Friday, April 11, 2014

lolita lyrics-engeyum kaadhal tamil song lyrics / லோலிட்டா

Movie Name:Engeyum kaadhal
Song Name:Lolita
Singers:Karthik,Prashanthini
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Thamarai
Cast:Jeyam Ravi,Hansika
Year of release:2011
 

Lyrics:-

Lolita ha lolita
Un dhooram kooda pakkamaaga maaruthe
Ponmanjal manjal penne enge selgiraai
Minnanjal pole vanthu sendru kolgiraai
Nee vegam kaatti pogum pothu noguthe
Un dhooram kooda pakkamaaga maaruthe

Lolita ha lolita
Un karai illaatha kangal vettith thalluthe
Unmaiyai naan sollatta
Un mulaam poosaatha pechil ellaam ullathe
Pon manjal manjal penne enge selgiraai
Minnanjal pole vanthu sendru kolgiraai
Nee vegam kaatti pogum pothu noguthe
Un dhooram kooda pakkamaaga maaruthe

Lolita ha lolita
Un karai illaatha kangal vettith thalluthe
Unmaiyai naan sollatta
Un mulaam poosaatha pechil ellaam ullathe

Kottum pothe mazhai
Thottaal vittaal pizhai
Varise vaanam maatrip paarkkiraai
Pengal ellaam chedi
Patrik kollum kodi
Endre thappu thappaai solgiraai

Naan naal pakkam neer soozhntha theevallavaa
Yaar vanthaalum saaigindra thaer allavaa
Naan alai noorai adai kakkum kadal allavaa
En aagaayam adhil kooda pala vennila

Manjal manjal penne enge selgiraai
Minnanjal pole vanthu sendru kolgiraai
Nee vegam kaattip pogum pothu noguthe
Un dhooram kooda pakkamaaga maaruthe

Lolita ha lolita
Un karai illaatha kangal vettith thalluthe
Unmaiyai naan sollatta
Un mulaam poosaatha pechil ellaam ullathe

Thaanaai vanthaal rusi
Thalli nindraal rasi
Ennum vaazhkai inbam allavaa
Mutham endraal siri
Katik kondaal theri
Kannai moodik kondu killavaa

Nee sollum pala nooril naan illaiye
Un azhagaana pala poovil thaen illaiye
Un vellathil naan ondrum purambillaiye
Nee rusi paarkka thalai thaaithum varambillaiye

Lolita ha lolita
Un karai illaatha kangal vettith thalluthe
Unmaiyai naan sollatta
Un mulaam poosaatha pechil ellaam ullathe

லோலிட்டா ஹா லோலிட்டா
உன் தூரம் கூட பக்கமாக மாறுதே
பொன்மஞ்சள் மஞ்சள் பெண்ணே எங்கே செல்கிறாய்
மின்னஞ்சல் போலே வந்து சென்று கொல்கிறாய்
நீ வேகம் காட்டி போகும் பொது நோகுதே
உன் தூரம் கூட பக்கமாக மாறுதே

லோலிட்டா ஹா லோலிட்டா
உன் கரை இல்லாத கண்கள் வெட்டித் தள்ளுதே
உண்மையை சொல்லட்டா
உன் முலாம் பூசாத பேச்சில் எல்லாம் உள்ளதே
பொன் மஞ்சள் மஞ்சள் பெண்ணே எங்கே செல்கிறாய்
மின்னஞ்சல் போனே வந்து சென்று கொல்கிறாய்
நீ வேகம் காட்டி போகும் போது நோகுதே
உன் தூரம் கூட பக்கமாக மாறுதே

லோலிட்டா ஹா லோலிட்டா
உன் கரை இல்லாத கண்கள் வெட்டித் தள்ளுதே
உண்மையை சொல்லட்டா
உன் முலாம் பூசாத பேச்சில் எல்லாம் உள்ளதே

கொட்டும் போதே மழை
தொட்டால் விட்டால் பிழை
வரிசே வானம் மாற்றிப் பார்க்கிறாய்
பெண்கள் எல்லாம் செடி
பற்றிக் கொள்ளும் கொடி
என்றே தப்பு தப்பாய் சொல்கிராய்

நான் நால் பக்கம் நீர் சூழ்ந்த தீவல்லவா
யார் வந்தாலும் சாய்கின்ற தேர் அல்லவா
நான் அலை நூரை அடை காக்கும் கடல் அல்லவா
என் ஆகாயம் அதில் கூட பல வெண்ணிலா

மஞ்சள் மஞ்சள் பெண்ணே எங்கே செல்கிறாய்
மின்னஞ்சல் போனே வந்து சென்று கொல்கிறாய்
நீ வேகம் காட்டி போகும் போது நோகுதே
உன் தூரம் கூட பக்கமாக மாறுதே

லோலிட்டா ஹா லோலிட்டா
உன் கரை இல்லாத கண்கள் வெட்டித் தள்ளுதே
உண்மையை நான் சொல்லட்டா
உன் முலாம் பூசாத பேச்சில் எல்லாம் உள்ளதே

தானாய் வந்தால் ருசி
தள்ளி நின்றால் ரசி
என்னும் வாழ்கை இன்பம் அல்லவா
முத்தம் என்றால் சிரி
கட்டிக் கொண்டால் தெறி
கண்ணை மூடிக் கொண்டு கிள்ளவா

நீ சொல்லும் பல நூறில் நான் இல்லையே
உன் அழகான பல பூவில் தேன் இல்லையே
உன் வெள்ளத்தில் நான் ஒன்றும் புரம்பில்லையே
நீ ருசி பார்க்க தலை தைத்தும் வரம்பில்லையே

லோலிட்டா ஹா லோலிட்டா
உன் கரை இல்லாத கண்கள் வெட்டித் தள்ளுதே
உண்மையை நான் சொல்லட்டா
உன் முலாம் பூசாத பேச்சில் எல்லாம் உள்ளதே

https://www.youtube.com/watch?v=6BuTJGY-2Xk


No comments:

Post a Comment