Tuesday, April 8, 2014

koluse koluse lyrics-pen buthi mun buthi tamil song lyrics / கொலுசே கொலுசே

Movie Name:Pen pudhi pin budhi
Song Name:Koluse koluse
Singers:S.P.Balasubramanium,S.P.Shailaja
Music Director:Chandrabose






Lyrics:-

Koluse koluse esa paadu koluse
Koluse koluse esa paadu koluse
Nee paadaathirunthaal naan paadhai marappen
Nee kelaathirunthaal naaan vaazhaathiruppen
Aaga mothathil neethantha sathathil
Thaen vanthu rathahtil thithithathe

Koluse koluse ...

Oorukku merkka ooruniyoram othai panai irukku
Oor satham koranjirukku
Indha sevvanthi poovum thaamaraiyaaga
Neram porandhirukku
Yezhettu maadham aayirukku
Varum chithira maasam vethalai poda
Yogam porandhirukku
Adi eppodhum sikkaatha selaikku ippothu
Sodhanai vanthirukku

Koluse koluse ...

Aathula kulichu aaradi koondhal alli mudinjavale
Poo killi mudinjavale
Antha aaradi koondhal yenadi manmadhan
Vanthu olindhu kolla
Naan manjam varainthu kolla
Oru vettiyai veesi vinmeenaip piditha
Vindhaiyai enna solla
Naan ennendru uraikkaeppadi maraikka
Poovukku pottu illa

Koluse koluse
mmmm
Esa paadu koluse
mm
Koluse koluse esa paadu koluse
Nee paadadhirundhaal naan paadhai marappen
Nee kelaathirundhaal naan vaazhaathiruppen
Aaga mothathil nee thantha sathathil
Thaen vandhu rathathil thithithathe

Koluse koluse mmm
Esa paadu koluse mmm
Koluse koluse
Esa paadu koluse

கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே
கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே
நீ பாடாதிருந்தால் நான் பாதை மறப்பேன்
நீ கேலாதிருந்தால் நான் வாழாதிருப்பேன்
ஆகா மொத்தத்தில் நீ தந்த சத்தத்தில்
தேன் வந்து ரத்தத்தில் தித்தித்ததே

கொலுசே கொலுசே ....

ஊருக்கு மேற்க ஊருணியோரம் ஒத்தை பனை இருக்கு
ஊர் சத்தம் கொறஞ்சிருக்கு
இந்த செவ்வந்தி பூவும் தாமரையாக
நேரம் பொறந்திருக்கு
ஏழெட்டு மாதம் ஆயிருக்கு
வரும் சித்திர மாசம் வெத்தல போட
யோகம் பொறந்திருக்கு
அடி எப்போதும் சிக்காத சேலைக்கு இப்போது
சோதனை வந்திருக்கு

கொலுசே கொலுசே ....

ஆத்துல குளிச்சு ஆறடி கூந்தல் அள்ளி முடிஞ்சவளே
பூ கிள்ளி முடிஞ்சவளே
அந்த ஆறடி கூந்தல் ஏனடி மன்மதன்
வந்து ஒளிந்து கொள்ள
நான் மஞ்சம் வரைந்து கொள்ள
ஒரு வேட்டியை வீசி விண்மீனைப் பிடித்த
விந்தையை என்ன சொல்ல
நான் என்னென்று உறைக்க எப்படி மறைக்க
பூவுக்கு பூட்டு இல்ல

கொலுசே கொலுசே ம்ம்ம்ம்ம்
எச பாடு கொலுசே ம்ம்ம்
கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே
நீ பாடாதிருந்தால் நான் பாதை மறப்பேன்
நீ கேலாதிருந்தால் நான் வாழாதிருப்பேன்
ஆகா மொத்தத்தில் நீ தந்த சத்தத்தில்
தேன் வந்து ரத்தத்தில் தித்தித்ததே

கொலுசே கொலுசே ம்ம்ம்
எச பாடு கொலுசே ம்ம்ம்
கொலுசே கொலுசே
எச பாடு கொலுசே

https://www.youtube.com/watch?v=x9AE2OgPKKw



No comments:

Post a Comment