruva mogam
Kadalaich sera maarip pogum
Naalum kaadhal raagam paadum paadum
Idhazhil podum idhazhin kaayam
Idhazhil aarum inimai aagum
Dhegam theendum neram yogam yogam
Unnai vaazhthi paadum paadal udhaya raagamo
Nammai vaazhthum namathu ulagam nenjinil
Inbamum konjuthu kenjuthu

Raagam vanthaadum veenai
Nallak kaadhal kondaadum penmai
Intha mannil thevaiye
Ezhil konjum poovaiye
Azhagaana kaigal meettum velai
Raagam tharaatha veenai
Nallak kaadhal sollaatha penmai

Ilamai kaattil inimaik koottil
Irukkum thaenai edukkum podhu
Kaalam neram thevai illai illai
Malaiyil oram malarntha poovai
Parikkum vedan irukkum podhu
Kaaval thaandum poovai mullai mullai
Maanum meenum sernthu maayam seivathandi
Vaanam podum kaaman neram koodath thaanaiya
Ada manadhil saaral adithatha
Karpanai arpudham ennamo pannuthu

Raagam vanthaadum veenai
Nalla kadhal kondaadum penmai
Intha mannil thevaiye
Ezhil konjum poovaiye
Azhagaana kaigal meettum velai

Raagam vanthaadum veenai
Nalla kadhal kondaadum penmai

Oru raagam vanthaadum veenai
Nalla kadhal kondaadum penmai

ஒரு ராகம் தராத வீணை
நல்லக் காதல் சொல்லாத பெண்மை
இந்த மண்ணில் ஏனடி பதில் கூறு கண்மணி
அழகான கைகள் மீட்டும் வீணை

ராகம் வந்தாடும் வீணை
நல்லக் காதல் கொண்டாடும் பெண்மை

நதியின் வேகம் பருவ மோகம்
கடலைச் சேர மாறிப் போகும்
நாளும் காதல் ராகம் பாடும் பாடும்
இதழில் போடும் இதழின் காயம்
இதழில் ஆறும் இனிமை ஆகும்
தேகம் தீண்டும் நேரம் யோகம் யோகம்
உன்னை வாழ்த்திப் பாடும் பாடல் உதய ராகமோ
நம்மை வாழ்த்தும் நமது உலகம் நெஞ்சினில்
இன்பமும் கொஞ்சுது கெஞ்சுது

ராகம் வந்தாடும் வீணை
நல்லக் காதல் கொண்டாடும் பெண்மை
இந்த மண்ணில் தேவையே
எழில் கொஞ்சும் பூவையே
அழகான கைகள் மீட்டும் வேளை
ராகம் தராத வீணை
நல்லக் காதல் சொல்லாத பெண்மை

இளமைக் காட்டில் இனிமைக் கூட்டில்
இருக்கும் தேனை எடுக்கும் போது
காலம் நேரம் தேவை இல்லை இல்லை
மலையில் ஓரம் மலர்ந்த பூவை
பறிக்கும் வேடன் இருக்கும் போது
காவல் தாண்டும் பூவை முல்லை முல்லை
மானும் மீனும் சேர்ந்து மாயம் செய்வதேனடி
வானம் போடும் காமன் நேரம் கூடத் தானய்யா
அட மனதில் சாரல் அடித்தா
கற்பனை அற்புதம் என்னமோ பண்ணுது

ராகம் வந்தாடும் வீணை
நல்லக் காதல் கொண்டாடும் பெண்மை
இந்த மண்ணில் தேவையே
எழில் கொஞ்சும் பூவையே
அழகான கைகள் மீட்டும் வேளை

ராகம் வந்தாடும் வீணை
நல்லக் காதல் கொண்டாடும் பெண்மை

ஒரு ராகம் வந்தாடும் வீணை
நல்லக் காதல் கொண்டாடும் பெண்மை

https://www.youtube.com/watch?v=MMwe7MCvGww



No comments:

Post a Comment